Chính Sách Bảo Hành và Dịch Vụ Sửa Chữa Tiêu Chuẩn Quốc Tế Tại Hệ Thống Đồng Hồ Tân Tân

Tác giả: Tân Tân Watch

Chính sách bảo hành và dịch vụ sửa chữa tại ĐỒNG HỒ TÂN TÂN Tất cả các đồng hồ khi được bán ra đều có kèm 1 thẻ hoặc sổ bảo hành đồng hồ toàn cầu. Thẻ này có giá trị trong thời gian quy định của từng hãng khác nhau. Mỗi thẻ hoặc sổ này có giá trị trên toàn thế giới nghĩa là khách hàng có thể mang sản phẩm đến bất kỳ trung tâm nào theo hệ thống phân phối của Hãng đều được bảo hành và sửa chữa chu đáo. Mỗi thẻ hoặc sổ chỉ được phát hành với một chiếc đồng hồ duy nhất được bán ra. Đồng thời, thẻ này không phát lại với bất kỳ hình thức nào. Chính sách bảo hành và dịch vụ sửa chữa sẽ hỗ trợ quý khách tối đa hóa quyền lợi khi mua hàng cũng như sửa chữa tại Đồng Hồ TÂN TÂN.

I. BẢO HÀNH:

Bảo hành đồng hồ theo quy định của hãng.

A. Điều Kiện Được Bảo Hành

♠  Bảo hành đồng hồ toàn cầu chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ hoặc Sổ bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ hoặc Sổ bảo hành được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: mã số đồng hồ, mã đáy của đồng hồ, nơi bán, ngày mua hàng… Thẻ hoặc Sổ bảo hành toàn cầu phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra và còn trong thời hạn bảo hành theo quy định của từng hãng đồng hồ.

Thẻ bảo hành chính hãng của Longines

♠  Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

Thẻ bảo hành chính hãng của đồng hồ Citizen

♠  Thời gian bảo hành đồng hồ được tính từ ngày mua được ghi trên Thẻ hoặc Sổ bảo hành toàn cầu.  Đồng thời, thời gian bảo hành không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

B. Điều Kiện Không Được Bảo Hành:

♦  Không bảo hành về tuổi thọ của Pin

♦  Không bảo hành cho phần bên ngoài của Đồng hồ như: vỏ máy, mặt kính, khóa, dây bị hỏng hóc do sử dụng không đúng. Ví dụ: vết hằn, móp méo, trầy xước, nứt vỡ kính… trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.

♦  Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo Đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để Đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…

♦  Không bảo hành cho những Đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng Đồng hồ ủy quyền chính thức hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.

Chính sách bảo hành 5 năm của Tân Tân

A. Điều Kiện Được Bảo Hành

  • Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ bao gồm phiếu bảo hành của Hãng và thẻ bảo hành của Tân Tân.
  • Thẻ bảo hành phải còn nguyên vẹn, điền chính xác, đầy đủ thông tin, không bị tẩy xóa.
  • Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có trên Thẻ bảo hành.
  • Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện, phụ tùng bị hỏng bên trong máy, không thay thế bằng một chiếc đồng hồ khác.
  • Bảo hành chống nước trong thời gian bảo hành của từng Hãng, Tân Tân sẽ không bảo hành sau thời gian bảo hành của Hãng nhưng sẽ hỗ trợ không tính phí dịch vụ, chỉ tính phí khi thay thế linh kiện khi đồng hồ bị vô nước.

Thẻ bảo hành chính hãng quốc tế của hãng Bulova và thẻ bảo hành của Tân Tân

B. Điều Kiện Không Được Bảo Hành

 • Đồng hồ không có phiếu bảo hành của Hãng và Thẻ bảo hành của Tân Tân đi kèm
 • Các loại dây đeo (da, nhựa, thép,…), khóa dây, vỏ, màu xi, ti, nút, nút bấm, mặt số, kim, mặt kiếng, gioăng cao su kiếng bị trầy xước hoặc hư hỏng
 • Đồng hồ hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của Hãng
 • Đồng hồ hỏng hóc do tai nạn va đập,… do quá trình sử dụng
 • Khách hàng tự ý mở ra can thiệp, sửa chữa , thay đổi máy móc bên trong đồng hồ trong thời gian còn bảo hành tại những nơi không phải trung tâm bảo hành Chính Hãng.

