CITIZEN dành giải thưởng thiết kế Milan

25/03/2015
Chiến thắng hai hạng mục trong lần đầu tiên thương hiệu đồng hồ Citizen tham dự triển lãm tại hội chợ quốc tế về thiết kế của Tuần lễ thiết kế Milan.
Chiến thắng hai hạng mục trong lần đầu tiên thương hiệu đồng hồ Citizen dành giải thưởng thiết kế Milan khi tham dự triển lãm tại hội chợ quốc tế về thiết kế của Tuần lễ thiết kế Milan.

Giải thưởng: "Best Entertaining" và "Best Sound"

Milan Design Award

Được tổ chức bởi Elita, hiệp hội văn hóa Ý, đây đã là năm thứ tư cuộc thi thiết kế Milan diễn ra, là một trong những giải thưởng lớn với năm hạng mục giải thưởng được trao.

Như một phần của hoạt động xây dựng thương hiệu toàn cầu, năm nay lần đầu tiên hãng Citizen được trưng bày tại Tuần lễ Thiết kế Milan, hội chợ quốc tế về thiết kế, từ ngày 8-13/4 với thông điệp về sự kì diệu của thương hiệu CITIZEN trong việc mở ra một tương lai mới cho đồng hồ đeo tay. Vào ngày 13/04 cuối cùng của triễn lãm, CITIZEN đã dành được hai giải thưởng trong các hạng mục cạnh tranh chính thức của Milan Design Award: "Best Entertaining" và "Best Sound". Từ lúc bắt đầu giải thưởng này bốn năm về trước, đây là lần đầu tiên một thương hiệu dành được hai hạng mục giải thưởng.

Thông điệp mà Citizen truyền tải tại Triennale di Milano là "LIGHT is TIME". Một không gian huyền ảo được tạo ra với 80000 tấm bảng kim loại mỏng, là nền tảng hỗ trợ cho tất cả các thành phần khác của một chiếc đồng hồ. Một không gian tinh tế, năng động gây nên tiếng vang lớn trong suốt thời gian chương trình diễn ra, đã thu hút được khoảng 50000 người tham dự. Sự thú vị này đã mang đến một lượng người tham dự rất lớn trong nhiều ngày liên tiếp.

DGT kiến trúc sư Tsuyoshi Tan, có trụ sở tại Paris, đội ngũ thiết kế của Citizen làm công việc thiết lập đại diện cho các thành phần của ánh sáng và thời gian, được thực hiện hoàn toàn dựa vào ý tưởng của Mr. Tan: "Ánh sáng là thời gian, không có khái niệm ánh sáng thì thời gian sẽ không bao giờ tồn tại."

[ux_custom_products cat="28" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Citizen tiêu biểu tại cửa hàng Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về CITIZEN dành giải thưởng thiết kế Milan

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05298 sec| 1059.57 kb