Thương Hiệu
Nam
Nữ
Cặp Đôi
Dòng đặc biệt
Sửa chữa
Dây đồng hồ
Doanh nghiệp
Về Tân Tân
Kinh nghiệm

Thay mặt kính đồng hồ uy tín

Nếu nhận thấy mặt kính đồng hồ có vết xước quá sâu khó đánh bóng lại được, hay đồng hồ bị tác động mạnh bởi ngoại lực gây cản trở cho việc coi giờ thậm chí có thể ảnh hưởng đến bộ máy bên trong, đó là lúc bạn nên mang đồng hồ đi thay kính ngay.

Tân Tân cung cấp cho bạn những lựa chọn đa dạng với mức giá ưu đãi nhất tư vấn thay kính đồng hồ mới và hợp nhất. Bạn có thể thay mặt kính cứng mới, hay đổi sang kính sapphire với khả năng hạn chế trầy xước tốt hơn.

Tại Trung tâm bảo hành và sửa chữa Tân Tân Watch, dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản chuyên sâu với 40 năm kinh nghiệm, bằng những trang thiết bị, máy móc chuyên dụng nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Sĩ. 

Tại sao bạn cần phải đi thay mặt kính khi bị nứt hoặc vỡ?

Có thể nhận thấy đầu tiên là ảnh hưởng đến thẩm mỹ đồng hồ và cả người đeo. Việc mặt kính bị nứt/vỡ, các vụn kính có thể kẹt vào các chi tiết trên mặt số và len vào bộ máy, làm hư đồng hồ. Nếu vẫn sử dụng hàng ngày, các lớp bụi bẩn rơi vào, bị nước tràn vào hoặc ngưng tụ dưới mặt số và bộ máy, dẫn đến hoạt động không trơn tru dễ làm hư đồng hồ.

Mặt kính đồng bị vỡ thì bạn nên làm gì?

Bạn cần rút núm chỉnh giờ ra để bộ kim ngưng hoạt động và không được đụng vào mặt số tránh ảnh hưởng các chi tiết khác và có thể làm vụn kính kẹt sâu hơn. Chuẩn bị khăn mềm hoặc giấy mỏng, úp ngược mặt đồng hồ để lấy vụn kính và các chi tiết rơi ra. Sau đó, mang đồng hồ đến trung tâm sửa chữa uy tín hoặc Tân Tân Watch để kiểm tra và thay mặt kính mới. 

Chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa giá rẻ không đảm bảo chất lượng; hoặc tự thay mặt kính đồng hồ tại nhà, làm theo các video hướng dẫn trên mạng vì sẽ mất chế độ bảo hành của đồng hồ và dễ dẫn đến những rủi ro tiềm tàng khác như trầy xước vỏ, dây đeo, thậm chí bể kính ảnh hưởng trực tiếp đến mặt số và bộ máy đồng hồ sẽ rất khó khắc phục.

Trên thị trường, hiện nay có nhiều loại mặt kính nhưng phổ biến là kính khoáng và kính sapphire được áp dụng nhiều trong chế tác đồng hồ. 

 • Đối với kính Sapphire thì cần phải thay mới mà không đánh bóng được vì độ phức tạp, mất lớp chống chói và ảnh hưởng chất lượng mặt kính.

 • Kính khoáng có thể đánh bóng 1-2 lần trong trường hợp trầy xước nhẹ. Tuy nhiên, việc đánh bóng nhiều lần sẽ khiến kính mỏng đi và dễ nứt, vỡ. Do đó, bạn nên lựa chọn thay mới mặt kính để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

BẢNG GIÁ THAY KÍNH THAM KHẢO TẠI TÂN TÂN WATCH - SINCE 1985

Tuỳ theo loại kính thay thế, độ dày mỏng của kính mà dịch vụ thay mặt kính đồng hồ sẽ có giá khác nhau, mức giá ít nhất sẽ từ 350.000 VNĐ trở lên. Thông thường, để hoàn thành quy trình thay mặt kính sẽ mất thời gian khoảng 2-3 ngày, bởi sau khi lớp keo khô lại, kết dính hoàn toàn thì kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra khả năng chống nước của đồng hồ. Dưới đây là bảng giá tham khảo, khách hàng vui lòng mang đồng hồ đến Trung Tâm Bảo Hành và Sửa Chữa của Tân Tân Watch để kỹ thuật kiểm tra và báo giá chính xác nhất.  

 

*** Lưu ý: Trường hợp yêu cầu thay đúng loại kính đặc biệt chính hãng, Tân Tân Watch sẽ kiểm tra với Hãng, nếu có, sẽ tiến hành đặt hàng có thể mất thời gian khoảng từ 2 – 6 tháng để có lô phụ kiện đúng yêu cầu. 

QUY TRÌNH THAY KÍNH TẠI TÂN TÂN WATCH - SINCE 1985

Quy trình thay kính tại Tân Tân Watch được tiến hành qua các bước kiểm tra - vệ sinh - đo đạc - kiểm chứng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

 

THỜI GIAN BẢO HÀNH SAU SỬA CHỮA TẠI TÂN TÂN WATCH - SINCE 1985 

 

HỆ THỐNG TRUNG TÂM SỬA CHỮA TÂN TÂN WATCH - SINCE 1985 

Tân Tân Watch nhận bảo hành và sửa chữa tất cả các thương hiệu đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Tân Tân Watch tại địa chỉ:

 • Service Center Tân Tân – Trần Hưng Đạo, Quận 1

  Số 109 Trần Hưng Đạo, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, HCM (ngã tư Nguyễn Thái Học) (xem bản đồ)

  Tel: 0983.831.547

 • Service Center Tân Tân – Lý Tự Trọng, Quận 1

  Số 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM (ngã 6 Phù Đổng vào 50m) (xem bản đồ)

  Tel: 0983.831.547

*** Thời gian: Từ 9h đến 18h mỗi ngày

Ngoài ra, tất cả các cửa hàng và showroom tại các TTTM của Tân Tân Watch đều tiếp nhận đồng hồ cần bảo hành và sửa chữa, quý khách có thể đến gửi và nhận tại chi nhánh gần nhất. 

 

 

Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản chuyên sâu với hơn 30 năm kinh nghiệm

 

Chứng nhận Authorized Service Center từ Hãng Citizen - TTBH Tân Tân 109 Trần Hưng Đạo & TTBH Tân Tân 285 Lý Tự Trọng

Xem chi tiết tại website Citizen Global: https://www.citizenwatch-global.com/support/network/#asia

 

Chứng nhận Authorized Service Center từ Hãng Movado
Xem chi tiết tại Movado International Group (MGI): https://repairs.mgiservice.com/movado/#/retailer-locator


Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
Đóng

Sản phẩm đã xem gần nhất

Hoặc nhập tên để tìm
0.11868 sec| 2823.188 kb