10 Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Đồng Hồ Eco-Drive Của Thương Hiệu Citizen

Tác giả: Tân Tân Watch

Bạn đang phân vân không biết có nên sở hữu một “em” Eco-Drive của thương hiêu Citizen không? Trong bài viết này, Tân Tân sẽ nêu ra 10 lý do bạn nên sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive.

Mua Đồng Hồ Eco-Drive

Tỷ phú giàu nhất Châu Á, Lý Gia Thành, là một người hâm mộ đồng hồ Citizen Eco-Drive

10 lý do bạn nên chọn mua đồng hồ Eco-drive của thương hiệu Citizen

Dễ sử dụng

Lý do đầu tiên mà bạn nên sở hữu một chiếc Eco-Drive là chúng rất dễ sử dụng. Không như các dòng đồng hồ tự động, khi mà bạn cần phải nắm rõ một số kiến thức cơ bản, cũng như cần một số thao tác lên năng lượng thì mới sử dụng tốt. Ở dòng Eco-Drive, dù bạn có đeo trên tay hay không, chỉ cần để chúng ở nơi có ánh sáng (cả ánh sáng tự nhiên lẫn nhân tạo)  thì chúng sẽ hoạt động liên tục.

Đồng Hồ Citizen Eco-Drive AR1133-15A

Thời gian cần bảo dưỡng định kỳ từ 5 năm trở lên

Đồng hồ pin thông thường chỉ sủ dụng trong vòng 1 – 3 năm, hoặc một số mẫu đặc biệt (sẽ khá đắt tiền) lên đến 5 năm là phải thay pin một lần. Trong khi pin đồng hồ Eco-Drive là loại pin sạc, có tuổi thọ từ 5 năm trở lên tùy từng mẫu, nên chỉ cần bảo dưỡng định kì cùng với kì thay pin, rất tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cho bạn, cũng như tiết kiệm thời gian mà bạn phải đến nơi và chờ đợi đồng hồ được bảo hành. Thực tế, ở bộ phận sửa chữa và bào hành bên Tân Tân đã gặp nhiều trường hợp các vị khách hàng mang đến mẫu đồng hồ Eco-Drive cũ đã được sử dụng rất cẩn thận, đã dùng qua trên 10 năm mà vẫn đồng hồ vẫn hoạt đông rất tốt mà không cần phải thay pin hay bảo dưỡng lau dầu.

Hoạt động ổn định trong mọi tình huống

Dù bạn đang ở giữa biển lớn, đang ở sa mạc hoang vu trên đỉnh núi cao chót vót hay trong rừng rậm, thì bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề đồng hồ bị đột ngột hết năng lượng.

Đồng Hồ Citizen Eco-Drive BN2037-11E

Như bạn đã biết thì Eco-Drive là loại pin sạc năng lượng trục tiếp từ mọi ánh sáng, chỉ cần có ánh sáng thì chúng sẽ hoạt động nên bạn sẽ không có nổi lo phải co thiết bị cắm sạc cho đồng hồ. Khi Eco-Drive bị yếu năng lượng, thì bộ máy đồng hồ sẽ tự động chuyển sang cơ chế tiết kiệm và báo yếu năng lượng bằng cách thay đổi hoạt động kim giây, là thay vì nhảy một nấc liên tục thì giờ kim giây sẽ chỉ nhảy vượt qua 2 nấc trở lên, đồng thời dừng hoạt động các chức năng khác như Chronograph, điều này giúp tiết kiệm năng lượng và gia tăng thời gian hoạt động của bộ máy Eco-Drive lên từ 3 tháng đến 2 năm tùy mẫu. Dù cho bạn cắt nguồn năng lượng của chúng là ánh sáng thì, với điều kiện đã được sạc đầy, cũng sẽ mất 3 tháng trở lên (thậm chí 7 năm đối vói máy Eco-Drive F150 của dòng Satelite Wave) mới cạn năng lượng.

