Chia Sẻ Thông Tin Bổ Ích Khi Mua Đồng Hồ Online Chính Hãng

Tác giả: Tân Tân Watch

Thời đại công nghệ, xu hướng mua hàng online ngày càng phổ biến. Chỉ cần ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc, tiến hành một số thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu món đồ mà mình mong muốn. Việc chọn mua đồng hồ cũng không nằm ngoài xu hướng chung đó. Tuy nhiên, không ít trường hợp đặt hàng online rồi đến lúc sản phẩm bạn nhận về không được như kỳ vọng hay sản phẩm không phù hợp để đeo lên tay, quá rộng hoặc quá chật,... Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua đồng hồ online chính hãng, chuẩn từng mm.

1. Để mua đồng hồ online chuẩn chỉ, đừng bỏ qua các thông tin cơ bản về sản phẩm

Thông Tin Bổ Ích Khi Mua Đồng Hồ Online

Tương tự như khi mua quần áo hay giày dép, bạn lưu tâm đến size, chất liệu, màu sắc,... thì khi mua đồng hồ, bạn cũng cần quan tâm đến những thông số về sản phẩm. Mỗi thông số sản phẩm mang một ý nghĩa riêng và chính là căn cứ để người đeo khẳng định sản phẩm có phù hợp với mình hay không. Đừng chỉ quan tâm đến những chi tiết thiết kế trên mặt số, hãy lưu ý đến các thông tin về đường kính và độ dày mặt số. Tại sao lại cần lưu tâm đến thông tin này? Bởi khác với việc mua hàng trực tiếp, khi mua hàng online bạn không thể cầm đồng hồ lên và thử đeo để xem cỗ máy có vừa với tay mình hay không. Kinh nghiệm này được đúc rút ra từ chính việc mua đồng hồ online của người viết. Những ngày đầu tiếp xúc với việc mua đồng hồ online, chính bản thân tôi, vì thiếu kinh nghiệm và có ít kiến thức về size đồng hồ, tôi đã đặt mua một cỗ máy vì thích kiểu thiết kế trên mặt số mà hoàn toàn bỏ qua kích thước và độ dày mặt. Hệ quả là cỗ máy mà tôi mua có kích thước lớn hơn cổ tay mình rất nhiều. Bên cạnh đó, mặt số đồng hồ lại quá dày, hoàn toàn không phù hợp để một nam giới có cổ tay nhỏ như tôi có thể đeo được. Đồng hồ lên tay vừa rộng, vừa cộm, trông rất buồn cười. Rút kinh nghiệm sau lần mua hàng online không thành công đó, tôi đã tìm hiểu kiến thức về size tay, size đồng hồ và biết được cách tự đo size tay của mình. Rất đơn giản, bị chỉ cần sử dụng một chiếc thước dây, quấn một vòng xung quanh tại vị trí trước phần xương nhô lên ở cổ tay. Mẹo nhỏ để chọn size đồng hồ vừa khít là bạn nên quấn dây chặt tay, vì thông thường, dây đồng hồ sẽ được cắt rộng ra khoảng 1cm để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người đeo. Sau khi đã có size cổ tay, bạn chọn size đồng hồ theo công thức:

 • Kích thước cổ tay/4.5 =  size đồng hồ tối ưu.
 • Kích thước cổ tay/4 = size đồng hồ tối đa.
 • Kích thước cổ tay/5 = size đồng hồ tối thiểu. Trong đó, kích thước cổ tay được tính theo đơn vị mm (trùng với đơn vị của size đồng hồ)

Sau khi đã xác định được size đồng hồ phù hợp, bạn nên quan tâm đến độ dày mặt số. Độ dày mặt số đồng hồ cơ được tính từ mặt số đến phần đáy đồng hồ. Có thể căn cứ vào các mốc sau để chọn lựa độ dày phù hợp Đối với đồng hồ nam:

 • Mặt số có độ dày nhỏ hơn 7mm (đối với đồng hồ Quartz) và nhỏ hơn 8mm (đối với đồng hồ cơ): đồng hồ siêu mỏng
 • Mặt số dày dưới 9mm (đối với đồng hồ Quartz) và 9 đến 11mm (đối với đồng hồ cơ): đồng hồ mỏng
 • Độ dày mặt số từ 11 đến 14mm (đối với đồng hồ Quartz) và 12 đến 15mm (đối với đồng hồ cơ): đồng hồ dày
 • Trên 14mm (đồng hồ Quartz) và trên 16mm (đồng hồ cơ): đồng hồ rất dày