Lưu ý: 5 năm đối với đồng hồ thương hiệu Nhật, Hoa Kỳ và 4 năm đối với đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ. Điều kiện: mỗi đồng hồ sẽ bao gồm Phiếu bảo hành của hãng và Thẻ bảo hành của Tân Tân. Đối với đồng hồ Quartz(Pin): Sẽ bao gồm cho tất cả các nhãn hiệu gồm thời gian bảo hành của từng Hãng … năm và … năm cộng thêm của Tân Tân(tổng cộng 5 năm nhưng chỉ áp dụng về pin và máy bên trong). Đối với dồng hồ Automatic( cơ, lên dây cót): Do các bộ máy tự động được lắp ráp bằng tay và bộ balance (dây tóc) hoạt động phụ thuộc vào sự vận động của người đeo nên không có sự chính xác tuyệt đối tùy theo sự cho phép của từng Hãng và không nên để đồng hồ ở những nơi có từ tính. ( thời gian bảo hành của Hãng … năm  + … năm cộng thêm của Tân Tân). Ví dụ:

 • Đồng hồ quartz Hãng Longines 2 năm (về pin và máy) + 2 năm Tân Tân (về Pin và máy) = Tổng 4 năm.
 • Đối với đồng hồ tự động, Hãng Longines bảo hành 5 năm (về máy) = Tổng 5 năm.

II. DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và kinh doanh đồng hồ đeo tay, ĐỒNG HỒ TÂN TÂN cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì đồng hồ hiệu quả nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi một số Hãng theo tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi đến sửa chữa, bảo trì đồng hồ tại ĐỒNG HỒ TÂN TÂN.

Chính sách bảo hành và dịch vụ sửa chữa  

  ♣  Phòng sửa chữa chuyên nghiệp.     ♣  Máy móc được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.     ♣  Thợ được đào tạo bởi một số Hãng theo tiêu chuẩn quốc tế.     ♣  Vị trí thuận lợi để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.     ♣  Một số chứng nhận về sửa chữa quốc tế.     ♣  Sử dụng linh kiện, phụ tùng, Pin, dầu vệ sinh máy… đúng của Hãng.

Chúng tôi nhận sửa chữa các hãng đồng hồ từ cao cấp như Rolex, Tag Heuer, Piaget, Audemars Piuget, Vacheron constantin, Panerai, Omega, Longines, Rado,… đến các Hãng đồng hồ khác. Hiện nay ĐỒNG HỒ TÂN TÂN hân hạnh cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì đồng hồ như sau:

Thay Pin:

Cần chú ý rằng dong ho phải được thay Pin ngay khi hết Pin và phải được thay bằng đúng chủng loại Pin. Mặc dù, hiện nay Pin được chế tạo tốt, nhưng khi Pin hết hạn có thể bị gỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.

Đánh bóng vỏ, dây – Thay mặt kính:

Do bị trầy xước bề mặt kim loại sau nhiều năm sử dụng, cũng như bị hoen ố do tác động của mồ hôi, hay đơn giản chỉ là bạn muốn thay đổi một chút phong cách, làm mới chiếc đồng hồ của mình, hãy đến với chúng tôi! 

Bảo dưỡng – lau dầu:

Bộ máy của đồng hồ được cấu thành từ rất nhiều bộ phận khác nhau, các bộ phận kết hợp với nhau hoạt động liên tục dựa trên sự truyền động. Và các loại dầu chuyên dụng chính là thành phần giúp tất cả các bộ phần này vận hành một cách êm ái. Do vậy việc rửa sạch máy và chấm dầu mới là một việc làm cần thiết giúp bộ máy chiếc đồng hồ của bạn luôn hoạt động một cách chính xác và bền bỉ trong nhiều năm. Thời gian bảo dưỡng định kỳ trung bình đối với một chiếc đồng hồ là sau khoảng 3 năm sử dụng.

Xử lý đồng hồ bị vào nước

Trên thực tế, đồng hồ thường bị vào nước qua đường núm vặn, hoặc với những chiếc đồng hồ sử dụng lâu năm, gioăng cao su bị mòn sẽ bị vào nước qua đường kính trên và đáy dưới, hoặc trong quá trình sử dụng không đúng cách (như xông hơi, tắm nước nóng…). Nếu đồng hồ của bạn bị vào nước, hãy mang tới hệ thống Trung tâm bảo hành & sửa chữa của ĐỒNG HỒ TÂN TÂN.

