Thương Hiệu
Nam
Nữ
Cặp Đôi
Dòng đặc biệt
Sửa chữa
Dây đồng hồ
Doanh nghiệp
Về Tân Tân
Kinh nghiệm

Nhà phân phối chính thức

"Trải qua gần 40 năm hoạt động, Tân Tân Watch đã - đang và sẽ tiếp tục là Nhà Phân Phối Chính Thức và Đại Lý Chính Thức của hơn 20 thương hiệu đồng hồ lớn từ Nhật Bản cho đến Thụy Sĩ, cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng cho người yêu đồng hồ tại Việt Nam".

BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Khởi đầu từ năm 1985, Tân Tân Watch thể hiện sự chuyên nghiệp bằng những sản phẩm chính hãng. Trong giai đoạn còn nhiều khó khăn lúc bấy giờ, Tân Tân vẫn lựa chọn cách tiếp cận khách hàng bằng “đồng hồ thật”. Mặc dù mức giá có khá cao so với người Việt Nam lúc ấy, nhưng chất lượng được cam kết đảm bảo 100%.

Từ những cửa hàng nhỏ, Tân Tân đã phát triển thành hệ thống showroom chất lượng với đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và sửa chữa đồng hồ cho khách hàng.

Tân Tân Watch không ngừng đổi mới hằng ngày để bắt kịp bước chân của thời đại, cũng như nâng cao kiến thức và tay nghề của đội ngũ nhân viên để có thể làm hài lòng mọi yêu cầu của  khách hàng.

Tiếp xúc với đồng hồ chính hãng từ những ngày đầu thành lập đã cho Tân Tân nền tảng vững chắc để đảm nhận vai trò lớn lao hơn - Nhà phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu tại TPHCM.

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CHUYÊN NGHIỆP

Sự chuyên nghiệp trong hàng chục năm qua đã đưa Tân Tân Watch trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam có chứng nhận phân phối của các thương hiệu đồng hồ lớn như Citizen, Bulova và các thương hiệu thuộc Movado Group (Movado, Coach, Ferrari, Tommy Hilfiger, Lacoste). 

Đồng thời, Tân Tân Watch còn là  Đại lý chính thức của Longines, Tissot, Mido, Rado và sở hữu nhiều mẫu mã nhất thị trường.


 

Ở vị thế hàng đầu, Tân Tân cung cấp hơn 14.000 mẫu đồng hồ đa dạng chủng loại từ bình dân cho đến cao cấp, lấp đầy tất cả các phân khúc đồng hồ, phong phú hóa sự lựa chọn cho người dùng.

Các thương hiệu lớn cũng tin tưởng để Tân Tân phân phối độc quyền nhiều mẫu mã đồng hồ mang tầm thương hiệu. Chính vì vậy, nhiều mẫu đồng hồ tại Việt Nam chỉ có thể tìm thấy tại hệ thống của Tân Tân.

Hiện tại, Tân Tân Watch có gần 20 Showroom với hơn 14.000 mẫu mã đồng hồ khác nhau. Các Showroom được bài trí sang trọng nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi tham quan và mua sắm đồng hồ tại Showroom.

Trong đó, Tân Tân Watch sở hữu 2 Showroom đặc biệt trưng bày sản phẩm cao cấp, nơi Quý khách hàng có thể tìm thấy những mẫu mã thị trường đồng hồ Việt Nam chỉ có một hoặc vài chiếc:

  • Showroom 115 Đồng Khởi - Tân Tân Flagship Store.

  • Showroom 285 Lý Tự Trọng -  Citizen Boutique.

 


Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
Đóng

Sản phẩm đã xem gần nhất

Hoặc nhập tên để tìm
0.11997 sec| 2799.203 kb