Thương Hiệu
Nam
Nữ
Cặp Đôi
Dòng đặc biệt
Sửa chữa
Dây đồng hồ
Doanh nghiệp
Về Tân Tân
Kinh nghiệm

Khắc laser

Khắc laser là sử dụng máy kỹ thuật số chuyên dụng chiếu chùm tia laser để đốt nóng bề mặt kim loại, da,... thông qua việc lập trình file in thiết kế trên máy tính. Bạn có thể khắc logo, họa tiết, dòng chữ kỷ niệm, ... ở nhiều vị trí khác nhau như mặt sau bộ vỏ, bên cạnh viền/khung vỏ, dây đeo, khóa.

Việc khắc laser trên đồng hồ đeo tay không chỉ giúp cho nó trở nên đặc biệt, độc đáo hơn về hình ảnh bên ngoài mà còn giúp chiếc đồng hồ trở thành món quà ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm, gắn liền các cột mốc phát triển của doanh nghiệp và nhân viên.

Trong các món quà giúp tạo động lực và truyền cả hứng cho nhân viên, đồng hồ là một món quà mang giá trị lớn về tinh thần, luôn được lưu tâm hàng đầu trong danh sách làm quà tặng hay phần thưởng dành cho các doanh nghiệp. Ngoài việc giúp xem giờ và là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của một số người, thì đồng hồ còn là biểu tượng của thời gian, nhắc nhớ về những mốc thời gian quan trọng trong ngày và trong đời.

DOANH NGHIỆP CẦN

✓  Quà tặng tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên.

✓  Kỷ niệm thành lập

✓  Khen thưởng, động viên

Thấu hiểu và trân quý điều đó, Tân Tân Watch luôn có hỗ trợ đặc biệt dành cho doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn đồng hồ dành tặng nhân viên, tặng đối tác và khách hàng:

► Về sản phẩm: chúng tôi có đa dạng các dòng đồng hồ với nhiều phân khúc giá.

► Về số lượng: Tân Tân Watch được uỷ quyền phân phối chính hãng từ các hãng đồng hồ lớn, vì thế Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về số lượng đồng hồ có thể đáp ứng nhu cầu quà tặng. Hãy liên hệ với Tân Tân Watch sớm nhất để chúng tôi có thể chuẩn bị chu đáo nhất.

- Chính sách dành cho Doanh nghiệp: vui lòng liên hệ để nhận mức chiết khấu theo nhu cầu của Quý doanh nghiệp.

- Chính sách bảo hành đặc biệt dành cho doanh nghiệp: Bảo hành chuẩn Thuỵ Sĩ trong 05 năm

Giao hàng tận nơi kèm thiệp được in dành riêng cho Quý doanh nghiệp, đặc biệt NHANH CHÓNG và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!
(*) Tuỳ yêu cầu cụ thể mà có phát sinh phí hay không.

SẢN PHẨM SAU KHI KHẮC LASER LOGO DOANH NGHIỆP

 Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
Đóng

Sản phẩm đã xem gần nhất

Hoặc nhập tên để tìm
0.09840 sec| 2799.359 kb