Điểm Danh 4 Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Tác giả: Tân Tân Watch

Là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới, đồng hồ Citizen chưa bao giờ làm người dùng phải thất vọng khi liên tục nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt mẫu đồng hồ có công nghệ mang nhiều tính năng vô cùng tiên tiến với mức giá cả phải chăng.

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng

Citizen cho nghiên cứu sản xuất rất nhiều dòng đồng hồ pin, đồng hồ cơ cao cấp. Nhưng đặc biệt vẫn nhất là dòng đồng hồ Citizen Eco-drive, chiếm 80 phần trăm tổng sản phẩm, được hãng xem như là "một đứa con cưng", đầu tư rất nhiều sức lực, thời gian và tiền bạc để phát triển công nghệ ưu tú này.

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng

Từ năm 1976, khi hãng đồng hồ Citizen đã hoàn thiện chiếc đồng hồ 3 kim hoạt động bằng năng lượng ánh sáng đầu tiên trên Thế giới cho đến nay, với hơn 40 năm không ngừng cải tiến, mỗi chiếc đồng hồ Citizen Eco-drive đều mang khả năng hoạt động rất chính xác, đa chức năng và liên tục, ổn định trong bóng tối trong suốt hàng tháng liền từ khi được sạc đầy. Có một số mẫu có khả năng tự động kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng khi hoạt động suốt trong bóng tối có thể đạt tuổi thọ lên đến 7 năm, ví dụ như mẫu mẫu Satellite Wave CC3005-85E khi đã sạc đầy có thể đạt tuổi thọ lên tới khoảng 7 năm hoạt động liên tục trong bóng đem khi được kích hoạt chế độ tiết kiệm và báo yếu năng lượng và 2 năm khi hoạt động ở chế độ thường.

Đồng hồ Citizen Eco-drive Satellite Wave CC3005-85E

Đồng thời, đồng hồ Citizen Eco-drive còn giúp bảo vệ môi trường. Theo báo cáo của công ty môi trường rác thải tại Mỹ vào năm 2007, tính riêng ở Bắc Mỹ,  ước tính đồng hồ Eco-drive đã loại bỏ việc thải bỏ 10 triệu tấn pin từ những dòng đồng hồ pin.

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng

Ngoài ra, đồng hồ Citizen Eco-drive tiết kiệm thời gian, túi tiến người tiêu dùng khi họ không cần phải cứ 2-3 năm là lại phải ra tiệm thay pin, lâu dầu đồng hồ khi đồng hồ Citizen Eco-drive, nếu biết cách sử dụng đúng, có thể dùng suốt 5-10 năm trở lên mà không cần mang ra tiệm bảo dưỡng định kỳ. Theo nghiên cứu mới nhất của hãng Citizen ở Châu Âu về dòng Eco-drive, cho thấy khả năng hoạt động liên tục ở điều kiện thường đạt kỷ lục lên tới 40 năm và vẫn giữ được hiệu suất 80% sau 20 năm hoạt động.

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng

Dòng đồng hồ Citizen Eco-drive tuỳ theo chức năng và thiết kế mà có rất nhiều bộ sưu tập, nhưng có 4 bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-drive nổi tiếng nhất, cao cấp nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Đó là Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-drive One, Citizen Eco-drive Promaster, Citizen Eco-drive Radio Controlled( hay còn gọi là Citizen Eco-drive A-T Atomic Timekeeping) và Citizen Eco-drive Satellite Wave.

1. Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-drive One siêu mỏng.

Tại triển lãm Baselworld năm 2016, tập đoàn Citizen nhân kỷ niệm 40 năm ngày sáng chế ra đồng hồ năng lượng ánh sáng đầu tiên, đã cho ra mắt siêu kiệt tác mang tên đồng hồ Citizen Eco-drive One, và đạt kỷ lục là chiếc đồng hồ năng lượng ánh sáng mỏng nhất Thế giới với độ dày đồng hồ chỉ 2.98 mm.

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng

Sở hữu thiết kế mỏng manh, nhưng bộ máy lẫn chất liệu vỏ của mẫu đồng hồ này lại vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ. Về bộ máy, với 85 bộ phận lắp ráp lại với nhau vận động trong độ dày chỉ trong vỏn vẹn 1mm, có thể hoạt động liên tục trong tối liên tục suốt 10 tháng từ khi sạc đầy và có độ chính xác cao như đồng hồ pin với độ sai số chỉ dao động trong khoảng 0,5giây/ngày.

