Trung tướng Thomas Stafford và thiếu tướng Air Force Alexei Leonov hội ngộ tại Omega Pavilion

23/06/2015
Đồng hồ Omega được biết tới bởi tinh thần tiên phong và thương hiệu này đã tích cực tham gia một số những chuyến phiêu lưu đầy thử thách và hấp dẫn nhất của nhân loại với 6 lần đặt chân lên mặt trăng.
Đồng hồ Omega được biết tới bởi tinh thần tiên phong và thương hiệu này đã tích cực tham gia một số những chuyến phiêu lưu đầy thử thách và hấp dẫn nhất của nhân loại với 6 lần đặt chân lên mặt trăng. Và mới gần đây, Thomas Stafford và Alexei Leonov hội ngộ tại Omega Pavilion

Thomas Stafford và Alexei Leonov hội ngộ tại Omega Pavilion

Trung tướng Thomas Stafford và thiếu tướng Air Force Alexei Leonov hội ngộ tại Omega Pavilion

Đây là 2 phi hành gia được biết tới trong công cuộc "chạy đua trong không gian" và những đóng góp của họ trong rất nhiều những phi vụ không gian. Cái bắt tay đầy ý nghĩa của họ khi đang thực hiện dự án Apollo Soyuz Test Project (ASTP) vào năm 1975 tượng trưng cho một cử chỉ chấm dứt Chiến Tranh Lạnh giữa 2 quốc gia. ASTP là chuyến bay chung đầu tiên của tàu vũ trụ Mỹ và tàu vũ trụ Liên Xô. Sự kiện lịch sử này đã được thảo luận trong suốt buổi giao lao lưu tại Pavilion.

Thomas Stafford và Alexei Leonov hội ngộ tại Omega Pavilion

Trung tướng Thomas Stafford và thiếu tướng Air Force Alexei Leonov

Diễn tả tầm quan trọng của dự án ASTP, ông Stafford cho biết: "Những gì ASTP cho cả thế giới biết đó là tinh thần hợp tác của hai đất nước với hai ngôn ngữ khác nhau để hướng tới một mục tiêu chung."

Vào ngày 10/2/2014, du khách tham quan khu trưng bày Omega tại Sochi đã được chứng kiến một sự hội ngộ thú vị giữa du hanh gia, Trung Tướng Thomas Stafford và Thiếu Tướng Alexei Leonov tại một sự kiện đánh dấu những thành tựu đạt được trong lĩnh vực khám phá không gian. Những nhà du hành vũ trụ huyền thoại chia sẻ những trải nghiệm thú vị khi bên ngoài không gian.

Stephen Urquhart, Chủ Tịch Omega kể lại sự hỗ trợ của Omega trong việc khám phá không gian: "Tôi nghĩ mọi người đã đánh giá thấp giá trị của cuộc hội ngộ giữa 2 quốc gia tại dự án ASTP." Ông chỉ ra tầm quan trọng của dự án đã bị lu mờ bởi cuộc đổ bộ lên mặt trăng vào một vài năm trước đó. Nếu như việc con người đặt chân lên mặt trăng đóng góp đáng kể vào những thành tựu công nghệ thì ASTP mang ý nghĩa chính trị và xã hội và chắc chắn sẽ để lại tiếng vang

Trước khi thăm quan khu trưng bày Omega và trải nghiệm mô hình mô phỏng chiếc xe trượt tuyết bobsleigh, ông Stafford đã chia sẻ với chủ tich Omega, ông Urquhart về những đánh giá tích cực của mình đối với thương hiệu: "Chúng tôi muốn cảm ơn ông Urquhart và thương hiệu Omega về tất cả những đóng góp cho lĩnh vực khám phá không gian."

Omega Và Không Gian

Đồng hồ Omega được biết tới bởi tinh thần tiên phong và thương hiệu này đã tích cực tham gia một số những chuyến phiêu lưu đầy thử thách và hấp dẫn nhất của nhân loại với 6 lần đặt chân lên mặt trăng. Bên cạnh Thomas Stafford, Omega cũng trân trọng giới thiệu Buzz Aldrin, Gene Cernan như những phi hành gia, những đại sự thương hiệu huyền thoại.

Thomas Stafford và Alexei Leonov hội ngộ tại Omega Pavilion

dong ho Omega Pavilion

[ux_custom_products cat="26" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Omega tiêu biểu tại Tân Tân."]

0 bình luận, đánh giá về Trung tướng Thomas Stafford và thiếu tướng Air Force Alexei Leonov hội ngộ tại Omega Pavilion

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05301 sec| 1068.539 kb