Đồng hồ Gucci Diamantissima

10/08/2015
Họa tiết diamante trên đồng hồ lấy cảm hứng từ phông in bằng vải nổi tiếng của Gucci mang họa tiết đường chéo đặc trưng: với mặt số tối giản và lớp vỏ tinh xảo, họa tiết chạm khắc trên vỏ, và cách trình bày sống động trên mặt số để làm nên hiệu ứng in vải.
Phong cách mới mẻ và tươi tắn của người phụ nữ hiện đại sẽ càng ấn tượng hơn khi song hành cùng các tạo tác mới thuộc  bộ sưu tập đồng hồ GUCCI DIAMANTISSIMA. Xuất hiện trong nhiều kích cỡ nhưng đều sở hữu diện mạo nữ tính với các chi tiết khiêm nhường và trang nhã, 5 tạo tác mới của Gucci Timepiece & Jewelry mang họa tiết diamante đặc trưng đã truyền cảm hứng cho cả dòng đồng hồ cũng như bộ sưu tập trang sức Diamantissima.

đồng hồ GUCCI DIAMANTISSIMA

Họa tiết diamante trên đồng hồ lấy cảm hứng từ phông in bằng vải nổi tiếng của Gucci mang họa tiết đường chéo đặc trưng. Với mặt số tối giản và lớp vỏ tinh xảo, chiếc đồng hồ thể hiện thiết kế này theo cách đẹp đẽ nhất thông qua họa tiết chạm khắc trên vỏ, và cách trình bày sống động trên mặt số để làm nên hiệu ứng in vải.

Là sự kết hợp màu sắc giữa thép không gỉ, vàng trắng (32mm, 27mm và 22mm) hoặc vàng hồng với PVD màu đen, và dây da dê màu đen (32mm và 27mm), họa tiết diamante hiện lên nổi bật trên vỏ bằng thép không gỉ tone-on-tome, hoặc trong sắc màu tương phản của PVD màu đen và vàng hồng. Dòng đồng hồ mới này gồm bốn mẫu đồng hồ lắp mặt số tối giản không có chỉ số báo, và một mẫu nhỏ hơn 22 mm lắp mặt số khảm xà cừ điểm bốn viên kim cương ở vị trí 12, 3, 3 và 9 giờ. Logo Gucci và dấu chất lượng “Swiss made” được khắc bên dưới kính Sapphire ở vị trí 12 giờ và 6 giờ.

đồng hồ GUCCI DIAMANTISSIMA

Mô tả chi tiết về mẫu đồng hồ:

Cơ cấu chuyển động:

Ronda Quartz

Vỏ:

Thép không gỉ đánh bóng, họa tiết diamante với thép không gỉ hoặc được chải trên bề mặt hoặc vỏ vàng hồng mạ PVD, họa tiết diamante với PVD đen được chải trên bề mặt đường kính 22, 27 và 32 mm

Khả năng chống nước

50 mm

Dây đeo

Thép không gỉ đánh bóng hoặc dây da bê đen bóng.

Theo: Tạp chí Thời gian

[ux_custom_products cat="70" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Gucci tiêu biểu tại cửa hàng Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Đồng hồ Gucci Diamantissima

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05294 sec| 1059.633 kb