Tìm Hiểu Đồng Hồ RAYMOND WEIL

23/01/2018
Ngược dòng thời gian trở về quá khứ tìm về lịch sử hãng đồng hồ Raymond Weil danh tiếng để biết đến một vị doanh nhân tài ba và có một tình yêu lớn dành cho nền âm nhạc thế giới.

Tìm hiểu đồng hồ Raymond Weil với người sáng lập không ai khác chính là “Raymond Weil” và các thế hệ thành viên gia đình ông. Raymond được sinh ra ở Geneva vào năm 1926. Ngay từ khi còn làm việc tại công ty đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ– công ty Geneva. Ông nhận thấy niềm đam mê cháy bỏng với đồng hồ nên ông đã không ngừng cống hiến và tận tụy với công việc. 26 năm tuổi trẻ ông đã dành tâm huyết của mình ở Gevena. Năm 1976, khi khủng hoảng ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ nói riêng và trên thế giới nói chung đã đưa đẩy Raymond đến một quyết định – thành lập công ty riêng cho mình mang tên Raymond Weil với một phong cách và một định hướng phát triển độc lập.

 

Tìm Hiểu Đồng Hồ RAYMOND WEIL

Ngoài tình yêu với đồng hồ thì Raymond còn có một sở thích rất đặc biệt đó chính là âm nhạc. Âm nhạc đã góp một phần không nhỏ trong lịch sử hãng đồng hồ Raymond Weil. Sự ra đời bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên của hãng vào năm 1983 – Amadeus, đặt theo tên của nhà soạn nhạc cổ điển người Áo “Mozart” và thế giới Milos Forman của một bộ phim nổi tiếng cùng tên. Không chỉ riêng Amadeus, mà nó còn là nguồn cảm hứng cho những bộ sưa tập đồng hồ tiếp theo của thương hiệu Raymond cho đến tận ngày nay. Hãng Raymond Weil đã ghi dấu vào lịch sử khi sản xuất chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ ban nhạc lừng danh “ The Beatles”

 

Tìm Hiểu Đồng Hồ RAYMOND WEIL

và các điệu nhạc nổi tiếng như Tango, Parsifal, Shine, Neomia.. cũng được đặt tên cho các bộ sưu tập .Những chế tác của họ vô cùng hoàn hảo, chúng đều có những màu sắc của riêng mình và khiến cho bất kì ai nhìn qua cũng phải trầm trồ, lưu luyến.

Tìm Hiểu Đồng Hồ RAYMOND WEIL

 

Năm 1986, sự xuất hiện của bộ sưu tập Othello nhằm chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập của hãng Raymond Weil Automatic– thiết kế đồng hồ sử dụng công nghệ hiện đại và tinh tế trong từng đường cắt. Đây còn là cột mốc đánh dấu những chiếc đồng hồ Raymond siêu mỏng (1.2 mm) đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Với Othello, thương hiệu Raymond đã có cho mình một vị trí vững chắc trong ngành chế tạo đồng hồ đeo tay.

Tìm Hiểu Đồng Hồ RAYMOND WEIL

Quan hệ đối tác của Raymond với âm nhạc cổ điển và đương đại đã thực sự trở thành niềm cảm hứng vô biên cho Raymond Weil chế tạo nên những tuyệt tác cỗ máy thời gian đưa thương hiệu này sống mãi cùng năm tháng.

Tìm hiểu đồng hồ Raymond Weil chính hãng tuyệt đẹp để chúng ta lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp cho riêng mình tại các cửa hàng sang trọng của chúng tôi .

Swiss Limited : Diamond Plaza - 34 Lê Duẩn, Quận 1 

Tel : 028 3822 7884

 

 

0 bình luận, đánh giá về Tìm Hiểu Đồng Hồ RAYMOND WEIL

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05252 sec| 1064.086 kb