Đồng hồ Alfex đồng hành cùng thời trang

27/06/2015
Trong 66 năm qua, dòng đồng hồ cao cấp Alfex đã làm việc để trở nên nổi bật, luôn tôn trọng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của đồng hồ Thụy Sỹ và mức giá ở tầm trung, phù hợp với đa số các bạn trẻ năng động, cá tính, thời trang
Trong 66 năm qua, hãng Đồng hồ Alfex đồng hành cùng thời trang đã làm việc để trở nên nổi bật, đặc biệt tập trung tối đa vào thiết kế, tôn trọng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của đồng hồ Thụy Sỹ và mức giá ở tầm trung, phù hợp với đa số các bạn trẻ năng động, cá tính, thời trang. Năm 1948, Ginddraux thành lập công ty với mục tiêu sáng tạo ra một thương hiệu sẽ là một cuộc cách mạng hóa khái niệm truyền thống của ngành đồng hồ. Ngày nay, Alfex tiếp tục follow theo những tiêu chí trên, luôn tồn tại phát triển dựa trên tầm nhìn của nhà sáng lập Ferdinand Gindraux.

Đồng hồ Alfex đồng hành cùng thời trang

Tiêu chí được đặt hàng đầu ngay lập tức là về thiết kế, một sự lựa chọn giúp Alfex trở nên dẫn đầu và chiến thắng với giải thưởng quốc tế : “The Red dot Award”. Và giải thưởng “The Good design award” về thiết kế và kiến trúc được trao bởi Bảo thàng Chicago Anthenaeum với các sản phẩm thiết kề đồ họa sáng tạo vượt trội.

Đồng hồ Alfex đồng hành cùng thời trang

Năm 2013 vừa qua, để cảm ơn sự đóng góp của Marcus Weber, Giám đốc điều hành và đồng thời là cổ đông lớn của công ty, Alfex đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm thành lập và cho ra đời dòng sản phẩm đồng hồ mới tái định vị thương hiệu, tập trung mạnh mẽ vào thiết kế, và nó luôn là linh hồn của thương hiệu đồng hồ Alfex trong suốt những năm qua.

Đồng hồ Alfex đồng hành cùng thời trang

[ux_custom_products cat="77" products="" columns="4" title="Sản Phẩm Đồng Hồ Alfex!"]

0 bình luận, đánh giá về Đồng hồ Alfex đồng hành cùng thời trang

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05420 sec| 1058.68 kb