Về chất liệu vỏ, các vỏ đồng hồ trong bộ sưu tập sẽ được phủ lớp phủ siêu cứng Duratect α. Duratect là công nghệ mạ/phủ đặc biệt của riêng nhà sản xuất đồng hồ Citizen, có thể tăng độ cứng lên gấp nhiều lần trên nhiều vật liệu khác nhau, kể cả các lớp mạ. Có nhiều phương pháp tạo lớp phủ Duratect và Duratect α là một trong số đó. Ở sản phẩm Citizen Eco-drive One, Duratect α mang đến độ cứng từ 2200 – 2500 HV.

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng

Đặc biệt tại phiên bản giới hạn AR5014-04E, vỏ đồng hồ có chất liệu Cermet(gốm kim loại) có độ bền và cứng siêu việt (1500HV), dẻo dai, chịu nhiệt độ cao, không sợ nứt vỡ, không sợ mài mòn, không sợ trầy xước. Và ở vòng bezel phien bản này làm bằng Binderless Cemented Carbide (độ cứng đến 2100 HV) có tính chống ăn mòn và oxy hóa cao.

đồng hồ Citizen Eco-drive One

Đồng hồ Citizen Eco-Drive One AR5014-04E phiên bản giới hạn

2. Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-drive Promaster

Công nghệ Eco-drive sẽ được tối ưu hoá công suất nhất ở những mẫu đồng hồ Citizen trong bộ sưu tâp Promaster, bởi bộ sưu tập này dành cho các đối tượng khách hàng đam mê mạo hiểm, chinh phục thiên nhiên. Những chiếc đồng hồ phục vụ cho việc chinh phục thiên nhiên sẽ sử dụng rất nhiều các chức năng vô cùng phức tạp và tiêu hao rất nhiều năng lượng,mà không có bộ máy đồng hồ cơ tự động, hay pin, hay đồng hồ smartwatch nào có thể hoạt động chính xác và ổn định lâu dài được. Ngoài ra, cần phải có năng lượng ổn định cho đồng hồ hoạt động ở mọi lúc mọi nơi, ở những môi trường khắc nghiệt, mà năng lượng tự nhiên và có sẵn là ánh sáng mặt trời là một điều vô cùng thích hợp, và không có dòng đồng hồ nào phù hợp hơn dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng tốt nhất hiện nay là Citizen Eco-drive. Với câu châm ngôn được hãng dành riêng cho bộ sưu tậ này đó là "Go Beyond" (Vươn Xa) mang ý nghĩa không ngừng cải tiến các công nghệ chức năng ngày một vượt trội, thậm chí vượt qua các giới hạn thông thường để đáp ứng nhóm đối tượng khách hàng đam mê du lịch và mạo hiểm bằng tham vọng "Go deeper.  Go further.  Go higher. GO BEYOND" của bộ sưu tập này.

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng

Vì thế tất cả các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập đều rất cứng cáp, bền chắc và được áp dụng những bộ  máy công nghệ tân tiến nhất mà hãng đang sở hữu.

Kí hiệu dòng Promaster của Citizen

Bộ sưu tập này đã được hãng chính thức giới thiệu từ năm 1989 và chia làm 3 dòng dựa vào tự nhiên: Sky, Land, và Marine (Bầu trời, mặt đất và biển cả)

a/ Đồng hồ Citizen Eco-drive Promaster Sky - Chức năng tính toán thời gian bay, hướng bay và lưu giữ dữ liệu bay.

Đây là những mẫu đồng hồ phi công cực kỳ hiện đại có các chức năng hỗ trợ phi công như chức năng tính toán thời gian bay, hướng bay và lưu giữ dữ liệu bay. Ngoài ra có thêm các chức năng như tự động cập nhật giờ theo vệ tinh  Satellite Wave hay cập nhật giờ qua trạm Radio Radio-Controlled và một số mẫu cao cấp có vỏ và dây được làm bằng chất liệu Super Titanium độc quyền của Citizen có độ cứng gấp 5 lần và nhẹ hơn 40% so với thép không gỉ.

b/ Đồng hồ Citizen Eco-drive Promaster Land - Chức năng đo độ cao Altimeter và có la bàn định hướng.

Đây là những mẫu đồng hồ hỗ trợ những người đam mê môn thể thao leo núi với chức năng tự động đo độ cao Altimeter lên đến 10,000 mét cũng như có la bàn để người dùng xác định phương hướng chính xác. Một số mẫu còn hỗ trợ thêm chức năng Radio-Controlled tự động cập nhật giờ qua trạm Radio và sử dụng chức năng Chronograph với bộ đo 1/1000th giây

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng

c/ Đồng hồ Citizen Eco-drive Promaster Marine - Chức năng tự động nhận biết độ sâu khi lặn.