Cung cấp đủ năng lượng cho nhiều hoạt động chức năng phức tạp của đồng hồ

Các cơ chế được xem là phức tạp, cao siêu của bộ máy cơ như: Lịch vạn niên, lịch tuần trăng, cơ chế lịch hoàn thiện, giờ kép dual-timer, Chronograh,… Eco-Drive có thể đáp ứng đủ năng lượng để hoạt động ổn định các cơ chế đó. Ngoài ra, Eco-Drive còn cung cấp ổn định năng lượng cho các công nghệ kĩ thuật cao hơn cho đồng hồ đeo tay như công nghệ Radio Controlled, Satelite Wave, Bluetooth.

Đồng Hồ Citizen Eco-Drive JY8069-88E

Đồng hồ pin cũng có khả năng tích hợp và cung cấp năng lượng cho các công nghệ, cơ chế phức tạp ấy, nhưng khi sử dụng càng nhiều các chúc năng đó, thì tuổi thọ đồng hồ pin sẽ giảm. Ngược lại, ở đồng hồ Eco-Drive, do được thường xuyên nạp năng lượng ổn định từ nguồn sáng tự nhiên nên các chức năng phức tạp sẽ không làm “tốn hơi sức” của bộ máy này nhiều.

Chính xác

Hãng giữ kỉ lục đồng hồ năng lượng ánh sáng chính xác nhất Thế giới hiện nay chính là Citizen với mẫu máy Eco-Drive Cal 0100, có độ sai số chỉ 1 giây sau 1 năm sử dụng, sai số thấp hơn gấp 5 lần đồng hồ pin chính xác nhất hiện nay là Longines Conquest V.H.P (sai số +-5 giây/năm).

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Caliber 0100, đồng hồ năng lượng ánh sáng chính xác nhất Thế giới với độ sai số chỉ +-1 giây/năm

Còn ở các mẫu đồng hồ máy Eco-Drive thông thường thì độ chính xác cũng rất tốt, có đô sai số ngang hoặc thấp hơn đồng hồ pin. Với triết lý sản xuất đồng hồ chỉ cần “thiết lập và lãng quên” của hãng đồng hồ Nhật Bản này, khi sử dụng đồng hồ Eco-Drive, bạn chỉ cần thiếp lập giờ một lần và không phải lo lắng nhiều về việc đồng hồ này chạy sai giờ.

Tuổi thọ lâu dài

Về tuổi thọ của đồng hồ Citizen Eco-Drive, theo nghiên cứu mới nhất của hãng Citizen ở Châu Âu về dòng Eco-Drive, cho thấy khả năng hoạt động liên tục ở điều kiện thường đạt kỷ lục lên tới 40 năm và vẫn giữ được hiệu suất 80% sau 20 năm hoạt động. Kể từ khi Citizen ra mắt chiếc đồng hồ năng lượng ánh sáng 3 kim đầu tiên trên thế giới từ năm 1976 đến nay cũng chỉ mới 40 năm và hiện hãng Citizen vẫn đang tiếp tục theo dõi tuổi thọ của dòng Eco-Drive này.

Thiết kế nhỏ, mỏng và đa dạng kiểu dáng

Cho đến nay, Citizen Eco-drive vẫn nắm giữ kỷ lục về thiết kế đồng hồ năng lượng ánh mỏng nhất Thế giới Citizen Eco-drive One với bộ máy chứa 85 bộ phận lắp ráp lại với nhau trong độ dày chỉ trong vỏn vẹn 1mm.

Đồng hồ Citizen Eco-drive One AR5014-04E

Nhờ khả năng tối giản trong thiết kế lẫn bộ máy mà dòng công nghệ Eco-drive đã mang lại rất nhiều lợi thế cho hãng Citizen. Và điều đặc biệt là các bộ máy Eco-Drive dù có được dát mỏng thì chúng vẫn có thề cho ra công suất năng lượng rất tốt. Hãng đồng hồ Citizen có thể thỏa sức sáng tạo, để cho ra đời các mẫu thiết kế Eco-Drive từ nhỏ, mỏng đến to, lớn một cách phong phú, mà vẫn đảm bảo khả năng thu nhận năng lượng ánh sáng một cách tối đa cho đồng hồ Citizen Eco-drive hoạt động ổn định và chính xác nhất.

