Chiếc đồng hồ mơ ước - đồng hồ Omega Constellation Baguette

27/06/2015
Dòng Constellation của hãng đồng hồ Omega là một ngôi sao sáng chói giữa những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nhưng với chiếc đồng hồ cao cấp OMEGA CONSTELLATION BAGUETTE thì còn hơn thế nữa, càng khẳng định được thương hiệu Omega với những kiệt tác về đồng hồ luôn được thế giới ngóng trông
Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng trong dòng Constellation của Omega đã là một ngôi sao sáng chói nhưng với chiếc đồng hồ OMEGA CONSTELLATION BAGUETTE thì còn hơn thế nữa, càng khẳng định được thương hiệu Omega với những kiệt tác về đồng hồ luôn được thế giới ngóng trông. Và sẽ không một mẫu nào có thể thay thế được sự lấp lánh, rực rỡ mà kiệt tác đồng hồ xa xỉ chỉ được làm duy nhất một chiếc của Constellation Baguette mang trên mình.

Đồng hồ Omega Constellation Baguette được sáng tạo với một hình ảnh sống động, mạnh mẽ . Ngay tại vị trí 6 giờ của mặt đồng hồ gây ấn tượng bởi một viên kim cương hình ngôi sao được đặt bên trên nền xà cừ có khả năng đổi màu. Mặt đồng hồ được trang trí toàn bộ với 459 viên kim cương Wesselton cỡ lớn được tuyển chọn và cắt gọt tỉ mỉ và dây đeo bằng vàng trắng

đồng hồ Omega Constellation Baguette

Bởi vì mỗi chiếc đồng hồ OMEGA CONSTELLATION BAGUETTE là một kiệt tác chế tác duy nhất, với mỗi một trong số 459 viên kim cương được cắt gọt đặc biệt cho chiếc đồng hồ. Kết quả là nếu một viên đá trong số đó cần thay đổi thì quá trình sẽ kéo dài hơn cho một sản phẩm. Bất kì viên kim cương mới nào cũng đều phải được chuẩn bị cẩn thận, sự phù hợp về màu sắc, độ sáng, đường cắt và kích cỡ.Điều đó đã làm cho những chiếc Constellation Baguette trở nên hoàn toàn độc đáo, không một bộ phận thay thế đủ tiêu chuẩn nào được giữ trong kho - với mỗi một chi tiết đều được sáng tạo đặc biệt đã làm nên chiếc đồng hồ kiệt tác.

Đồng hồ OMEGA CONSTELLATION BAGUETTE là một chiếc đồng hồ sang trọng bậc nhất thuộc dòng Constellation từng được sáng tạo và nó thật sự gây ấn tượng với sự kết hợp giữa thiết kế tinh tế sang trọng và nổi bật.

đồng hồ Omega Constellation Baguette

[ux_custom_products cat="26" products="" columns="4" title="Sản Phẩm Đồng Hồ Omega!"]

0 bình luận, đánh giá về Chiếc đồng hồ mơ ước - đồng hồ Omega Constellation Baguette

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05222 sec| 1059.977 kb