Là bộ sưu tập những mẫu đồng hồ năng lượng ánh sáng chuyên lặn biển đầu tiên trên Thế giới, có khả năng tự động nhận biết độ sâu khi lặn,có khả năng chịu áp suất nước lên đến 1000 mét(100 bar) và đặc biệt là có khả năng chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt lên đến -20 độ C.

3. Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-drive Radio-Controlled

BST đồng hồ Citizen Eco-drive Radio-Controlled - hay còn gọi là Citizen Eco-drive A-T Atomic Timekeeping, là một trong những chức năng nổi bật của hãng Citizen, có khả năng tự động cập nhật mỗi đêm về thông số đồng hồ nguyên tử, công nghệ đồng hồ chính xác nhất Thế giới với độ sai số chỉ 1 giây qua 30 tỷ năm, tại các trạm radio gần nhất.

Từ năm 1993, Citizen đã cho ra mắt đồng hồ Radio Controlled đầu tiên trên Thế giới có khả năng cập nhật giờ ở nhiều nơi. 10 năm sau, năm 2003, Citizen một lần nữa đã làm cả Thế giới phải ngạc nhiên khi chế tác thành công được đồng hồ Eco-drive radio-controlled có bộ an-ten nằm gọn trong vỏ đồng hồ và thậm chí cho tới ngày nay, khi thị trường đã xuất hiện rất nhiều mẫu đồng hồ Radio Controlled thì Citizen vẫn được xem là nhà tiên phong ở dòng đồng hồ này.

Đồng hồ CITIZEN RADIO CONTROLLED AT8124-83E

4. Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-drive Satellite Wave

Được đánh giá là BST sở hữu công nghệ đến từ tương lai và được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011. BST đồng hồ Citizen Eco-drive Satellite Wave đã bù trừ được khuyết điểm từ Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-drive Radio-Controlled chỉ có thể tiếp nhận nhận bước sóng Radio ở 4 khu vực chính là Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Đức.

4 trạm phát radio chính cho chiếc đồng hồ Citizen Eco-drive Radio Controlled.[/caption] Trong khi đó, ở những mẫu đồng hồ Satellite Wave sẽ có khả năng thu nhận tín hiệu thời gian từ các vệ tinh của Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) cách trái đất hơn 20.000 km. Giúp đồng hồ tự thu nhập dữ liệu, tự điều chỉnh thời gian và cung cấp cho người dùng thông số giờ chính xác nhất.

Với vùng phủ sóng của vệ tinh trên 40 múi giờ chuẩn UTC. Thời gian địa phương của vị trí người dùng hiện tại sẽ được cập nhật liên tục theo tín hiệu nhận được từ vệ tinh. Điều này đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối cho đồng hồ dù bạn đang đi đâu hay đang ở bất cứ đâu trên trái đất.

Chưa dừng lại ở đó BST đồng hồ Citizen đình đám này còn sở hữu nhiều chức năng độc đáo như: chức năng báo thức, Chức năng Lịch vạn niên Perpetual Calendar, chức năng hiển thị cùng lúc 2 múi giờ và chức năng hiển thị mức năng lượng đang có... Cả dòng Radio-Controlled lẫn Satellite Wave đều rât mau tiêu hao năng lượng, nhưng khi được kết hợp với công nghệ Eco-drive, và công nghệ Lịch vạn niên Perpetual Calendar, bằng triết lý “thiết lập và lãng quên” của Citizen , bạn không bao giờ phải lo lắng đến việc phải cập nhật lại ngày giờ khi đi sang nước khác hoặc đồng hồ đột ngột bị hết năng lượng. Đỉnh cao của bộ sưu tập này là đồng hồ Citizen Eco-drive Satellite Wave CC9015-54E là chiếc đồng hồ vệ tinh mỏng nhất thế giới (13mm) và bắt nhận tín hiệu vệ tinh ở bất cứ nơi nào cực kì chính xác và nhanh nhất thế giới (chỉ 3 giây).

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng

Đồng hồ vệ tinh Sattellite Wave GPS CITIZEN CC9015-54E đang có mặt tại cửa hàng Tân Tân.

