Ca sĩ , nhạc sĩ người Thụy Sỹ Bastian Baker trở thành đại sứ thương hiệu Omega

27/05/2015
Omega và Bastian đã có cơ hội phát triển mối quan hệ tại Thế vận hội Olympic mùa đông nơi mà nhạc sĩ người Thụy Sỹ này biểu diễn cho một nhóm khách mời tại khu vực trung tâm của sự kiện
Bastian Baker trở thành đại sứ thương hiệu Omega

Ca sĩ , nhạc sĩ người Thụy Sỹ Bastian Baker trở thành đại sứ thương hiệu Omega. Đồng hồ Omega tự hào giới thiệu một ngôi sao đang nổi Bastian Baker chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của mình.

Omega và Bastian đã có cơ hội phát triển mối quan hệ tại Thế vận hội Olympic mùa đông nơi mà nhạc sĩ người Thụy Sỹ này biểu diễn cho một nhóm khách mời tại khu vực trung tâm của sự kiện.

Bastian Baker trở thành đại sứ thương hiệu Omega
Markenbotschafter Bastian Baker tại Omega Store Hamburg.

Chia sẽ về mối liên hệ ý nghĩa này với Omega Bastian nói: “Omega là thương hiệu tôi luôn đặt ở trong tim. Tôi tự hào là người đại diện chia sẻ các giá trị của chúng tôi với sự cam kết chất lượng và sự rộng mở khắp toàn cầu. Sự kế thừa di sản đồng hồ Thụy Sỹ là một yếu tố tạo nên sự bền vững trong mối quan hệ này của chúng tôi.”

Bastian Baker trở thành đại sứ thương hiệu Omega

Bastian Baker là một trong số những nghệ sỹ năng động và thành công nhất Thụy Sỹ. Album đầu tiên và album thứ hai, Tomorrow May Not Be Better và Too Old To Die Young, cả hai đều đạt đĩa bạch kim và trong ba năm hoạt động của mình anh đã đạt được 5 giải thưởng âm nhạc của Thụy Sỹ và hai giải Prix Walo, mới nhất là giải thưởng của MTV Châu Âu “Best Swiss Act”.

Bastian Baker trở thành đại sứ thương hiệu Omega

Anh thật sự đã quyến rũ khán giả ở những các buổi liên hoan âm nhạc trên toàn thế giới như là The Olympia ở Paris, the Montreux Jazz Festival, the Paléo Festival ở Nyon và the Blue Note ở Toykyo.

Giám đốc của Omega Stephen Urquhart nói: “ Chúng tôi thật sự vui mừng khi hợp tác với Bastian. Chúng tôi yêu thích công việc và tôn trọng tài năng của anh ấy và thật tuyệt vời vì giờ đây anh ấy đã chính thức là một phần của Omega.”

Bastian Baker trở thành đại sứ thương hiệu Omega

[ux_custom_products cat="26" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Omega tiêu biểu tại Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Ca sĩ , nhạc sĩ người Thụy Sỹ Bastian Baker trở thành đại sứ thương hiệu Omega

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05231 sec| 1060.867 kb