Bảo hành và sửa chữa đồng hồ đeo tay uy tín – Đồng hồ TÂN TÂN

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, bảo hành và sửa chữa đồng hồ đeo tay chính hãng, Tân Tân Watch cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo hành và sửa chữa đồng hồ chính hãng với mức giá hợp lý và hiệu quả nhất. Chúng tôi là TTBH Quốc Tế được sự ủy quyền của các Hãng : Tissot, Movado, Coach ,Citizen, Bulova, Enicar,Grovana, Alfex và cũng đảm nhiệm sửa đồng hồ Rolex, Omega, Longines, Tissot, Rado, Gucci, Montblanc, Caravelle, … Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia bảo hành và sửa chữa đồng hồ của các hãng, và được trang bị hệ thống máy móc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Với phương châm chỉ nhận bảo hành và sửa chữa đồng hồ đồng hồ chính hãng cho dù giá trị của nó là nhỏ. Chúng tôi cung cấp những “ gói” sửa đồng hồ phù hợp trong và sau thời gian bảo hành cho đồng hồ đeo tay của Qúy khách hàng:

A.DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ TRỌN GÓI ( Full Service )

Đồng hồ sẽ được thao tác qua 11 bước theo tiêu chuẩn của Hãng, sau khi kiểm tra, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể từng chi phí sửa chữa bảo dưỡng, linh kiện thay thế, thời gian sửa chữa vv… công việc bảo hành và sửa chữa đồng hồ chỉ được tiến hành khi Quý khách đồng ý với các thông báo chi phí liên quan từ nhân viên của chúng tôi. Dịch vụ này sẽ kéo dài thời gian sử dụng cho đồng hồ.

Bước 1 :       Nhận dạng nguồn gốc của thương hiệu

Tân Tân Watch chỉ nhận bảo trì, sửa đồng hồ chính hãng các loại.

Bước 2 :       Kiểm tra chi tiết tình trạng đồng hồ

Nhận dạng các yếu tố bên ngoài : dây vỏ, mặt số và kim. Bên trong, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra chi tiết bộ máy… Nhân viên tiếp nhận sẽ báo với khách phải thay thế hay bảo dưỡng bộ phận nào.

Bước 3 : Viết biên nhận

Chúng tôi sẽ ghi lại chi tiết Tên thương hiệu, mã số, số máy của đồng hồ.

Đặc điểm nhận dạng cơ bản bên ngoài, tình trạng máy và các công việc cần thực hiện vào biên nhận. Tùy vào trường hợp có thể sửa đồng hồ ngay hoặc để lại từ 1 đến 7 ngày vì phụ thuộc vào sự phức tạp của mỗi đồng hồ và kỹ thuật cần thời gian để kiểm tra cân chỉnh độ chính xác của đồng hồ trước khi giao cho khách hàng.

Bước 4 : Tháo rời các bộ phận và vệ sinh dây vỏ

Kỹ thuật tiến hành tháo rời các bộ phận như : kính, ty , nút, ống , gioăng, nắp đáy, dây vỏ, khoá dây …

Bước 5 : Đánh bóng vỏ, dây. Vệ sinh dây vỏ bên ngoài , sau đó làm khô.

Bước 6 : Tháo kim và mặt số để trong hộp riêng biệt, tiếp đến là công đoạn tách rời các chi tiết máy

Bước 7: Những chi tiết máy này sẽ được thợ kỹ thuật ngâm rửa bằng dung dịch đặc biệt để làm sạch dầu cũ trong máy và được chấm dầu mới để bộ máy hoạt động trơn tru.

Bước 8 :  Kiểm tra tất cả các hệ thống gioăng cao su, kính, niềng, ti nút ống, nắp đáy, các nút bấm (nếu có)

Bước 9 : Lắp kim và mặt số , đóng nắp đáy phía dưới.

Bước 10  : Kiểm tra độ kín nước và sự sai số của mỗi đồng hồ

Bước 11 : Xem lại toàn bộ, sự thẩm mỹ trước khi giao đồng hồ cho khách.

B.DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỬA ĐỒNG HỒ TỪNG PHẦN (Parts Service)

Dựa vào tình trạng thực tế và mức độ cần phải bảo hành và sửa chữa đồng hồ của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn bộ phận hay linh kiện nào cần phải thay thế với mức chi phí thấp nhất và nhanh chóng nhất giúp quý khách tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian của mình được tốt nhất .

Ngoài ra, Tân Tân Watch hân hạnh cung cấp các dịch vụ bảo hành và sửa chữa đồng hồ như sau:

  1. Thay thế pin

Mỗi một thương hiệu đồng hồ sẽ trải qua quy trình từ sản xuất, nhập khẩu lưu kho và trưng bày đến người tiêu dùng. Chúng tôi nhận thay pin mới theo đúng pin của Hãng : Renata của Thụy Sỹ và pin Maxell của Nhật với tầm giá tùy theo mỗi thương hiệu.

  • Tại sao Quý khách cần thay Pin chính hãng?

Với Pin chính hãng, nguồn điện sẽ được cung cấp ổn định, tránh những tổn hại đến hoạt động của IC trong đồng hồ.

Trong quá trình thay pin, chúng tôi sẽ kiểm tra khả năng chịu nước của đồng hồ, và thông báo cho khách hàng nếu phát hiện những vấn đề cần thiết để được  sửa đồng hồ kịp thời.

