CITIZEN giới thiệu động cơ Eco chính xác nhất thế giới tại BASELWORLD 2018

Tác giả: Tân Tân Watch

CITIZEN giới thiệu bộ máy Eco-Drive Cal.0100 chính xác nhất thế giới với độ chính xác hàng năm ± 1 giây tại BASELWORLD 2018.

BASELWORLD 2018

CITIZEN đã ra mắt dòng máy Cal.0100, một bước đột phá mới trong công nghệ và sự đổi mới về thời gian, đạt được độ chính xác chưa từng có là ± 1 giây trong một năm, chỉ với độ dày của vỏ 2.92 mm nhưng sử dụng công nghệ Eco –Drive độc quyền của CITIZEN.

Cal.0100 đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho ngành đồng hồ trong tương lai,vượt qua thử thách về thời gian bằng cách tối ưu hóa từng phần tử và tận dụng kinh nghiệm cùng bí quyết đã tích luỹ để chế tác nên tuyệt tác được làm bằng tay và được bao bọc bên trong vỏ bằng thép cùng kính sapphire trong suốt, hình dáng và thiết kế của chiếc đồng hồ theo ý tưởng này nhằm tưởng nhớ đến chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên của công ty được giới thiệu năm 1924, và để kỷ niệm 100 năm thành lập công ty vào năm 2018. Đồng hồ bỏ túi của CITIZEN đã được đặt tên chính xác, và đã tạo ra một sứ mệnh cho thương hiệu, là cung cấp đồng hồ chất lượng cao cho người dân trên khắp thế giới.

Kể từ khi thành lập vào năm 1918, CITIZEN đã tiếp tục theo đuổi  việc ghi dấu thời gian, luôn thách thức những khả năng mới, đồng thời đưa ranh giới giữa công nghệ và đồng hồ thành một ngành sản xuất thực sự. Cal.0100 tự hào với độ chính xác ± 1 giây trong khoảng thời gian một năm - làm cho nó trở thành cỗ máy Eco-Drive chính xác nhất thế giới cho đến nay. Nó cung cấp thời gian chính xác, tự động và liên tục, và chỉ dựa vào cơ chế bên trong của đồng hồ để mang lại độ chính xác và độ tin cậy cho người sở hữu.

Đồng hồ Citizen

Năm 1924, Citizen cho ra đời chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên.[/caption] Thành tựu này phản ánh quá trình đột phá trong quá khứ, bao gồm phát hành Citizen Crystron Mega năm 1975 của CITIZEN, vào thời đó là chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên với độ chính xác ± 3 giây mỗi năm. Trong năm tiếp theo, CITIZEN đã phát minh ra chiếc đồng hồ thạch anh tương tự đầu tiên trên thế giới, được gọi là Eco-Drive, và căn cứ vào những kỹ thuật tiên tiến của đồng hồ, CITIZEN liên tục phát triển thông qua hệ thống đường ống dẫn R & D độc quyền, dẫn tới những tiến bộ chính xác hơn và chạy lâu hơn. Thông qua lịch sử 100 năm của mình, CITIZEN đã không ngừng theo đuổi tính chính xác và liên tục giới thiệu các công nghệ mới bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại. Đối với Cal.0100, CITIZEN đã thiết kế một bộ dao động thạch anh ban đầu cho các đồng hồ, giảm thiểu các ảnh hưởng cản trở sự chính xác do thay đổi nhiệt độ và trọng lực. Bộ dao động thạch anh cắt AT giúp ổn định các dao động tần số gây ra bởi nhiệt độ, ở nhiệt độ hoạt động chấp nhận được (từ -20 ° C đến 60 ° C), được giảm đáng kể so với bộ dao động thạch anh truyền thống. Ngoài ra, khi dao động của dao động thạch anh cắt AT nhỏ hơn, nó ít bị ảnh hưởng bởi vị trí và thời gian chuyển động của đồng hồ. Quạt thạch anh cắt AT-cut của Cal.0100 liên tục giám sát và điều chỉnh tần số để thay đổi nhiệt độ. Đồng hồ cũng bao gồm một tính năng chống sốc và một chức năng tự động chỉnh sửa vị trí của bàn tay cho độ chính xác cao. Trong khi máy dao động thạch anh truyền thống có công suất 32.768 Hz, bộ dao động thạch anh loại AT cắt rung ở tần số 8.4 MHz (8.388.608 Hz) và cần nhiều điện hơn để hoạt động. CITIZEN, là công ty tiên phong về công nghệ nhẹ, đã thành công trong việc tạo ra một chuyển động Eco-Drive kết hợp bộ dao động thạch anh AT-cut của mình bằng cách áp dụng các công nghệ tiết kiệm năng lượng của riêng mình, cho phép Cal.0100 chạy suốt 6 tháng phí-thậm chí không có sự hiện diện của ánh sáng. Để đạt được điều này, CITIZEN đã có thể đạt được độ chính xác hàng năm ± 1 giây trong một phong trào Eco-Drive, tạo ra một tiêu chuẩn mới cho ngành đồng hồ trong tương lai.

Cal.0100 màu đen được nhìn thấy ở mặt sau của đồng hồ thông qua vỏ thủy tinh sapphire. Dấu hiệu giờ chỉ mục và thứ hai bàn tay kết hợp một thiết kế lục giác, tương ứng với tinh thể thạch anh, tượng trưng cho độ chính xác cực kỳ chính xác. Tất cả thông qua lịch sử 100 năm của nó, CITIZEN đã tiếp tục cam kết theo đuổi tính chính xác và đã liên tục giới thiệu các công nghệ mới và tiên tiến trên con đường đi tiên phong trong khoa học vật liệu. Bằng cách tối ưu hóa từng phần tử và tận dụng kinh nghiệm và bí quyết đã tích luỹ, CITIZEN đã phát triển Cal.0100, một phong trào có khả năng đánh dấu mỗi giây ở dạng tinh khiết nhất của nó. Cam kết không ngừng của CITIZEN đối với truyền thống và công nghệ đồng hồ đã vượt qua thử thách về thời gian, và công ty đang rất xúc động trước kế hoạch 100 năm đổi mới của Citizen Watch Group.  

0 bình luận, đánh giá về CITIZEN giới thiệu động cơ Eco chính xác nhất thế giới tại BASELWORLD 2018

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Tân Tân Watch
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở
Tác giả: Tân Tân Watch
Áo Vest nữ hàng nào đẹp? Đây là câu hỏi đau đầu của các quý...

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?
Tác giả: Tân Tân Watch
Có bao giờ bạn tự thắc mắc tại sao mọi người đều đeo đồng hồ...

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ
Tác giả: Tân Tân Watch
Một chiếc đồng hồ có chức năng chống nước là nhờ các miếng...

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita
Tác giả: Tân Tân Watch
Trong vai trò một họa sỹ tài hoa, Longines họa nên cuộc sống...

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng
Tác giả: Tân Tân Watch
Ngày hè đi chơi thì bạn sẽ lựa chọn đồ như thế nào để trông...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.11627 sec| 2865.445 kb