Đồng Hồ Citizen Eco-Drive EM0643-84X

Ví như ngoài thành tựu dòng Eco-drive One kể trên thì Citizen còn đạt thành tựu về mẫu đồng hồ Citizen Eco-drive Satellite Wave CC9015 – là chiếc đồng hồ GPS mỏng nhất thế giới (13mm) và bắt nhận tín hiệu vệ tinh ở bất cứ nơi nào cực kì chính xác và nhanh nhất thế giới (chỉ 3 giây) trong năm 2014.

Đồng hồ vệ tinh Sattellite Wave GPS CITIZEN CC9015-54E mỏng nhất thế giới (13mm) và bắt nhận tín hiệu vệ tinh ở bất cứ nơi nào cực kì chính xác và nhanh nhất thế giới (chỉ 3 giây).

Cứng cáp hơn đồng hồ cơ

Khi bộ máy đồng hồ cơ là một tập hợp hàng trăm các bộ phận lớn nhỏ riêng lẻ được lắp ghép lại vói nhau nên rất “nhạy cảm” vói các lực tác động bên ngoài. Còn máy Eco-Drive, cũng giống như máy đồng hồ pin, là máy nguyên khối nên có độ cứng cáp hơn, khó bị chấn động hơn máy cơ.

Đồng Hồ Citizen Eco-Drive BX1001-89E

Mức giá vừa phải

Hiện tại, chỉ có một vài nhà sản xuất đồng hồ / thương hiệu sản xuất đồng hồ năng lượng nguồn sáng. Một số thương hiệu nổi tiếng khác ngoài Citizen với dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng (chủ yếu vẫn là năng lượng nguồn sáng từ Mặt trời) là: _ Seiko Solar _ Orient Light-Powered _ Casio Tough Solar _ Junghans (Một công ty của Đức) _ Tissot (một trong những hãng đồng hồ danh tiếng của Tập đoàn đồng hồ Thụy Sĩ Swatch). Với khả năng tối giản được thiết kế, cũng như chi phí sản xuất đến mức thấp nhất mà vẫn cho ra công suất bộ máy hiệu quả nhất, dòng Eco-Drive của Citizen vẫn đang là người dẫn đầu Thế giới về công nghệ năng lượng ánh sáng dành cho đồng hồ. Với chi phí khoảng hơn 3 triệu Việt Nam đồng là bạn đã có thể sở hữu được công nghệ đồng hồ hiện đại nhất Thế giới này.

Đồng Hồ Citizen Eco-Drive AW1598-70X

Góp phần cải thiện môi trường và cuộc sống

Với khẩu hiệu “Ở đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng”, Citizen đã nhanh chóng chứng tỏ mình chính là hãng đòng hồ số một khi sở hữu công nghệ vĩ đại mang tính đột phá.

Đồng Hồ Citizen Hợp Tác Từ Thiện Với Good360

Đó chính là phát minh lớn trong việc áp dụng công nghệ chuyển hóa ánh sáng tự nhiên thành điện và đi đầu trong công cuộc cách mạng năng lượng xanh và sạch. Là nhà tiên phong trong cuộc cách mạng xanh, Citizen luôn biết kết hợp giữa tính thẩm mỹ, kỹ thuật và ý thức bảo vệ môi trường. Theo báo cáo của công ty môi trường rác thải tại Mỹ vào năm 2007, tính riêng ở Bắc Mỹ,  ước tính đồng hồ Eco-drive đã loại bỏ việc thải bỏ 10 triệu tấn pin từ những dòng đồng hồ pin. Ở mẫu đồng hồ Citizen L Eco-Drive dành cho nữ, sự sang trọng không còn là trang trí bề mặt hào nhoáng và đắt tiền mà còn là sự tôn trọng thích đáng dành cho tất cả mọi người, cho môi trường sống và giải quyết những thách thức của đầu vào trong việc sản xuất có đạo đức. Cụ thể hơn, dòng Citizen L đã nhận được chứng nhận từ Chương trình JEMAI CFP của Hiệp hội Quản lý Môi trường Nhật Bản cho Công nghiệp (JEMAI) dựa trên việc tính toán tổng lượng khí gây hiệu ứng nhà kính CO2 được thải ra trong suốt vòng đời sản phẩm từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất và xử lý và tái chế cho 4 loại Citizen L Type A đến D.

