Hệ thống cửa hàng Tân Tân.

02/08/2018
Từ khi thành lập vào năm 1985 đến nay, Hệ thống cửa hàng Tân Tân luôn là đối tác tin cậy của hơn 15 thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới đến từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức như Omega, Longines, Citizen, Bulova,... với những sản phẩm chất lượng cao cấp được chế tác tuyệt hảo.

hệ thống cửa hàng đồng hồ Tân Tân

 

hệ thống cửa hàng đồng hồ Tân Tân

Trải qua chặng đường hơn 30 năm phát triển, đồng hồ Tân Tân đã xây dựng được hệ thống cửa hàng đồng hồ cao cấp chính hãng rộng khắp trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, liên tục khẳng định vị trí của mình trên thị trường đồng hồ chính hãng Việt Nam và trong tâm trí khách hàng.

hệ thống cửa hàng đồng hồ Tân Tân

Thực sự là, khách hàng, uy tín và chất lượng dịch vụ là những yếu tố quyết định sự tồn tại và tạo nên sự phát triển của cửa hàng đồng hồ Tân Tân chúng tôi.

hệ thống cửa hàng đồng hồ Tân Tân

Với triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là trọng tâm, dịch vụ sau bán là cốt lõi”. Để xứng đáng với niềm tin tưởng của khách hàng dành cho Tân Tân trong nhiều năm qua, Tân Tân luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho khách hàng qua những chiếc đồng hồ tốt nhất với mức giá cả tối ưu nhất, cùng với sự an tâm bởi dịch vụ hậu mãi chu đáo, lâu dài.

hệ thống cửa hàng đồng hồ Tân Tân

Hệ thống cửa hàng đồng hồ cao cấp chính hãng Tân Tân tự hào là nơi tụ hội của các dòng đồng hồ chính hãng cao cấp bậc nhất Thế giới tại Việt Nam, là nơi mà các khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, là điểm đến uy tín của nhiều tín đồ say mê đồng hồ có dịp tự do tham khảo, chia sẻ kinh nghiệm và thể hiện tình yêu vô bờ bến đối với đồng hồ.

hệ thống cửa hàng đồng hồ Tân Tân

Các hệ thống cửa hàng của đồng hồ Tân Tân được tọa lạc tại các vị trí thuận tiện trong trung tâm thành phố cũng như trong các khu trung tâm thương mại nổi tiếng Quận 1, với không gian hiện đại, thoải mái, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được những chiếc đồng hồ chính hãng mà bạn mong muốn. Không những vậy, ở nơi đây, bạn sẽ được các nhân viên của Tân Tân tiếp đón chu đáo, tư vấn chuyên sâu, tận tình hỗ trợ khách hàng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

hệ thống cửa hàng đồng hồ Tân Tân

hệ thống cửa hàng đồng hồ Tân Tân

Ngoài ra, Tân Tân cũng tăng thêm thời gian bảo hành cho các khách hàng mua đồng hồ tại cửa hàng Tân Tân lên đến 4,5 năm.

hệ thống cửa hàng đồng hồ Tân Tân

Bạn không cần phải lo đồng hồ bị hư mà không có chỗ bảo hành uy tín, khi những người thợ sửa chữa đồng hồ tại Tân Tân tại cửa hàng là những chuyên gia đồng hồ giàu kinh ngiệm hàng đầu tại Việt Nam, được đào tạo chính thức và định kỳ bởi các hãng, cùng những máy móc sửa chữa, vật liệu thay thế cho đồng hồ cũng được nhập khẩu chính hãng.

Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vinh hạnh của cửa hàng Tân Tân.

Sự thuận tiên, tin tưởng và lòng an tâm tuyệt đối chính là những trải nghiệm mà khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy khi đã chọn mua tại các hệ thống cửa hàng Tân Tân.

Quý khách có thể tham khảo thêm địa chỉ các hệ thống cửa hàng đồng hồ Tân Tân tại đây.

0 bình luận, đánh giá về Hệ thống cửa hàng Tân Tân.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05275 sec| 1068.289 kb