Citizen Super Titanium
Bộ lọc nâng cao

Đồng hồ cặp Citizen Super Titanium

 

BST Đồng Hồ Citizen Super-Titanium Đa Dạng Nhất tại Tân Tân

 

 

Citizen Super-Titanium sở hữu độ chống trầy tuyệt vời! Citizen-Titanium thật sự đem lại một trải nghiệm rất khó miêu tả, chỉ khi sử dụng vật liệu này rồi thì không thể quay lại thép không gỉ nữa. - Anh Thành chia sẻ.

 

Sử dụng vật liệu Super Titanium chống trầy gấp 5 lần đồng hồ tương tự làm từ thép không gỉ, và nhẹ hơn 40%. Citizen Super Titanium sở hữu độ chống ăn mòn cao nhất và hoàn toàn không gây dị ứng da cho người đeo đồng hồ. Công nghệ đồng hồ Super Titanium của Citizen chính là công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất trên Thế giới trong ngành sản xuất đồng hồ Titanium hiện tại.

 

Vào năm 1970, thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Citizen chính là thương hiêu tiên phong trong việc ứng dụng vật liệu Titanium, loai vật liệu cứng cáp có khối lượng rất nhẹ với khả năng chống ăn mòn cao, vào ngành sản xuất đồng hồ, cho ra mắt chiếc đồng hồ Titanium đầu tiên của Thế Giới.

 

Ngoài ra, khác với các mẫu đồng hồ Titanium thuong hiệu khác, bằng việc sáng tạo ra công nghệ phủ Duratect A, những mẫu đồng hồ Super Titanium của Citizen được gia tăng đô cứng lên đến gấp 5 lần, nhẹ hơn 40% thép và không gây dị úng cho da người đeo.

0.42069 sec| 2895.781 kb