Đồng hồ Citizen L Eco-Drive EW5528-82E

Để sản xuất ra đồng hồ nữ năng lượng ánh sáng Citizen L, Citizen đã tìm cách sử dụng các vật liệu sao cho nguy cơ ô nhiễm môi trường được giảm đến mức thấp nhất có thể. Chi tiết về tất cả vật liệu và lượng khí thải CO2 thải ra khi sản xuất Citizen L đều được công khai. Các công nghệ, vật liệu ứng dụng cho đồng hồ của Cittzen đều “sạch” và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để không gây dị úng da cho người dùng.

Ngoài cải thiện môi trường sống, Citizen còn là một trong số ít hãng đồng hồ thường xuyên hoạt động công tác từ thiện trên toàn Thế giới, hợp tác với các Tổ chức từ thiện lớn của Thế giới như Good360 để cung cấp các công nghệ năng lượng ánh sáng giúp cải thiện cuộc sống cho những người dân sống trong những vùng chịu sự tàn phá của thiên nhiên.

Citizen là nhà tài trợ lâu năm với Tổ chức từ thiện Good360 cung cấp các công nghệ năng lượng ánh sáng cho các người dân ở vùng chịu ảnh hưởng của thiên tai

Mua và sửa chữa đồng hồ Citizen Eco-Drive ở đâu tại Việt Nam?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đồng hồ Citizen Eco-drive chính hãng và sửa chữa đồng hồ uy tín, đừng bỏ qua Đồng Hồ Tân Tân - DonghoTanTan.Vn

Trung tâm bảo hành Citizen Việt Nam

Tân Tân tại 2 địa chỉ trên vừa là nhà phân phối, vừa là Trung tâm sửa chữa, bảo hành chính thức của hãng Citizen tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Là nhà đại diện phân phối chính thức của thương hiệu đồng hồ Citizen tại Việt Nam, Đồng Hồ Tân Tân luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm thời gian chất lượng trong tầm giá ưu đãi nhất. Đi cùng với đó là chính sách bảo hành lên đến 5 năm - thời gian đủ dài để chứng minh cho chất lượng sản phẩm.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm và trách nhiệm, cùng phòng kỹ thuật được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, hơn 30 năm qua, Đồng Hô Tân Tân luôn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ bảo hành và sửa chữa của mình. Mọi vấn đề phát sinh với đồng hồ Citizen đều sẽ được giải quyết kịp thời và triệt để.

0 bình luận, đánh giá về 10 Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Đồng Hồ Eco-Drive Của Thương Hiệu Citizen

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Tân Tân Watch
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở
Tác giả: Tân Tân Watch
Áo Vest nữ hàng nào đẹp? Đây là câu hỏi đau đầu của các quý...

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?
Tác giả: Tân Tân Watch
Có bao giờ bạn tự thắc mắc tại sao mọi người đều đeo đồng hồ...

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ
Tác giả: Tân Tân Watch
Một chiếc đồng hồ có chức năng chống nước là nhờ các miếng...

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita
Tác giả: Tân Tân Watch
Trong vai trò một họa sỹ tài hoa, Longines họa nên cuộc sống...

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng
Tác giả: Tân Tân Watch
Ngày hè đi chơi thì bạn sẽ lựa chọn đồ như thế nào để trông...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.12287 sec| 2921.422 kb