Thay dây đeo đồng hồ:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay dây da cho đồng hồ với hơn 1000 mẫu mã khác nhau đến từ  nhiều thương hiệu dây da cao cấp của các hãng đồng hồ nổi tiếng như: Longines, Movado, Citizen, Bulova,… và các dây da khác đến từ thương hiệu ZRC (Pháp), Condor (Anh), Morellato (Ý). Với chất lượng được nhập khẩu từ chính hãng, có nhiều kích cỡ, chủng loại da và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ.

Vì là một chất liệu hữu cơ nên tuổi thọ của dây da bị giới hạn bởi các tác động từ môi trường, nước và qua thời gian sử dụng, đặc biệt là mồ hôi từ tay người đeo cùng với sự hao mòn sẽ làm dây da bị lão hóa nhanh chóng, dây da của đồng hồ sẽ bị hư hại và trở nên cũ nát do bị tác hại từ những nguyên nhân trên vv.. bạn có thể làm rơi mất hoặc hư hỏng đồng hồ khi dây da của đồng hồ bị đứt. Hãy đến ngay ĐỒNG HỒ TÂN TÂN chúng tôi! Với mẫu mã đa dạng đảm bảo làm hài lòng những vị khách khó tính nhất!

⇒ Và một số dịch vụ khác theo yêu cầu:

Trung tâm Bảo Hành & Sửa Chữa ĐỒNG HỒ TÂN TÂN

 

Trung tâm Bảo Hành & Sửa Chữa Showroom 1: 109 Trần Hưng Đạo - P. Cầu Ông Lãnh - Quận 1 - HCM

Trung tâm Bảo Hành & Sửa Chữa Showroom 2: Số 285 Lý Tự Trọng - P. Bến Thành -  Quận 1 HCM

Tân Tân Watch là Trung Tâm Bảo Hành được uỷ quyền bởi Citizen, Bulova, Movado, Calvin Klein, Coach, Lacoste, Ferrari, Tommy Hilfiger; và nhận bảo hành và sửa chữa các thương hiệu cao cấp như Patex Philippe, Rolex, Hublot, Tag Heuer, Longines, Tissot, Mido, Rado và nhiều thương hiệu khác.

♣ Địa Chỉ Trung tâm Bảo hành và Sửa chữa tại:

 • 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM. 
 • 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, HCM

♣ Hotline: 1800 9027 hoặc 028 3821 8297

♣ Thời gian nhận sửa: Từ 9h đến 18h mỗi ngày 

Xem thêm: 

NÊN MUA ĐỒNG HỒ CITIZEN Ở ĐÂU TẠI HỒ CHÍ MINH

HÃY CÙNG TÂN TÂN WATCH KHÁM PHÁ NHỮNG CHẤT LIỆU DÂY DA ĐỒNG HỒ

GIÁ TRỊ THẬT CỦA ĐỒNG HỒ THỤY SỸ ĐẮT TIỀN - ĐẦY SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

CHẤM TRÒN LÀ BIỂU TƯỢNG HUYỀN THOẠI CỦA ĐỒNG HỒ SWISS MOVADO QUARTZ

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TÂN TÂN

TỔNG HỢP BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MOVADO THỜI THƯỢNG

GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ CK (CALVIN KLEIN) THỜI TRANG CHO PHÁI ĐẸP

TỔNG HỢP BỘ SƯU TẬP SEIKO ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI QUAN TÂM NHẤT

NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

0 bình luận, đánh giá về Chính Sách Bảo Hành và Dịch Vụ Sửa Chữa Tiêu Chuẩn Quốc Tế Tại Hệ Thống Đồng Hồ Tân Tân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Tân Tân Watch
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở
Tác giả: Tân Tân Watch
Áo Vest nữ hàng nào đẹp? Đây là câu hỏi đau đầu của các quý...

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?
Tác giả: Tân Tân Watch
Có bao giờ bạn tự thắc mắc tại sao mọi người đều đeo đồng hồ...

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ
Tác giả: Tân Tân Watch
Một chiếc đồng hồ có chức năng chống nước là nhờ các miếng...

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita
Tác giả: Tân Tân Watch
Trong vai trò một họa sỹ tài hoa, Longines họa nên cuộc sống...

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng
Tác giả: Tân Tân Watch
Ngày hè đi chơi thì bạn sẽ lựa chọn đồ như thế nào để trông...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.09198 sec| 2844.875 kb