Chiếc đồng hồ Movado 1881 Automatic

17/05/2016
Movado tự hào giới thiệu một thế hệ mới của chiếc đồng hồ tự động hiện đại với sự ra mắt của 1881 AUTOMATIC – một bộ siêu tập hoàn hảo được kết hợp giữa kỹ thuật tinh vi và phong cách chuyên nghiệp.
Đồng hồ Movado tự hào giới thiệu một thế hệ mới của chiếc đồng hồ tự động hiện đại với sự ra mắt của đồng hồ Movado 1881 Automatic – một bộ siêu tập hoàn hảo được kết hợp giữa kỹ thuật tinh vi và phong cách chuyên nghiệp.

Hoạt động bằng bộ máy tự động tốt nhất của Thụy Sĩ, những chiếc đồng hồ hiện đại được thiết kế dành cho cả nam và nữ, chúng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và những thiết kế hiện đại cũng như đề cao các nghề thủ công cơ khí phức tạp.

đồng hồ Movado 1881 Automatic

Bộ sưu tập 1881 Automatic mới với thiết kế vỏ tròn đơn giản, bề mặt được đánh bóng và được làm từ thép không gỉ hoặc PVD màu vàng, bề mặt kiếng được làm từ tinh thể Sapphire. Một cuộc triễn lãm gần đây cho thấy các hoạt động phức tạp của động cơ lên dây tự động Thụy Sĩ có sự chuyển động rất tốt.

Được bao quanh bởi tấm gương phản chiếu với độ tương phản cao, mặt số nam tính tạo nên sự tinh tế, các chi tiết được làm nổi bật một cách kín đáo bằng các điểm nhấn, kim giờ và kim phút mỏng, biểu tượng của Movado là một dấu chấm lõm được đặt tại vị trí 12h. Bộ sưu tập bao gồm dây da và dây kim loại. Dây kim loại bao gồm 2 màu, màu vàng và màu trắng, mặt số cách điệu hiện đại, với một vài viên kim cương.

đồng hồ Movado 1881 Automatic

Movado cho ra đời của bộ máy 1881 Automatics – một vộ sưu tập bày tỏ lòng kính trọng với một di sản, tự hào với thiết kế đồng hồ đương thời, phù hợp với người tiêu dùng sành điệu ngày nay.

đồng hồ Movado 1881 Automatic

[ux_custom_products cat="31" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Movado tiêu biểu tại cửa hàng Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Chiếc đồng hồ Movado 1881 Automatic

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05885 sec| 1059.742 kb