Bạn Đã Biết Cách Mua Đồng Hồ Chính Hãng? Các Chi Tiết Mà Người Mua Thông Minh Cần Nắm

Tác giả: Tân Tân Watch

Việt Nam đã và đang trong quá trình hội nhập toàn cầu, là một trong những đất nước có sự phát triển rất nhanh về kinh tế, với trình độ dân trí ngày một nâng cao. Vì thế, ngày càng nhiều khách hàng có đủ điều kiện, cơ hội và mong muốn sở hữu những chiếc đồng hồ cao cấp từ những thương hiệu đẳng cấp Thế giới.

Tuy nhiên, thị trường đồng hồ trong nước phát triển cũng kéo theo nhiều nhiều những kẻ lợi dụng uy tín của các hãng, và sự nhẹ dạ từ những người tiêu dùng cả tin, tạo ra những chiếc đồng hồ nhái, đồng hồ giả để trục lợi riêng cho bản thân. Để tránh rủi ro mua phải hàng giả trong thị trường đồng hồ thật giả lẫn lộn này, bạn cần trang bị cho mình những hiểu biết, kiến thức cần thiết về cách mua đồng hồ chính hãng để được sở hữu chiếc đồng hồ đúng với giá trị đồng tiền bạn bỏ ra.

  1. Cách mua đồng hồ chính hãng.

a/Xác thực địa điểm bán lẻ uỷ quyền chính thức từ hãng.

Vào website của hãng đồng hồ mà bạn muốn mua, vào phần “Retailer” (nhà bán lẻ) hoặc “Find A Store” hoặc "World Wide Service Center", chọn lãnh thổ Việt Nam, vào khu vực Hanoi hoặc Tp.Ho Chi Minh hoặc các tỉnh thành mà bạn đang sinh sống, thì lập tức, toàn bộ địa chỉ các cửa hàng bán lẻ được hãng uỷ quyền  tại Việt Nam sẽ được hiển thị.

Đồng hồ Tân Tân là đại lý được hãng Longines uỷ nhiệm chính thức tại miền Nam Việt Nam.

Trung tâm sửa chữa đồng hồ CITIZEN

Tân Tân là nhà phân phối và Trung tâm sửa chữa chính thức của hãng Citizen tại miền nam Việt Nam.

b/Xem mức giá cả.

Một lý do mà nhiều người tiêu dùng muốn mua sản phẩm đồng hồ xách tay là vì  mức giá rẻ, thậm chí là cực rẻ xuống đến mức giá bình dân, hơn hẳn sản phẩm tại shop chính hãng.

phân biệt đồng hồ Omega thật giả

Mức giá của đồng hồ Omega thật.

phân biệt đồng hồ Omega thật giả

Các mức giá của đồng hồ Omega giả.

Các cửa hàng được uỷ quyền chính hãng mà bạn xem được ở trên mục 1 là những cửa hàng làm việc trực tiếp với hãng, phải tuân thủ tuyệt đối từ chính sách nghiêm ngặt từ hãng và đảm bảo chính sách giá một cách nghiêm túc để không xảy ra tình trạng “phá giá” thị trường, làm giảm giá trị sản phẩm của hãng. Tuỳ theo doanh thu và đợt đặc biệt mà hãng sẽ uỷ nhiệm đợt giàm giá (thường là sẽ giảm giá rất ít hoặc khuyến mãi thêm phụ kiện, vật dụng) trong khoảng thời gian nhất định, nhưng nếu bạn thấy một cửa hàng nào đó có đợt giảm giá quá hấp dẫn, lên tới 40 – 50 % giá trị sản phẩm và liên tục trong khoảng thời gian dài thì bạn nên cẩn thận xem xét. Đối với cửa hàng xách tay, họ sẽ nói là họ có nhân viên làm việc và mua sản phẩm trực tiếp từ kho của hãng ở nước ngoài và phân phối lẻ về Việt Nam. Bạn đừng tin vào điều đó, vì không có một hãng nào vì lợi nhuận nhỏ mà bán rẻ giá trị sản phẩm, cũng như xâm hại chính sách giá với đại lý uỷ quyền và làm hại cả một hệ thống phân phối toàn cầu.

c/Các chính sách chăm sóc khách hàng lâu dài sau khi mua.

Đối với các hãng sản xuất đồng hồ cao cấp; chất lượng, uy tín và khách hàng là ba yếu tố mà họ coi là hàng đầu. Các cửa hàng uỷ quyền sẽ có bộ phận sửa chữa với những người thợ sửa chữa được đào tạo chính hãng theo định kì, được đầu tư những máy móc, trang thiết bị công cụ sửa chữa đồng hồ chuyên dụng, nhằm tiếp nhận bảo hành và sửa chữa đồng hồ chính hãng từ các khách hàng, với chính sách bảo hành sau khi bán có thể từ 2-3 năm lên đến 5 – 10 năm để đảm bảo sự hài lòng và chất lượng tốt nhất cho các khách hàng.

