Ra mắt mẫu đồng hồ Omega De Ville Central Tourbillon mới với vòng niềng trên mặt kính được đính kim cương baguette.

Được hoàn thành với lớp vỏ bằng vàng và bộ máy Co-Axial, mẫu đồng hồ mới này là một minh chứng cho tay nghề thủ công bậc thầy của Thương hiệu đồng hồ Omega.

Đồng hồ Omega De Ville Central Tourbillon

Hơn 200 năm kể từ khi tourbillon được giới thiệu và ngày nay nó tiếp tục khẳng định được là đỉnh cao của đồng hồ đeo tay. Omega đã thể hiện được ấn tượng tuyệt vời về nghệ thuật chế tác đồng hồ thế kỷ 21 với đồng hồ Central Tourbillon và bộ mấy Co-Axial và nổi bật trong thiết kế này là kim cương dạng dài baguette với chất lượng tốt nhất.

Đường kính của chiếc đồng hồ này 38.7 mm , vỏ bằng vàng hồng 18k và các bộ phận khác như kim đồng hồ, đinh vít, bánh răng đều bằng vàng hồng 18k. Một trong những yếu tố thiết kế được đánh giá cao là lớp vỏ, nó được trang trí bằng 24 viên kim cương baguette được cắt dạng hình thang.

Đồng hồ De Ville Central Tourbillon được sản xuất giới hạn 8 chiếc với số thứ tự của mỗi chiếc đồng hồ trong phiên bản 8 chiếc này (1/8, 2/8,… 8/8) ở bên hông vỏ đồng hồ. Để phân biệt những người thợ chế tác đã khắc tên tuorbillon lên nắp đáy đồng hồ. Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này được gắn với dây da nâu cao cấp kết hợp với nút bấm được đánh bóng.

Đồng hồ Omega De Ville Central Tourbillon
Trái tim của De Ville Central Tourbillon này là bộ máy tự động Omega Co-Axial 2635, mức dự trữ năng lượng đến 45 giờ. Đồng hồ được công nhận chính thức chứng nhận chronometer bởi hiệp hội COSC. Độ kháng nước lên đến 3 bar và bảo hành 3 năm. Omega Central Tourbillon được đặt trong hộp da riêng biệt của nó.

Các mẫu đồng hồ Omega tại cửa hàng Tân Tân

Call Now Button
Nhắn tin qua Facebook