Thương Hiệu
Nam
Nữ
Cặp Đôi
Dòng đặc biệt
Sửa chữa
Dây đồng hồ
Doanh nghiệp
Về Tân Tân
Kinh nghiệm

Khách hàng doanh nghiệp

Đồng Hồ Quà Tặng Doanh Nghiệp

Đồng Hồ Quà Tặng Doanh Nghiệp

“Con người là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Do vậy, bên cạnh chế độ đãi ngộ hấp dẫn, việc tạo động lực cho nhân viên phát triển là điều vô cùng cần thiết” Trong các món quà giúp tạo động lực và truyền cả hứng, đồng hồ là một món quà mang giá trị lớn về tinh thần, luôn được lưu tâm hàng đầu trong danh sách làm quà tặng hay phần thưởng dành cho các doanh nghiệp. Ngoài việc giúp xem giờ và là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của một số người, thì đồng hồ còn là biểu tượng của thời gian, nhắc nhớ về những mốc thời gian quan trọng trong ngày và trong đời. DOANH NGHIỆP CẦN ✓  Quà tặng tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên. ✓  Kỷ niệm thành lập ✓  Khen thưởng, động viên Thấu hiểu và trân quý điều...
Khắc laser đồng hồ đeo tay - Khắc logo, tên, hoa văn theo yêu cầu

Khắc laser đồng hồ đeo tay - Khắc logo, tên, hoa văn theo yêu cầu

Khắc laser đồng hồ là sử dụng máy kỹ thuật số chuyên dụng chiếu chùm tia laser để đốt nóng bề mặt kim loại, da,... thông qua việc lập trình file in thiết kế trên máy tính. Bạn có thể khắc logo, họa tiết, dòng chữ kỷ niệm,... ở nhiều vị trí khác nhau như mặt sau bộ vỏ, bên cạnh viền/khung vỏ, dây đeo, khóa.
Gói quà tặng đồng hồ đeo tay sang trọng, đẹp mắt

Gói quà tặng đồng hồ đeo tay sang trọng, đẹp mắt

Trong cuộc sống luôn có nhiều khoảnh khắc để chúng ta quan tâm nhau và thiết thực nhất là một món quà giá trị mang tính kỷ niệm. Doanh nghiệp tặng quà khen thưởng cho nhân viên để tạo động lực hay đơn giản bạn có thể tặng quà cho người thân, bạn bè, thì một chiếc đồng hồ giá trị có khắc hình ảnh/dòng chữ kỷ niệm luôn là lựa chọn hoàn hảo. 
In logo đồng hồ đeo tay uy tín

In logo đồng hồ đeo tay uy tín

In logo màu trên mặt số đồng hồ là sử dụng máy chuyên dụng để in thông qua một khuông in bằng kẽm có chứa hình ảnh logo yêu cầu. Việc in logo trên mặt số đồng hồ đeo tay không chỉ giúp cho nó trở nên đặc biệt, độc đáo hơn về hình ảnh bên ngoài mà còn giúp chiếc đồng hồ trở thành món quà ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm, gắn liền các cột mốc phát triển của doanh nghiệp và nhân viên.
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
Đóng

Sản phẩm đã xem gần nhất

Hoặc nhập tên để tìm
0.11462 sec| 2751.25 kb