Sự lựa chọn của James Bond năm 2012.

27/05/2015
Skyfall phần tiếp theo của loạt phim “Điệp viên 007” huyền thoại ra mắt năm 2012, vẫn là chàng điệp viên người Anh quyến rũ sẽ xuất hiện cùng chiếc đồng hồ OMEGA Seamaster Ocean 600m 42mm, được coi là “tình yêu từ đại dương”
Skyfall phần tiếp theo của loạt phim “Điệp viên 007” huyền thoại ra mắt năm 2012, vẫn là chàng điệp viên người Anh quyến rũ sẽ xuất hiện cùng chiếc đồng hồ OMEGA Seamaster Ocean 600m 42mm, được coi là “tình yêu từ đại dương”.

Sự lựa chọn của James Bond

Từ năm 1995, Omega luôn là lựa chọn duy nhất của chàng điệp viên được yêu thích nhất thế giới - James Bond. Không chỉ vậy Planet Ocean cũng là lựa chọn của Bond trong Casino Royale năm 2006. Qua đó cũng thấy được phần nào tình yêu dành cho thương hiệu Omega của tài tử James Bond.

 

Sự lựa chọn của James Bond

 

Vì sao Seamaster Planet Ocean 600M 42mm được Bond chọn ?

Xem Thêm ==> Lịch sử dòng đồng hồ Omega Seamaster.

Lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu Seamaster những năm 50, làm bằng chất liệu thép không gỉ, kết hợp với bộ máy Omega Co-Axial calibre 8500 độc quyền, duy trì được độ chính xác ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất trong lòng đại dương. Mẫu đồng hồ này được lắp niềng xoay một hướng bằng gốm màu đen mờ, van xả heli và đặc biệt khả năng chịu nước lên đến 600M. Nổi bật là kim giờ, kim giây và bộ số được phủ dạ quang SuperLumiNova màu xanh dương, đối lập với kim phút và chấm tròn trên niềng xoay phủ dạ quang màu xanh lục, ở vị trí 3 giờ là cửa sổ ngày. Còn một chi tiết nổi bật trên thiết kế của chiếc đồng hồ này là đầu tam giác kim giây được phủ LumiNova màu cam giúp cho việc đọc giờ trong bóng tối dễ dàng, thích hợp cả ở những tầng sâu của đại dương.

 

Sự lựa chọn của James Bond

 

Trong phim Điệp viên 007, cùng đồng hành với Daniel Craig là hai nữ diễn viên cực kỳ quyến rũ, với khả năng lái xe và bắn súng điêu luyện: Bérénice Marlohe và Naomie Harris. Trong Skyfall, Naomie Harris đeo chiếc đồng hồ Omega Aqua Terra mặt đen mạnh mẽ, được làm bằng thép không gỉ. Và bạn diễn trong vai Severine của Bérénice Marlohe kiêu kỳ gợi cảm với thiết kế của đồng hồ Omega De Ville Prestige mặt khảm ngọc trai, vỏ và dây cũng làm bằng thép không gỉ.

Sự lựa chọn của James Bond

0 bình luận, đánh giá về Sự lựa chọn của James Bond năm 2012.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06450 sec| 1060.32 kb