  1. Đánh bóng dây, vỏ và kính đồng hồ

Sau một thời gian dài sử dụng, phần dây, vỏ và mặt đồng hồ dù chất lượng tốt đến đâu cũng đều có thể sẽ bị trầy xước và hao mòn cơ học.

Nếu bạn muốn làm mới  chiếc đồng hồ của mình, hãy mang nó đến TTBH của Tân Tân Watch . Chúng tôi có thiết bị kỹ thuật chuyên dụng cùng đội ngũ những kỹ thuật viên lâu năm, có khả năng giải quyết hầu như tất cả những vấn đề về chiếc đồng hồ của bạn, trả lại cho bạn chiếc đồng hồ với diện mạo hoàn toàn mới.

  1. Thay mặt kính, dây đồng hồ

Nếu nhận thấy mặt kính, dây đồng hồ của mình có vết xước quá sâu khó đánh bóng lại được, hay đơn giản chỉ là bạn muốn thay đổi một chút phong cách, làm mới chiếc đồng hồ của mình, hãy đến với chúng tôi!

Tân Tân Watch  cung cấp cho bạn những lựa chọn đa dạng với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể thay mặt kính cứng sang kính sapphire chống xước cực tốt, hay thay một chiếc dây kim loại sang một chiếc dây da nhẹ nhàng và cá tính hơn,…Ngoài ra, bất cứ mẫu dây và mặt đồng hồ nào không có tại TTBH  đều có thể đặt hàng với Hãng và khách hàng phải mất một khoảng thời gian chờ đợi,  chúng tôi sẽ thông báo khi phụ tùng thay thế về đến Việt Nam.

  1. Tùy chỉnh độ sai số của đồng hồ cơ

Đồng hồ cơ với những chi tiết máy móc phức tạp và độ tinh xảo cao luôn nhận được sự ưu ái của những người yêu thích đồng hồ. Tuy nhiên đồng hồ cơ sẽ có sai số ở mức cho phép khoảng 10s đến 25s trở lên tùy theo mỗi thương hiệu.

So sánh với mức sai số tiêu chuẩn, đồng hồ cơ của bạn đang chạy nhanh hoặc chậm? Quý khách hàng có thể đến Tân Tân Watch  để kiểm tra, Chúng tôi có hệ thống máy đo chính xác độ nhanh hay chậm của đồng hồ cơ, qua đó có thể tùy chỉnh đồng hồ về trạng thái chạy ổn định nhất!

  1. Xử lý đồng hồ bị vào nước

Trên thực tế, đồng hồ thường bị vào nước qua nhiều yếu tố : ty, nút ống không đồng nhất ( bị lão hóa)  hoặc với những chiếc đồng hồ sử dụng lâu năm, gioăng cao su ( gồm đáy, kính, khớp niền và vỏ) bị ăn mòn. Nếu đồng hồ của bạn bị vào nước, hãy mang tới hệ thống cửa hàng Tân Tân Watch , chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết để  bảo vệ đồng hồ của bạn tránh khỏi những thiệt hại do nước xâm nhập. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thay thế hệ thống gioăng và các nút, ty ,ống để đồng hồ của bạn đạt được mức độ chịu nước tốt nhất có thể.

  • Lời khuyên: Nếu đồng hồ Quý khách bị vô nước, cần nhanh chóng mang đến các trung tâm bảo hành uy tín sớm nhất có thể để kịp thời xử lý.
  1. Lau dầu và bảo trì toàn bộ

Dịch vụ này để phục hồi các chi tiết bên trong máy và kéo dài tuổi thọ đồng hồ. Đối với đồng hồ pin, sẽ tùy thuộc vào thời gian sử dụng và tình trạng của máy. Đồng hồ cơ đòi hỏi phải bảo trì toàn bộ từ 3 hoặc 5 năm, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của từng thương hiệu.Việc bảo trì bao gồm tháo rời, làm sạch, lau dầu các chi tiết máy. Thay thế các bộ phận bị mòn, cải thiện độ bền và độ chính xác của chiếc đồng hồ.

Bảo hành và sửa chữa đồng hồ
Bảo hành và sửa chữa đồng hồ – Đồng hô TÂN TÂN

Khách hàng cần biết:

(1):     Đồng hồ mua trực tiếp từ Tân Tân Watch là đồng hồ được khách hàng mua trực tiếp tại các điểm bán thuộc hệ thống của Tân Tân Watch  .

Các kênh bán hàng khác thông qua đối tác thứ ba như Lazada, Tiki, Adayroi.com, … chỉ được áp dụng chính sách bảo hành của hãng, không áp dụng thêm các ưu đãi từ Tân Tân Watch .

(2):     Lỗi của nhà sản xuất là các lỗi phát sinh trước hoặc trong quá trình sử dụng do nhà sản xuất gây ra.

Cụ thể ở đây là các lỗi về máy móc bên trong đồng hồ: khách hàng sử dụng đúng theo chỉ dẫn nhưng đồng hồ hay bị hỏng vặt, đồng hồ lúc chạy lúc đứng hay đồng hồ không hoạt động theo các chức năng như hướng dẫn. Đồng hồ được đổi mới phải đảm bảo tình trạng không bị trầy, bề mặt vỏ đồng hồ không có dấu hiệu xước dù rất nhỏ hoặc các tác động làm dây vỏ bị móp, méo.

Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên giữ gìn kỹ đồng hồ trong 72h đầu tiên kể từ khi mua, tránh các va đập quá mạnh hoặc các tác động không đáng có.