Thông Tin Bổ Ích Khi Mua Đồng Hồ Online 

Đối với đồng hồ nữ:

 • Mặt số có độ dày dưới 5mm (đối với đồng hồ Quartz) và dưới 7mm (đối với đồng hồ cơ): đồng hồ siêu mỏng
 • Dưới 8mm (đối với đồng hồ Quartz) và từ 9 đến 10mm (đối với đồng hồ cơ): đồng hồ mỏng
 • Từ 9 đến 10mm (đối với đồng hồ Quartz) và từ 11 đến 12mm (đối với đồng hồ cơ): đồng hồ dày
 • Trên 12mm đối với đồng hồ Quartz và trên 13mm đối với đồng hồ cơ: đồng hồ rất dày

Tùy theo sở thích cá nhân để chọn đồng hồ với độ dày phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng: đồng hồ với độ dày vừa phải khi lên tay sẽ tạo cảm giác thoải mái và mang tính thẩm mỹ cao hơn so với đồng hồ dày. Mặt khác, thông thường đồng hồ dày sẽ có độ chống nước và khả năng chống sốc tốt hơn so với đồng hồ mỏng. Lời khuyên dành cho bạn khi chọn độ dày đồng hồ là:

 • Nam giới có chu vi cổ tay dưới 18cm nên chọn cỗ máy với độ dày không quá 13cm
 • Nữ giới nên chọn đồng hồ với độ dày dưới 12cm, tối ưu nhất là dưới 10cm, để tôn thêm nét dịu dàng, nữ tính.

Ngoài thông tin về kích thước và độ dày mặt số, những thông tin khác về sản phẩm bạn cũng không nên bỏ qua như: bộ máy, chất liệu dây, độ chống nước,... Tuy nhiên, đây là những yếu tố thường được phô ra trên mặt số, dễ nhận được sự quan tâm của người mua hơn nên trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi xin phép không bàn sâu hơn về các thông tin này.

2. Để mua đồng hồ online chính hãng, bạn hãy đặt hàng trên các trang web uy tín

Thông Tin Bổ Ích Khi Mua Đồng Hồ Online

Có rất nhiều cách để mua đồng hồ online như: mua thông qua một cá nhân chuyên về hàng order, mua thông qua cửa hàng online, mua trực tiếp từ hãng rồi nhờ người xách tay về, mua thông qua các hệ thống phân phối và bán lẻ,... Lời khuyên dành cho bạn là: nên đặt hàng tại các trang web uy tín. Vậy thế nào là một trang web uy tín? Hiện nay, có hai loại trang web đồng hồ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn kiểm chứng được chất lượng sản phẩm cũng như nhận được ưu đãi về dịch vụ sau bán, đó là: website chính hãng của thương hiệu và website hệ thống phân phối và buôn bán của chính thương hiệu đó. Tại Việt Nam, bạn nên chọn mua đồng hồ online tại các website của hệ thống phân phối và buôn bán đồng hồ chính hãng. Thông thương, những website này sẽ hoạt động song song với hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng, bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành hậu mãi. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá một website có chuyên nghiệp hay không? Hãy căn cứ vào các yếu tố sau:

 • Thường xuyên cập nhật tin tức mới thông qua những bài viết mới. Một website bị bỏ trống lâu ngày chắc hẳn sẽ không thể là một cửa hàng online uy tín
 • Giao diện website, các hình ảnh hiển thị bắt mắt, thu hút
 • Các thông tin trên trang được sắp xếp khoa học, bố cục trình bày hợp lý
 • Các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,... cần đầy đủ và rõ ràng. Nhất là chính sách mua hàng online và chính sách về các ưu đãi dành cho người mua
 • Các chức năng của trang web, nhất là các bước đặt hàng được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện cho người mua…

