Berenice Marlohe - Đại sứ mới của thương hiệu Đồng hồ Omega

23/06/2015
Berenice Marlohe mang trong mình 2 dòng máu là Pháp và Trung Quốc, cô chỉ thực sự nổi tiếng khi tham gia đóng vai một Bond Girl trong bộ phim mới nhất về chàng điệp viên 007 James Bond, do Daniel Craig thủ vai
Berenice Marlohe - Đại sứ mới của thương hiệu Đồng hồ Omega, mang trong mình 2 dòng máu là Pháp và Trung Quốc, cô chỉ thực sự nổi tiếng khi tham gia đóng vai một Bond Girl trong bộ phim mới nhất về chàng điệp viên 007 James Bond ( xem thêm: Đằng cấp của James Bond ), do Daniel Craig thủ vai. Sau bộ phim, hãng sản xuất đồng hồ Omega đã mời Berenice Marlohe, Bond Girl trong bộ phim Skyfall nổi tiếng về chàng điệp viên 007, làm đại sứ thương hiệu của hãng.

Berenice Marlohe - Đại sứ mới của thương hiệu Đồng hồ Omega

Trở thành đại sứ thương hiệu đồng hồ Omega, Berenice Marlohe luôn song hành cùng dòng đồng hồ dành cho phái đẹp của hãng là De Ville Ladymatic và Constellation.

Berenice Marlohe - Đại sứ mới của thương hiệu Đồng hồ Omega Berenice Marlohe - Đại sứ mới của thương hiệu Đồng hồ Omega

De Ville Ladymatic là dòng đồng hồ Omega mới nhất nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Omega Ladymatic, được ra mắt lần đầu nằm 1955. Đồng hồ sử dụng bộ máy Co-Axial mới nhất, bộ máy được sử dụng toàn bộ đồng hồ của bộ sưu tập Ladymatic. Mặt sau của đồng hồ được làm bằng xa-phia trong suốt cho phép nhìn rõ bộ máy chuyển động bên trong. Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng vàng 18K, vàng đỏ và thép không gỉ, đường kính 34mm.

Berenice Marlohe - Đại sứ mới của thương hiệu Đồng hồ Omega

Trong khi đó, bộ sưu tập đồng hồ Omega Constellation lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1982 và đã trở thành bộ sưu tập rất thành công của Omega. Đồng hồ có nhiều kích thước để lựa chọn là 24mm, 31mm, 35mm với vỏ được làm bằng thép không gỉ, vàng vàng, vàng đỏ và vàng trắng. Phiên bản đồng hồ nhỏ nhất sử dụng bộ máy điện tử, còn các phiên bản khác lại sử dụng bộ máy tự động.

Berenice Marlohe - Đại sứ mới của thương hiệu Đồng hồ Omega
Bérénice Marlohe in Venice for OMEGA Boutique OPENING

[ux_custom_products cat="26" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Omega tiêu biểu tại Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Berenice Marlohe - Đại sứ mới của thương hiệu Đồng hồ Omega

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08527 sec| 1060.148 kb