Gian hàng CITIZEN tại BASELWORLD 2018.

27/03/2018
BASELWORLD 2018 - sẽ được tổ chức tại Thu Switzerland Sĩ từ ngày 22 đến ngày 27 tháng 3 - CITIZEN, kỷ niệm 100 năm ngày thành lập, sẽ tham gia với tư cách là một nhà triển lãm chương trình xem và trưng bày đồ trang sức lớn nhất thế giới. CITIZEN đã phát hành các sản phẩm đã trở thành cột mốc trong ngành đồng hồ kể từ năm 1986. Lần này, Công ty cổ phần CITIZEN sẽ công bố đồng hồ Eco-Drive đặc biệt * 1 tại gian hàng của chúng tôi tự hào có tên là "Time Theatre" dưới thông điệp "We Celebrate TIME".

Gian hàng của CITIZEN là "Nhà hát Giờ" dành cho tất cả mọi người - phản ánh chính khái niệm "yêu thương của công dân, làm việc cho công dân".

Sản phẩm mới, được trưng bày tại "Nhà hát Thời gian", bao gồm nhiều loại đồng hồ Eco-Drive. Trong năm nay, CITIZEN giới thiệu động cơ Eco-Drive nhẹ Cal.0100 có độ chính xác cực kỳ cao trong khoảng ± 1 giây trong khoảng thời gian một năm. Cal.0100 hiệu chỉnh một cách độc lập mà không nhận tín hiệu thời gian sóng vô tuyến hoặc kết nối với điện thoại thông minh, và đánh mỗi giây bằng sức mạnh của ánh sáng. Hơn nữa, Eco-Drive One nổi tiếng, có chứa động cơ Eco-Drive mỏng nhất thế giới * 2 chỉ có 1,00mm sẽ đón chào các mẫu xe mới cũng như phiên bản giới hạn.

Chúng tôi cũng tự hào thông báo rằng Super Meister Hiroko Arai * 3 của chúng tôi sẽ ném một buổi biểu diễn của Mandala bằng cách sử dụng các bộ phận đồng hồ thể hiện triết lý của CITIZEN về đồng hồ đeo tay. Các bộ phận được sử dụng cho màn trình diễn này đều được sản xuất trong nhà, cho thấy CITIZEN là một Nhà sản xuất hoglogerie. Không chỉ vậy, nó cũng liên quan đến hoạt động khiêu vũ. Đây sẽ là một thách thức mới đối với chúng tôi để tìm kiếm cách giao tiếp với khách truy cập và người hâm mộ.

CITIZEN sẽ tập trung vào 100 năm tới, và tiếp tục đi trên con đường như một thương hiệu hướng đến việc định hình tương lai của nghề đồng hồ.

 

0 bình luận, đánh giá về Gian hàng CITIZEN tại BASELWORLD 2018.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05177 sec| 1059.523 kb