Với những cửa hàng đồng hồ giả hay hàng xách tay, cái thực sự họ muốn chỉ là doanh thu nên sau khi đã bán được, họ sẽ không để tâm chăm sóc khách hàng và sản phẩm của họ nữa.

d/Các phụ kiện đi kèm.

Đi của một  Các thương hiệu nổi tiếng sẽ gửi kèm theo sản phẩm đồng hồ cao cấp bao gồm túi xách, hộp, thẻ hoặc sổ bảo hành toàn cầu của chính hãng(Nếu chỉ có bảo hành tại cửa hàng thì có khả năng mua hàng fake rất cao), sổ hướng dẫn đầy đủ chi tiết đồng hồ.

Ngoài ra, ở một số mẫu đặc biệt sẽ được tặng kèm theo phụ kiện riêng cho đồng hồ như dây da,bộ ụng cụ tháo lắp dây,v.v… Các phụ kiện phải đầy đủ, thông số rõ ràng, một chi tiết sửa chữa, làm mờ nhỏ ở sổ hay thẻ bảo hành cũng khiến bạn mất quyền lợi bảo hành.

  1. Những rủi ro khi mua đồng hồ từ những điểm bán không có uy tín và nguồn gốc rõ ràng.

Việc mua những chiếc đồng hồ từ những địa điểm không có sự uỷ nhiệm chính thức từ chính hãng hoặc từ nguồn hàng xách tay sẽ mang lại cho bạn rất nhiều rủi ro sau:

_ Không có được chế độ bảo hành chính hãng lâu dài tại Việt Nam và tại nước ngoài:

Khi mua phải những chiếc đồng hồ không có thẻ bảo hành toàn cầu chính hãng, bạn sẽ không được hưởng các chính sách bảo hành cao cấp từ chính hãng tại Việt Nam cũng như tại các trung tâm bảo hành ở nước ngoài. Điều này sẽ làm bạn tốn nhiều tiền vào dịch vụ sửa chữa hơn. + Chi phí sửa chữa tại các trung tâm chính hãng mà không có giấy bảo hành sẽ có giá rất đắt, thậm chí chi phí gần như ngang ngửa một chiếc đồng hồ mới. + Chỉ có các đại lý, trung tâm sửa chữa uỷ quyền mới có linh kiện thay thế đúng chuẩn, việc sửa chữa, bảo hành tại các nơi không uy tín sẽ dẫn đến việc đánh tráo bộ phận đồng hồ, gặp rủi ro các linh kiện thay thế có chất lượng thấp, nhân viên sửa chữa không có kiến thức và được đào tạo bài bản.

_ Mua phải đồng hồ “second-hand” hoặc một chiếc đồng hồ cũ được tút lại:

Một chiếc đồng hồ second-hand và đồng hồ cũ tút lại là sản phẩm rất thường gặp tại thị trường grey market, đối với người không làm trong lĩnh vực kĩ thuật đồng hồ, thật khó để phân biệt loại đồng hồ này khi bạn chưa có đủ kinh nghiệm, trình độ và máy móc kiểm tra. Rủi ro khi mua phải chiếc đồng hồ này là giá trị của chúng đã bị giảm đi rất nhiều và bạn sẽ không còn được sở hữu chế độ bảo hành chính hãng.

_ Mua phải đồng hồ “độ”:

Đồng hồ “độ” là những chiếc đồng hồ có thương hiệu cao cấp có khắc tên đúng chuẩn ở vỏ ngoài, sở hữu chi tiết thiết kế giống như đồng hồ chính hãng nhưng bên trong là bộ máy không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hay những chiếc đồng hồ được đính thêm ở vỏ ngoài những vật liệu đắt tiền không có cơ sở bảo đảm như kim cương, dát thêm vàng,v.v… Với những chất liệu độ thêm này thì chỉ có các chuyên gia từ hãng mới phân biệt chính xác được. Và những đồng hồ đã bị đánh tráo bộ máy thì các trung tâm sửa chữa chính hãng từ chối bảo hành lẫn sửa chữa.

_ Mua phải đồng hồ giả:

Đây là trường hợp xấu nhất, bạn phải bỏ tiền để sở hữu một chiếc đồng hồ cáo giá trị giả và kém chất lượng cả về bộ máy lẫn vỏ ngoài, và đồng thời sẽ không có nơi nào bảo hành, sửa chữa cho chiếc đồng hồ đó.

3. Mua đồng hồ chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Từ khi thành lập vào năm 1985 đến nay, cửa hàng đồng hồ chính hãng Tân Tân luôn là đối tác tin cậy của hơn 15 thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới đến từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức như Omega, Longines, Rado, Tissot, Mido, Movado, Citizen, Bulova,... với những sản phẩm chất lượng cao cấp được chế tác tuyệt hảo. Với triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là trọng tâm, dịch vụ sau bán là cốt lõi”. Để xứng đáng với niềm tin tưởng của khách hàng dành cho Tân Tân trong nhiều năm qua, Tân Tân luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho khách hàng qua những chiếc đồng hồ tốt nhất với mức giá cả tối ưu nhất, cùng với sự an tâm bởi dịch vụ hậu mãi chu đáo, lâu dài. Tân Tân là địa chỉ mua đồng hồ uy tín và chất lượng cho những khách hàng sáng suốt.

