CITIZEN công bố ba phiên bản Eco-drive One mới tại Basel World 2018.

27/03/2018
CITIZEN tự hào công bố ba phiên bản mới của Eco-Drive One với chất liệu Super Titanium và một phiên bản Eco-Drive One Limited Edition với Altic tại BASELWORLD 2018

Thông qua các chất liệu mới để nâng cao chất lượng và vẻ đẹp cho Eco-Drive One.

Năm 2016, CITIZEN giới thiệu Eco-Drive One, đồng hồ mỏng nhất thế giới  , đồng thời kỷ niệm 40 năm độc quyền của công nghệ không dùng pin. Thế hệ mới của Eco-Drive One bao gồm một cỗ máy chỉ dày 1.00 mm, nhằm cải thiện sự thoải mái và độ bền. Tiếp theo thành tựu này bằng cách kết hợp giữa công nghệ và nguyên liệu thiết kế riêng của mình, CITIZEN đưa ra chiếc Eco-Drive One đầu tiên được làm bằng Super Titanium ™, cho một chiếc đồng hồ nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, thiết kế  Eco-Drive One phiên bản giới hạn 1000 chiếc trên toàn thế giới cũng sẽ được ra mắt vào thời gian tới.

Ba thiết kế mới của Eco Drive One Super Titanium ™ thể hiện tất cả các yếu tố của một chiếc đồng hồ hiện đại: đẹp, chất lượng cao và đáng tin cậy. Super Titanium ™ là nguyên liệu độc quyền của CITIZEN có chất titan rắn và xử lý nó cùng bề mặt Duratect, cứng hơn thép 5 lần và nhẹ hơn thép không gỉ 40%. Được bảo vệ bởi kính sapphire, đồng hồ này không gây dị ứng và chống gỉ, xước và chống nước, đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa xu hướng, kiểu dáng đẹp và sự tiện nghi khi đeo hàng ngày. Đây là một thành tựu  của 40 năm lịch sử mà CITIZEN đã cống hiến cho sự phát triển của công nghệ chế tạo titan và làm cứng bề mặt.

Ngoài ba mô hình Super Titanium ™, CITIZEN đang giới thiệu một phiên bản giới hạn (AR5044-03E), sẽ có mặt 1000 chiếc mẫu trên toàn thế giới, và bắt đầu vào năm 2018. Tông màu sẫm của chiếc đồng hồ này sử dụng niền màu xám đậm làm bằng Altic, một vật liệu cứng hơn 1.900 HV, mang lại sự mạnh mẽ và độ mỏng chưa từng có.Kết hợp với dây da cá sấu màu đen, tông màu tối mang đến sự tương phản sắc nét với vỏ màu bạc bằng cermet phủ cacbua cùng dạng khóa cân bằng chắc chắn.

Citizen AR5044-03E
Phiên bản giới hạn Citizen AR5044-03E.

 

0 bình luận, đánh giá về CITIZEN công bố ba phiên bản Eco-drive One mới tại Basel World 2018.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09585 sec| 1060.586 kb