đồng hồ movado

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MOVADO 2019

Thương hiệu đồng hồ Movado là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ cao cấp có độ thẩm mỹ tinh tế và đột phá trong thiết kế tối giản với 1 điểm nhấn là chấm tròn.

Tên thương hiệu “MOVADO”, theo tiếng Quốc tế ngữ (Esperanto), nghĩa là “luôn luôn chuyển động”. Thật vậy, trong suốt chiều dài lịch sử của mình, hãng Movado không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo ra những chiếc đồng hồ được coi là di sản của sự đổi mới thiết kế, bao gồm chiếc đồng hồ đầu tiên có vỏ được thiết kế cong ôm theo cổ tay, những chiếc đồng hồ cơ (automatic) đầu tiên hiển thị thứ, ngày, tháng; và đặc biệt là những chiếc đồng hồ dòng Museum, những mẫu được xem là biểu tượng của Trào Lưu Kiến Trúc Hiện Đại (Modernism).

Các mẫu đồng hồ Museum mong muốn thể hiện nét đẹp của sự đơn giản hoá trên đồng hồ; chỉ với biểu tượng xác định thời gian bằng một chấm tròn to ở góc 12 giờ tượng trưng cho mặt trời, mặt trăng, mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế đến tuyệt vời. Phong cách thiết kế tối giản của dòng đồng hồ Museum đã làm nên thành công rực rỡ cho hãng Movado, giúp hãng nhận được nhiều lời khen ngợi, tán dương của các chuyên gia đồng hồ hàng đầu Thế giới, và cho đến ngày nay, phong cách tối giản được lấy làm biểu tượng thiết kế độc quyền cho thương hiệu đồng hồ Movado.

Nếu với bạn dòng Museum có vẻ đơn giản, thì ta còn có dòng Movado Bold, vẫn giữ nguyên điểm nhấn dấu chấm trò nhưng mang lại nét phá cách hơn, năng động hơn, thể thao hơn,  đa chức năng hơn như có thêm chức năng Chronograph, hiển thị lịch thứ ngày, và có thiết kế mặt số La Mã, đính kim cương, có vỏ và dây bằng nhựa TR90 cao cấp.

Ngoài vẻ đẹp vô cùng tinh tế từ vẻ ngoài, bộ máy đồng hồ Movado cũng mang chất lượng chuẩn Thuỵ Sỹ, đã giành được nhiều giải thưởng của Đài thiên văn Thuỵ Sĩ (Swiss Observatory) về độ chính xác.

Xem thêm về thương hiệu Movado: https://donghotantan.vn/dong-ho-movado-cua-nuoc-nao-co-tot-khong/

-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
New
-10%
-10%
New
-10%
New
-10%
-10%
New
-10%
Call Now Button
Nhắn tin qua Facebook