Chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean Deep Black

Tác giả: Tân Tân Watch
Chỉ vài tháng sau khi kết hợp bộ máy khủng Master Chronometer vào chiếc đồng hồ Seamaster Planet, các chuyên gia ở Bienne một lần nữa mở rộng thiết kế của bộ sưu tập Planet Ocean với bốn thiết kế vỏ màu đen chất liệu gốm.

Chỉ vài tháng sau khi kết hợp bộ máy khủng Master Chronometer vào chiếc đồng hồ Seamaster Planet, các chuyên gia ở Bienne một lần nữa mở rộng thiết kế của bộ sưu tập đồng hồ Omega Planet Ocean Deep Black với bốn thiết kế vỏ màu đen chất liệu gốm. Nó được gọi là Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black, đường kính đồng hồ 45,5mm, được làm từ gốm oxit zirconi (ZrO2, được gọi là gốm) bổ sung với niềng số được làm bằng gốm tương tự như mặt số và cột số. Omega đã nghĩ ra một thiết kế vỏ gốm cho bộ sưu tập này, nó đã được thử nghiệm về khả năng chịu nước đến 60bar, tương đương khoảng 2.000 feet, đây là mẫu đồng hổ vỏ gốm đầu tiên đạt được độ sâu như vậy.

đồng hồ Omega Planet Ocean Deep Black

Các mẫu đồng hồ Planet Ocean được phân biệt bởi các điểm nhấn (đỏ, xanh, đen, vàng) và các đặc tính trên niềng của nó. Tất cả tạo nên một nét đặc trưng của một chiếc đồng hồ, dấu và chữ số được khắc trực tiếp vào niềng bằng Liquidmetal hoặc Ceragold, một hợp kim vàng-gốm độc quyền của Omega.

đồng hồ Omega Planet Ocean Deep Black

Omega tiêm Cao su lưu hóa màu đỏ hoặc màu xanh trực tiếp vào niềng của 2 mẫu đồng hồ để đánh dấu thời gian chỉ định 15 phút lặn, cũng như để phù hợp với màu sắc của kim giờ và các số 12, 6, 9. Các cao su lưu hóa có màu đỏ và xanh nổi bật trên nền màu đen.

đồng hồ Omega Planet Ocean Deep Black

Hai mẫu đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black – đen và các phiên bản vàng Sedna – vỏ gốm và niềng có độ bóng cao. Các phiên bản xanh-đỏ có đặc trưng là vỏ và niềng được làm mờ hoàn toàn, sẽ tạo tầm nhìn tốt hơn khi dưới nước. Đối với mẫu thiết kế vỏ màu vàng, Omega sử dụng vàng 18k để làm nổi bật kim giờ và các chỉ số. Ba thiết kế còn lại, mặt đồng hồ có kim giờ và các chỉ số được làm bằng vàng trắng. Tất cả đều được phủ Super-LumiaNova phát ra ánh sáng màu xanh dương và xanh lá cây.

đồng hồ Omega Planet Ocean Deep Black

Mỗi một mẫu đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black mới đều được trang bị bộ máy Chronometer Caliber 8906, với mức chống nhiễm từ lên đến 15.000 gauss – một trong những tính năng quan trọng rất đáng tự hào của bộ máy Chronometer của Omega. Còn nhớ Omega đã công bố chứng nhận bộ máy Chronometer vào năm ngoái, và cho biết rằng mỗi bộ máy Chronometer đều trải qua 8 thử nghiệm do Viện Liên Bang Thụy Sĩ về đo lường (METAS) tổ chức. Các bài kiểm tra cho thấy khả năng kháng từ của nó vượt quá thực tế cuộc sống trong mọi điều kiện. Tiêu chuẩn này lần đầu tiên được cung cấp bởi Omega Globemaster vào cuối năm ngoái và được chứng nhận bởi COCS Omega. Sản phẩm được bảo hành 4 năm. Nhìn từ nắp đáy của các mẫu đồng hồ có vỏ màu đen chúng ta sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về bộ máy độc quyền Co-Axial escapement Omega Caliber 8906, và năng lượng dự trữ lên đến 60 giờ. Để phát triển một mô hình gốm mới cho các mẫu đồng hồ đòi hỏi phải có công nghệ mới, đặc biệt là sáng chế gốm trắng Naiad Lock,  để đám bảo tính chống nước, vật liệu hiếm đã được sử dụng làm nắp đáy nhằm phục vụ cho việc lặn sâu. Do đó mặt đáy được khóa chặt chẽ, việc này tạo thêm cảm ứng thẩm mỹ cho thiết kế Seamaster Planet Ocean Deep Black, để các từ ngữ khắc xuất hiện ở vị trí hoàn hảo, chữ “Deep Black” được khắc ở trên và chữ “Planet Ocean” được khắc ở dưới.

