Bộ lọc nâng cao

Đồng hồ cặp Frank Sinatra

 

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Bulova Frank Sinatra Chính Hãng Mới Nhất 2021

 

Tổng cộng có mười chiếc đồng hồ trong Bộ sưu tập Frank Sinatra, có kiểu thiết kế đậm chất vintage cổ điển của những năm thập niên 40, 50, với một loạt các kiểu dáng vỏ đồng hồ phong phú đạt mức giá từ 495 USD đến 1.350 USD.

 

Nếu bạn là một người hâm mộ danh ca Frank Sinatra, hoặc bạn chỉ là người có xu hướng hoài cổ và đặc biệt yêu thích phong cách mỹ thuật Art Deco cầu kì, hoa mĩ của thế kỷ XX, thì đây sẽ là những mẫu đồng hồ rất phù hợp với bạn.

 

Trong Bộ sưu tập Frank Sinatra Collection có tất cả là 4 dòng được đặt tên theo 4 bài hát thành công nhất của Frank Sinatra là “My Way” – vỏ hình chữ nhật, “Young at Heart” – vỏ hình thùng rượu, “The Best is Yet to Come” – vỏ hình tròn, “Fly Me to the Moon” – vỏ hình mai rùa.

 

Đồng hồ Tân Tân là Nhà phân phối chính thức của đồng hồ Bulova tại Việt Nam. Khi bạn mua một chiếc đồng hồ Bulova thì Tân Tân sẽ tặng bạn ngay gói bảo hành 5 năm chuẩn Thụy Sĩ luôn nhé! Đây là tiêu chuẩn lắp ráp, kiểm nghiệm, đo đạc được các nhà máy sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ áp dụng chủ yếu để đảm bảo chất lượng cao nhất cho từng sản phẩm xuất xưởng.

 

Chứng Nhận Đại Lý Ủy Quyền từ Bulova

 

 

https://www.bulova.com/us/en/find-a-store.html

 

0.41209 sec| 2907.766 kb