Nên mua đồng hồ Nhật Bản hay đồng hồ Thuỵ Sỹ

Hệ thống cửa hàng đồng hồ cao cấp chính hãng Tân Tân tự hào là nơi tụ hội của các dòng đồng hồ chính hãng cao cấp bậc nhất Thế giới tại Việt Nam, là nơi mà các khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, là điểm đến uy tín của nhiều tín đồ say mê đồng hồ có dịp tự do tham khảo, chia sẻ kinh nghiệm và thể hiện tình yêu vô bờ bến đối với đồng hồ.

Trung tâm sửa chữa đồng hồ CITIZEN

Các hệ thống cửa hàng của đồng hồ Tân Tân được tọa lạc tại các vị trí thuận tiện trong trung tam thành phố cũng như trong các khu trung tâm thương mại nổi tiếng Quận 1, với không gian hiện đại, thoải mái, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được những chiếc đồng hồ chính hãng mà bạn mong muốn. Không những vậy, ở nơi đây, bạn sẽ được các nhân viên của Tân Tân tiếp đón chu đáo, tư vấn chuyên sâu, tận tình hỗ trợ khách hàng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vinh hạnh của cửa hàng Tân Tân. Ngoài ra, Tân Tân cũng tăng thêm thời gian bảo hành cho các khách hàng mua đồng hồ tại cửa hàng Tân Tân lên đến 4,5 năm.

Nên mua đồng hồ Nhật Bản hay đồng hồ Thuỵ Sỹ

Bạn không cần phải lo đồng hồ bị hư mà không có chỗ bảo hành uy tín, khi những người thợ sửa chữa đồng hồ tại Tân Tân tại cửa hàng là những chuyên gia đồng hồ giàu kinh ngiệm hàng đầu tại Việt Nam, được đào tạo chính thức và định kỳ bởi các hãng, cùng những máy móc sửa chữa, vật liệu thay thế cho đồng hồ cũng được nhập khẩu chính hãng. Sự thuận tiên, tin tưởng và lòng an tâm tuyệt đối chính là những trải nghiệm mà khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy khi đã chọn mua tại các hệ thống cửa hàng Tân Tân. Quý bạn đọc có thể vào website donghotantan.vn để tham khảo, chọn mua các mẫu đồng hô Thuỵ Sỹ, Nhật Bản hiện đại nhất hay điện thoại đến số 1800 9027 để được Tân Tân tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

ĐỒNG HỒ LONGINES L4.774.5.37.7 - THIẾT KẾ SANG TRỌNG DÀNH CHO NAM GIỚI

NHỮNG LƯU Ý SỬ DỤNG KHI ĐEO ĐỒNG HỒ BULOVA PHỦ MÀU PVD

ĐỒNG HỒ LONGINES L4.799.4.57.6 TÔN VINH ĐẲNG CẤP PHÁI MẠNH

ĐỒNG HỒ LONGINES L8.109.5.78.6 HÌNH MẪU LÝ TƯỞNG CHO QUÝ CÔ HIỆN ĐẠI

ĐỒNG HỒ LONGINES BIỂU TƯỢNG CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU QUA HÀNG TRĂM NĂM

CÁCH MIX VÀ MATCH ĐỒNG HỒ BULOVA NAM VỚI CÁC PHỤ KIỆN ĐEO TAY

TÌM HIỂU VỀ THIẾT KẾ KHÓA DÂY TRÊN ĐỒNG HỒ MOVADO

ĐỒNG HỒ MOVADO 0606915: VẺ ĐẸP LẠNH LÙNG ĐẦY CÁ TÍNH

TOP 4 MẪU ĐỒNG HỒ TISSOT NỮ ĐÁNG MUA NHẤT DỊP TẾT 2019

0 bình luận, đánh giá về Bạn Đã Biết Cách Mua Đồng Hồ Chính Hãng? Các Chi Tiết Mà Người Mua Thông Minh Cần Nắm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Tân Tân Watch
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở
Tác giả: Tân Tân Watch
Áo Vest nữ hàng nào đẹp? Đây là câu hỏi đau đầu của các quý...

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?
Tác giả: Tân Tân Watch
Có bao giờ bạn tự thắc mắc tại sao mọi người đều đeo đồng hồ...

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ
Tác giả: Tân Tân Watch
Một chiếc đồng hồ có chức năng chống nước là nhờ các miếng...

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita
Tác giả: Tân Tân Watch
Trong vai trò một họa sỹ tài hoa, Longines họa nên cuộc sống...

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng
Tác giả: Tân Tân Watch
Ngày hè đi chơi thì bạn sẽ lựa chọn đồ như thế nào để trông...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.08956 sec| 2832.883 kb