đồng hồ Omega Planet Ocean Deep Black

Ba trong số những chiếc hồ màu đen Seamaster Planet Ocean được gắn dây đeo cao su màu đen trông giống như một dây đeo vải. Về mô hình vàng Sedna, dây đeo là da chống thấm với mặt dưới là lớp cao su chống vi khuẩn. Các móc gài được làm từ Titan Ceramized,  trong khi nắp khóa được làm bằng gốm. Tất cả các dây đai đều được phủ một lớp chống vi khuẩn. Aeschlimann- giáo sư trường đại học Kaiserslautern Physics  cho ý kiến:

“Hoa Kỳ đánh giá cao các khía cạnh kỹ thuật của mẫu đồng hồ lặn chuyên nghiệp của chúng tôi, và rất dễ nhận ra rằng Planet Ocean là một thiết kế rất được lòng người dân ở đây”

“Theo tỉ lệ phần trăm thống kê tại Mỹ,  Planet Ocean làm tốt hơn so với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, và tại đây ngời dân rất ưa chuộng dòng Seamaster” “Deep Black là tinh hoa mọi thứ chúng tôi đã học được và phát triển qua nhiều năm, kết hợp tất cả những tiến bộ thành một bộ sưu tập thực sự nổi bật. Đây là một dịp quan trọng để Omega cho ra mắt những chiếc đồng hồ đầu tiên tại New York.

Theo: Omegawatch

Xem thêm:

CHIẾC ĐỒNG HỒ MOVADO EDGE

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ BULOVA

LONGINES - OMEGA MẪU ĐỒNG HỒ RETRO-STYLED TẠI BASELWORLD 2016

REVIEW NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ OMEGA NỔI TIẾNG

REVIEW NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ OMEGA NỔI TIẾNG - P2

TỶ PHÚ GIÀU NHẤT CHÂU Á ĐEO CHIẾC ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE 500$

NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ LONGINES MỚI NĂM 2016

ĐẠI SỨ LONGINES AARON KWOK VÀ EDDIE PENG TUYÊN TRUYỀN COLD WAR 2

SWISS MADE TRÊN ĐỒNG HỒ THỤY SĨ LÀ GÌ?

0 bình luận, đánh giá về Chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean Deep Black

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Tân Tân Watch
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở
Tác giả: Tân Tân Watch
Áo Vest nữ hàng nào đẹp? Đây là câu hỏi đau đầu của các quý...

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?
Tác giả: Tân Tân Watch
Có bao giờ bạn tự thắc mắc tại sao mọi người đều đeo đồng hồ...

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ
Tác giả: Tân Tân Watch
Một chiếc đồng hồ có chức năng chống nước là nhờ các miếng...

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita
Tác giả: Tân Tân Watch
Trong vai trò một họa sỹ tài hoa, Longines họa nên cuộc sống...

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng
Tác giả: Tân Tân Watch
Ngày hè đi chơi thì bạn sẽ lựa chọn đồ như thế nào để trông...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.12775 sec| 2792.047 kb