Longines - "Thanh lịch là một thái độ"

30/06/2015
Câu slogan nổi tiếng thể hiện một cách tinh tế trong bộ sưu tập Elegant, bao gồm những mẫu đồng hồ là hiện thân hoàn hảo cho thiết kế cổ điển và những đường nét mượt mà đặc trưng của hãng đồng hồ Longines: "Elegance is attitude".

Câu slogan nổi tiếng thể hiện một cách tinh tế trong bộ sưu tập Elegant, bao gồm những mẫu đồng hồ là hiện thân hoàn hảo cho thiết kế cổ điển và những đường nét mượt mà đặc trưng của hãng đồng hồ Longines: "Elegance is attitude".

Dù sự thanh lịch rất khó để định nghĩa nhưng ta có thể nhận diện được ngay lập tức. Nó có thể mô tả một lối sống, phong cách  hoặc một cách tồn tại. Điều quan trọng ở đây là nó không chịu ảnh hưởng của thời gian và thể hiện vị thế nhất định.  Sự thanh lịch luôn là tinh hoa của thương hiệu Longines và là từ khóa trong slogan: “Elegance is an attitude”. Độc đáo và trung thực, thông điệp này đặt sản phẩm và văn hóa của thương hiệu mà ta vẫn biết đến với logo là chiếc đồng hồ cát có cánh ở trung tâm quá khứ hào hùng.

Thanh lịch là một thái độ

Với Longines, thanh lịch là đẹp một cách đơn giản và cổ điển. Vì thế, bộ sưu tập Longines Elegant không thể thiếu những mẫu đồng hồ tròn mang đường nét mượt mà. HIện diện trong ba kích cỡ: 25.50 mm, 34.50 mm, 37 mm với các chức  năng chỉ6táo giờ, phút, giây cùng ngày, những mẫu đồng hồ này được chế tác bằng thép, hoặc thép kết hợp vàng hồng, trong đó có một số phiên bản nạm kim cương. Trung thành với truyền thống của Longines, bộ sưu tập được trang bị cơ cấu chuyển động tự lên dây. Hoàn thiện phong thái nhẹ nhàng của thiết kế là dây đeo được tạo thành từ các mắt xích tinh xảo.

Thanh lịch là một thái độ

Theo Longines, thanh lịch là một đặc điểm cố hữu có thể được thể hiện theo nhiều cách. Vì lẽ đó, bộ sưu tập Longines Elegant mang lại nhiều chọn lựa cho mặt số, mà mỗi loại sẽ thể hiện định nghĩa riêng về giá trị cốt lõi của thương hiệu. Ở mặt số màu tối, chủ nhân có hai lựa chọn là mặt số sơn đen nạm kim cương thay cho vạch chỉ giờ, hoặc mặt số màu anthracite gắn vạch chỉ giờ. Còn ở mặt số màu sáng, bạn sẽ hứng thú với mặt số màu trắng mờ được trang trí bằng bộ số La Mã phủ sơn hoặc gắn vạch chỉ giờ, hoặc mặt số màu bạc kiểu sọc , hoặc mặt số khảm xà cừ có nạm kim cương  thay cho vạch chỉ giờ. Phiên bản khảm xà cừ có kim giờ và kim phút màu đen, mang lại sự tương phản thú vị, để nhắc nhở chúng ta rằng vẻ đẹp thanh lịch cũng có thể mang lại bất ngờ.

The_Longines_Elegant_Collection.jpg

[ux_custom_products cat="29" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Longines tiêu biểu tại cửa hàng Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Longines - "Thanh lịch là một thái độ"

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05347 sec| 1065.141 kb