Cách bảo quản đồng hồ đính kim cương

27/06/2015
Sở hữu một chiếc đồng hồ đính kim cương là niềm tự hào của mọi người nhưng không phải ai cũng biết bảo quản đúng cách để chúng luôn giữ được vẻ đẹp và bền lâu với thời gian. Bài viết này hướng dẫn bạn cách bảo quản đồng hồ đính kim cương tốt nhất.
Phụ nữ và kim cương là hai thực thể không thể tách rời, những bộ sưu tập trang sức, phụ kiện đính kim cương luôn là món quà truyền tải những thông điệp ngọt ngào. Và để gìn giữ trang sức kim cương quý báu từ đồng hồ, ta cần phải biết Cách bảo quản đồng hồ đính kim cương.

“Merry me till the end of the time”

Trào lưu cầu hôn bằng đồng hồ đính kim cương đang trở nên rất thịnh hành

Cách bảo quản đồng hồ đính kim cương

Như một trào lưu mới, ngỏ lời cầu hôn qua những chiếc đồng hồ kim cương của thương hiệu Omega, Longines, Citizen thay vì nhẫn, đang trở nên rất thịnh hành trên thế giới với lời nhắn nhủ: hãy sống cùng anh đến tận thời khắc cuối cùng của cuộc đời này.

Sở hữu những món đồ được đính kim cương là niềm tự hào của mọi người nhưng không phải ai cũng biết bảo quản đồng hồ đúng cách để chúng luôn giữ được vẻ đẹp và bền lâu với thời gian.

Sau đây là cách bảo quản đồng hồ đính kim cương tốt nhất.

- Đồng hồ đính kim cương, cũng như những món trang sức khác nên được để riêng biệt, tránh sự va chạm vì kim cương cứng có thể làm trầy xước những món đồ khác nếu bạn để chung, hoặc hai món đồ bằng kim cương có thể tác động lên nhau (kim cương làm trầy kim cương)

- Nên làm sạch bằng cách dùng bàn chải đánh răng và kết hợp một chút kem với nước ấm sẽ dễ dàng tẩy sạch các vết bẩn. Định kỳ tẩy sạch trang sức, đồng hồ đính kim cương là cách tốt nhất để giữ lại vẻ đẹp của chúng.

- Không nên đeo những món trang sức, đồng hồ đính kim cương khi làm bếp vì kim cương có đặc tính hút dầu mỡ, sẽ làm kim cương bị mờ và ảnh hưởng tới độ phát sáng của kim cương.

- Không nên đeo trang sức, đồng hồ đính kim cương trong môi trường nhiều hóa chất và bụi bẩn để tránh cho món đồ yêu quý của bạn bị tác động bởi môi trường.

Sở hữu một chiếc đồng hồ đính kim cương là niềm tự hào của mọi người

 

Một vài tính chất của kim cương

+ Khả năng tán xạ cực tốt giúp cho kim cương có độ lấp lánh cao, phát ra những màu sắc tuyệt vời khi có ánh sáng chiếu vào.

+ Kim cương có độ cứng rất cao đạt thang độ 10 nên rất khó bị trầy, xước bề mặt và luôn sáng bóng qua thời gian

+ Kim cương tương đối dễ vỡ vì nó chỉ ở mức độ trung bình đến khá tốt

+ Kim cương có tính dẫn nhiệt cao và cách điện tốt.

Bảo quản đồng hồ đính kim cương đúng cách để chúng giữ được vẻ đẹp vĩnh cửu cùng thời gian

Cách bảo quản đồng hồ đính kim cương

0 bình luận, đánh giá về Cách bảo quản đồng hồ đính kim cương

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05296 sec| 1060.695 kb