3. Gợi ý website bán đồng hồ online chính hãng, uy tín

Thông Tin Bổ Ích Khi Mua Đồng Hồ Online

Nếu những lưu ý trong phần 2 của bài viết đang làm bạn cảm thấy hơi “rắc rối”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ bán hàng online chính hãng, uy tín: DongHoTanTan.Vn: website chính thức của hệ thống phân phối, buôn bán đồng hồ chính hãng với kinh nghiệm hơn 30 năm. Khi truy cập vào đường link: https://donghotantan.vn/ một giao diện bắt mắt, khoa học sẽ được hiện ra. Tại cửa hàng online này, bạn có thể chọn mua sản phẩm từ các thương hiệu: Enicar, Grovana, Movado, Mido, Omega, Longines, Rado, Tissot, Citizen, Caravelle, Alfex, Bulova, Calvin Klein, Q&Q,... Nếu đã chọn được thương hiệu yêu thích, bạn chỉ cần click vào tên thương hiệu đó, sau đó tham khảo và chọn mua sản phẩm phù hợp bằng cách click trực tiếp vào sản phẩm. Trường hợp đã có mã đồng hồ, bạn gõ mã vào ô “Tìm kiếm” ở ngay phía trên website để tìm hiểu rõ hơn về thông tin chi tiết sản phẩm cần mua. Ngoài ra, website còn tối ưu trong việc chọn sản phẩm thông qua bộ lọc thông minh, dựa trên các tiêu chí về: giá, giới tính, mặt đồng hồ, màu mặt số, loại dây, màu dây, bộ máy, kích thước. Giao diện chi tiết của sản phẩm sẽ bao gồm các thông tin cơ bản sau: thương hiệu, mã sản phẩm, xuất xứ, giới tính, kính, đường kính vỏ, độ dày của vỏ, chất liệu vỏ, độ chịu áp suất nước, chất liệu dây, độ rộng dây, màu dây. Để đặt hàng, bạn chỉ cần ấn “Thêm vào giỏ”, sau đó lần lượt tiến hành các bước đơn giản theo hướng dẫn.

Thông Tin Bổ Ích Khi Mua Đồng Hồ Online

Trong quá trình tìm hiểu, nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn online của Đồng hồ Tân Tân. Khung cửa chat trên website sẽ dẫn đến phần messenger trên Facebook, tại đây, bạn sẽ chat trực tiếp với nhân viên thông qua fanpage chính thức Đồng hồ Tân Tân (hiện có khoảng 24.985 người thích trang và 25.018 người theo dõi). Với chính sách bán hàng online ưu việt, Tân Tân hỗ trợ và bảo vệ khách hàng một cách tối đa:

 • Hỗ trợ giao hàng và thu tiền tại nhà. Người mua được kiểm tra đồng hồ trước khi thanh toán
 • Hỗ trợ đổi trả dễ dàng trong vòng 7 ngày, kể từ ngày mua hàng
 • Hỗ trợ thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng với nhiều chính sách giảm giá ưu đãi
 • Giao hàng nhanh chóng với phí ship bằng 0 trên toàn quốc

Không chỉ thuận tiện trong việc mua sản phẩm, website Tân Tân Watch còn là một thư viện hữu ích, cung cấp những nguồn kiến thức chuyên sâu về đồng hồ chính hãng. Tin tức liên tục được cập nhật mỗi ngày, bạn có thể theo dõi qua danh mục Kiến thức hoặc phân mục Blog Tân Tân trên website. Đến đây, hẳn bạn đã có kiến thức nhất định về mua đồng hồ online chính hãng. Thông qua những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ sở hữu đồng hồ chính hãng một cách nhanh chóng, thuận tiện mà vẫn đảm bảo chất lượng và mức giá tốt như khi mua trực tiếp tại cửa hàng. Đừng quên theo dõi DongHoTanTan.Vn để đón đọc nhiều bài viết bổ ích khác.

0 bình luận, đánh giá về Chia Sẻ Thông Tin Bổ Ích Khi Mua Đồng Hồ Online Chính Hãng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Tân Tân Watch
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở
Tác giả: Tân Tân Watch
Áo Vest nữ hàng nào đẹp? Đây là câu hỏi đau đầu của các quý...

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?
Tác giả: Tân Tân Watch
Có bao giờ bạn tự thắc mắc tại sao mọi người đều đeo đồng hồ...

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ
Tác giả: Tân Tân Watch
Một chiếc đồng hồ có chức năng chống nước là nhờ các miếng...

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita
Tác giả: Tân Tân Watch
Trong vai trò một họa sỹ tài hoa, Longines họa nên cuộc sống...

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng
Tác giả: Tân Tân Watch
Ngày hè đi chơi thì bạn sẽ lựa chọn đồ như thế nào để trông...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.12438 sec| 2901.094 kb