5. Mua và sửa chữa đồng hồ Citizen Eco-Drive ở đâu tại Việt Nam?

Đồng hồ Tân Tân với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, bảo hành và phân phối đồng hồ Thuỵ Sỹ, đồng hồ Nhật Bản tại các trung tâm thương mại nói chung, được sự uỷ quyền chính thức của thương hiệu Citizen nói riêng  tại TP.HCM- Việt Nam, luôn cam kết sản phẩm chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc cùng với các phiếu bảo hành toàn cầu.

đồng hồ Citizen Eco-drive One

Đồng hồ Tân Tân hiện có tới hơn 1.000 kiểu mẫu đa dạng đồng hồ Citizen cao cấp cho nam và nữ. Khi đến với Tân Tân, chắc chắn các bạn sẽ chọn được môt chiếc đồng hồ Citizen chính hãng phù hợp theo sở thích. Đồng thời, Tân Tân luôn được hãng cập nhật những mẫu đồng hồ Citizen mới nhất, nhanh nhất Việt Nam, bao gồm luôn những mẫu đồng hồ Limited phiên bản có giới hạn đặc biệt mà Tân Tân được chính hãng Citizen uỷ quyền duy nhất tại Việt Nam.

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng

Các bạn có thể ghé tham quan và lựa chọn, mua sắm những mẫu đồng hồ Citizen tân tiến nhất mà Tân Tân đang sỡ hữu tại các hệ thống cửa hàng toạ lạc tại quận 1 trung tâm thành phố. Ở nơi đây, bạn sẽ được các nhân viên của Tân Tân chu đáo tiếp đón, tư vấn chuyên nghiệp, tận tình chăm sóc khách hàng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, Tân Tân cũng tăng thêm thời gian bảo hành chính hãng của Citizen cho các khách hàng mua đồng hồ Citizen tại cửa hàng Tân Tân lên đến 5 năm.

đồng hồ Citizen Eco-drive One

Bạn không cần phải lo đồng hồ bị hư mà không có chỗ bảo hành uy tín, khi những người thợ sửa chữa đồng hồ tại Tân Tân là những chuyên gia đồng hồ giàu kinh ngiệm hàng đầu tại Việt Nam, được đào tạo chính thức bởi hãng đồng hồ Citizen, cùng những máy móc sửa chữa, vật liệu thay thế cho đồng hồ cũng được nhập khẩu chính hãng.

Để có thể tham khảo thêm về các dòng sản phẩm đồng hồ Citizen chính hãng cũng như các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng, hậu mãi, những băn khoăn về đồng hồ Citizen Eco-drive, bạn có thể gọi vào hotline 1800 9027 - 098 383 1547 để được đội ngũ tư vấn viên của Đồng Hồ Tân Tân hỗ trợ ngay.

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng

Xem thêm:

CÁCH PHỐI ĐỒNG HỒ MOVADO THEO TRANG PHỤC ĐÚNG CHUẨN

GỢI Ý CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ LONGINES THẬT GIẢ

CHỨC NĂNG CHRONOGRAPH TRÊN ĐỒNG HỒ TISSOT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

NHỮNG BÍ MẬT ÍT AI BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MOVADO

LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ BULOVA ACCUTRON - DÒNG ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ ĐẦU TIÊN CHINH PHỤC MẶT TRĂNG

HIỂU RÕ HƠN VỀ CHỨNG CHỈ CHRONOMETER TRÊN ĐỒNG HỒ LONGINES

ĐỒNG HỒ CITIZEN CB5001-57E – CHÀNG CHIẾN BINH SAMURAI MẠNH MẼ

ĐỒNG HỒ CITIZEN QUARTZ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

TAG HEUER TRÌNH LÀNG CHIẾC ĐỒNG HỒ ''CÔNG THỨC 1''

0 bình luận, đánh giá về Điểm Danh 4 Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Tân Tân Watch
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở
Tác giả: Tân Tân Watch
Áo Vest nữ hàng nào đẹp? Đây là câu hỏi đau đầu của các quý...

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?
Tác giả: Tân Tân Watch
Có bao giờ bạn tự thắc mắc tại sao mọi người đều đeo đồng hồ...

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ
Tác giả: Tân Tân Watch
Một chiếc đồng hồ có chức năng chống nước là nhờ các miếng...

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita
Tác giả: Tân Tân Watch
Trong vai trò một họa sỹ tài hoa, Longines họa nên cuộc sống...

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng
Tác giả: Tân Tân Watch
Ngày hè đi chơi thì bạn sẽ lựa chọn đồ như thế nào để trông...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.11957 sec| 2863.695 kb