Hãy cùng TÂN TÂN WATCH Khám phá Chất liệu dây da đồng hồ

10/07/2018
Các loại da sống hoặc vật liệu đến từ da, được cung cấp độc quyền, được công nhận chính thức, kiểm tra đầy đủ bởi các nhà lai tạo giống.
Một chiếc Đồng hồ hoàn hảo chắc hẳn không thể thiếu được những chiếc dây đeo, dây da đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu bất cứ chiếc đồng hồ nào.  Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết rõ hơn về dây da đồng hồ nhé.

Các loại da sống hoặc vật liệu đến từ da, được cung cấp độc quyền, được công nhận chính thức, kiểm tra đầy 

đủ bởi các nhà lai tạo giống.

1.Một loại vật liệu quý

Hãy cùng TÂN TÂN WATCH Khám phá Chất liệu dây da đồng hồ

chất liệu dây da đồng hồ là loại vật liệu truyền thống có nguồn gốc từ động vật, da từ thời xa xưa đã được sử dụng rất nhiều. Chế biến da luôn liên quan đến các kỹ năng thủ công khác nhau, hầu hết vẫn còn được sử dụng đến hôm nay. Tiến bộ kỹ thuật đã giúp xử lý da động vật thành da sử dụng trong các vật phẩm, toàn bộ quá trình đã thay đổi rất ít kể trong nhiều thế kỷ.

Xem Thêm :đồng hồ dây da Nam

2.Động vật được bảo vệ

Hãy cùng TÂN TÂN WATCH Khám phá Chất liệu dây da đồng hồ

Ngày nay, tất cả các bề mặt da được sử dụng sản xuất ra da thành phẩm thì đều được cung cấp bởi vật nuôi và các phương pháp nhân giống truyền thống. Trong khi  Chất liệu dây da đồng hồ có nguồn gốc khác, nhưng không bao giờ sử dụng da đến từ những loài nguy hiểm hoặc động vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng.

Giống như tất cả các công ty trong tập đoàn Swatch Group, Hãng đồng hồ cao cấp như Longines , Citizen ,Bulova ...tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản công ước quốc tế về buôn bán các loài động thực vật hoang d như đã cam kết. Các loại da sống hoặc vật liệu đến từ da, được cung cấp độc quyền, được công nhận chính thức, kiểm tra đầy đủ bởi các nhà lai tạo giống.

Da và vật liệu đến từ da sau đó sẽ được xử lý đặc biệt nội bộ để sử dụng, được xử lý làm nhẵn, sau đó đem đi nhuộm. Vật liệu sau đó được xử lý tiếp theo nhiều cách khác nhau để có độ mềm và kích thước mong muốn và hoàn thiện.

 

3.Dây đeo đồng hồ bằng da

Hãy cùng TÂN TÂN WATCH Khám phá Chất liệu dây da đồng hồ

Đến công đoạn trang trí dây đeo, những chỗ dư thừa được cắt bỏ, cấu trúc lại, sắp xếp, dán và khâu - hoạt động này được thực hiện bằng tay bởi chuyên gia, được đào tạo lâu dài qua nhiều năm. Một vài loại dây sẽ được trang bị khóa cổ điển trong khi một số khác lại được trang bị khóa bấm an toàn.

Nhìn chung, có 3 loại dây đeo: thể thao, cổ điển và thời trang. Tất cả đều được kiểm tra độ chắc chắn, độ giãn, khả năng chống ăn mòn và bị bạc màu, chất lượng của màu dùng để nhuộm sẽ được kiểm tra. Chỉ duy nhất khía cạnh mức độ mài mòn, vẻ bề ngoài của dây đeo phụ thuộc vào lối sống và các hoạt động của người đeo.

Hãy cùng TÂN TÂN WATCH Khám phá Chất liệu dây da đồng hồ

Bạn muốn sở hữu và tìm mua đồng hồ dây da chính hãng, hãy đến tham quan showroom  tại 285 Lý Tự Trọng với không gian sang trọng gồm những bộ sưu tập chuyên biệt dành cho mọi đối tượng cùng những mẫu dây da  độc đáo, chỉ có ở showroom  của Tân Tân Watch .

0 bình luận, đánh giá về Hãy cùng TÂN TÂN WATCH Khám phá Chất liệu dây da đồng hồ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05448 sec| 1076.555 kb