Bộ lọc 2
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng hồ cặp Citizen

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Citizen Chính Hãng - Độc Quyền - Duy Nhất Tại Tân Tân

 

Đồng hồ Citizen được xem như một món đầu tư vô cùng hiệu quả cả về mặt tinh thần lẫn giá trị.

 

Thương hiệu đồng hồ Citizen đã trải qua hơn 100 năm thành lập và phát triển, since 1918, nổi danh toàn cầu là một trong những thương hiệu đồng hồ xuất sắc vượt trội về công nghệ. Sở hữu công nghệ tân tiến, cùng cách thiết kế đồng hồ vô cùng sáng tạo là hai điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở những chiếc đồng hồ nhãn hiệu này. Hầu hết người tiêu dùng chọn mua Citizen vì mức giá phù hợp cộng với công nghệ bền và tốt nhất từ Nhật Bản. Citizen luôn là một món đầu tư vô cùng hiệu quả cả về mặt tinh thần lẫn giá trị.

 

Được thành lập vào năm 1918, là một trong nhãn hiệu đồng hồ Nhật Bản cao cấp và có giá trị lịch sử lâu đời, với mong muốn tạo ra dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, CITIZEN đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm biến hãng thành thương hiệu dẫn đầu về công nghệ năng lượng ánh sáng cho đồng hồ, đồng hồ Eco-drive, qua slogan “Nơi đâu có ánh sáng nơi đó có năng lượng”, có thể chạy chính xác, ổn định và lâu dài bằng nguồn năng lượng sạch từ bất kỳ nguồn sáng nào – tự nhiên hoặc nhân tạo.

 

Tại việt nam, đồng hồ Citizen namđồng hồ Citizen nữ là trong những loại đồng hồ được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn.

 

Cho đến nay, thương hiệu đồng hồ Citizen vẫn tiếp tục cải tiến công nghệ và cho ra đời những  dòng sản phẩm đồng hồ công nghệ cao: Eco-Drive, Satellite Wave, Radio Controlled,... liên tục khẳng định vị thế mình trên thị trường đồng hồ thế giới. Trong 100 năm tới, thương hiệu Nhật Bản này hứa hẹn trở thành thương hiệu định hình cho tương lai nghề đồng hồ công nghệ cao toàn cầu.

 

VNExpress: "Liên tục sáng tạo, cải tiến công nghệ". Link

 

CafeBiz: "Citizen đã không ngừng sáng tạo, phát triển để đưa ra những thiết kế đồng hồ được các tín đồ trên toàn thế giới ưa chuộng." Link

 

CafeF: "Những thiết kế đẳng cấp cánh mày râu không thể bỏ qua". Link

 

Chứng Nhận Trung Tâm Bảo Hành Quốc Tế Citizen, duy nhất tại VN

 

Danh Sách Đại Lý Citizen Ủy Quyền tại VN

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.09721 sec| 3044.109 kb