Chính sách đổi hàng tại hệ thống Tân Tân

12/02/2018
Tại Đồng Hồ Tân Tân, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hiển thị rõ ràng các thông số và mô tả từng chiếc đồng hồ một cách thực tế và chi tiết
ĐỔI HÀNG DỄ DÀNG

Tại Đồng Hồ Tân Tân, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hiển thị rõ ràng các thông số và mô tả từng chiếc đồng hồ một cách thực tế và chi tiết

Chúng tôi hiểu và thông cảm với bạn khi món quà bạn nhận sẽ không như sự mong đợi, vì thế chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ đổi hàng hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày, để bạn có cơ hội tìm cho mình một chiếc đồng hồ khác ưng ý khi mua hàng tại Đồng Hồ Tân Tân.

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng từ Đồng Hồ Tân Tân, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn ba 7 ngày được tính theo dấu bưu điện khi Quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi hoặc thời gian chúng tôi tiếp nhận yêu cầu trực tiếp (tại cửa hàng) của Quý khách.

 QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

  • Đồng hồ mua rồi với tình trạng mới 100% có thể đổi trong vòng 7 ngày
  • Chỉ chấp nhận đổi mới sản phẩm đã có dấu hiệu qua sử dụng nếu có lỗi do nhà sản xuất.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM

Để tránh những sự nhầm lẫn đáng tiếc, xin Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản được nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi. Sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

  • Yêu cầu đổi hàng cần được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.
  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
  • Các yếu tố bên ngoài của sản phẩm  : dây không bị bẩn, trầy xước, hư hỏng, dính hoá chất hoặc có dấu hiệu cạy mở.
  • Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà tặng kèm theo (nếu có), … phải còn đầy đủ và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
  • Hộp đựng, bao bì đóng gói sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp, rách, ố vàng, …

TIÊU CHÍ KHÁCH HÀNG

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ, Tân Tân luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất.

Tân Tân luôn quan niệm rằng lợi ích của khách hàng là mục tiêu quan trọng để chúng tôi phục vụ khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời và sửa chữa bảo hành uy tín nhất.

Hotline: 1800 9027 - 0983 831 547

0 bình luận, đánh giá về Chính sách đổi hàng tại hệ thống Tân Tân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05197 sec| 1060.477 kb