Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Nữ Citizen Radio-Controlled

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Nữ Citizen Radio-Controlled là dòng đồng hồ đặc trưng riêng biệt của Citizen. Với nhiều mẫu mã được thế kế độc báo dành cho nhu cầu sử dụng đồng hồ Citizen namđồng hồ Citizen nữ.

Radio-Controlled là chức năng tự động bắt tín hiệu và tự điều chỉnh giờ theo sóng vô tuyến địa phương. Người dùng sẽ không cần phải điều chỉnh thời gian khi đến nơi có vị trí địa lý khác nhau, phù hợp cho người thường xuyên di chuyển đến các vùng miền khác nhau hoặc quốc gia khác nhau.

Citizen Radio-Controlled ra đời từ 1993. Công nghệ này giúp đồng hồ tiếp nhận sóng radio và hiệu chỉnh thời gian với sai số gần như tuyệt đố ilên đến ± 1 giây/ 1 nghìn năm. Do đó đây được xem là một trong những biểu tượng vững chãi nhất trong lịch sử xây dựng ngành công nghệ sản xuất đồng hồ của Citizen.

Ngoài Citizen Radio-Controlled, Citizen còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Citizen PromasterCitizen LCitizen C7Citizen Radio-ControlledCitizen Super Titanium, Citizen Eco-DriveCitizen Kuroshio '64 và Citizen Mechanical.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Citizen tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15978 sec| 3313.852 kb