Khám phá nét độc đáo của công nghệ Eco-drive Citizen

14/09/2017
Đồng hồ eco - drive là những chiếc đồng hồ ứng dụng công nghệ eco - drive – một công nghệ mang tính đột phá của hãng đồng hồ Citizen.
 Đồng hồ eco - drive là những chiếc đồng hồ ứng dụng công nghệ eco - drive – một công nghệ mang tính đột phá của hãng đồng hồ Citizen. Hãy cùng TÂN TÂN Khám phá nét độc đáo của công nghệ Eco-drive Citizen qua bài viết này nhé.

Là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hiện đang chiếm top đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, Citizen mang đến những chiếc đồng hồ eco – drive với công nghệ đột phá thể hiện “quyền lực vô biên” của ánh sáng - ở đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công nghệ eco – drive độc quyền này.

nét độc đáo của công nghệ Eco-drive Citizen

Đồng hồ eco – drive – chiếc đồng hồ của thời đại mới

Đồng hồ eco – drive là loại đồng hồ hoạt động nhờ năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng, điểm đặc biệt của loại đồng hồ này so với những loại đồng hồ cũ là có thể lấy năng lượng từ bất cứ nguồn sáng nào, miễn có ánh sáng là có năng lượng.

nét độc đáo của công nghệ Eco-drive Citizen

Bí mật của công nghệ đồng hồ eco-drive nằm ở viên pin dự trữ. Đây là một thiết bị pin không chai và có chức năng hoạt động như một hồ chứa để lưu trữ năng lượng phục vụ cho việc chuyển đổi ánh sáng. Việc sử dụng được nguồn ánh sáng nhân tạo trong lĩnh vực đồng hồ đã đưa Citizen lên một tầm cao mới.

Ưu điểm của đồng hồ eco – drive

Những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive có khả năng duy trì hoạt động trong thời gian rất lâu. Ngay cả khi không được tiếp xúc với bất kỳ nguồn sáng nào, lượng pin dự trữ trong đồng hồ cũng giúp đồng hồ có thể tiếp tục chạy trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm.

nét độc đáo của công nghệ Eco-drive Citizen

Một điểm cộng cho đồng hồ eco – drive là không sử dụng pin chứa thủy ngân như những chiếc đồng hồ thông thường nên rất thân thiện mới môi trường – đây là một đặc tính mang nét truyền thống của những hãng đồng hồ Nhật Bản.

Một số mẫu đồng hồ eco – drive cao cấp nhất hiện nay

  • Đồng hồ eco – drive titanium

Đây là một sản phẩm thuộc dòng đồng hồ cao cấp của thương hiệu Citizen. Đồng hồ eco – drive titanium được thiết kế theo phong cách thể thao mạnh mẽ và độc đáo. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là khả năng hiển thị ngày tháng rõ ràng nhờ vào hai đĩa lịch lớn bên dưới mốc 12 giờ. Từ khi ra mắt đến nay, đồng hồ eco – drive titanium luôn nhận được cảm tình từ khách hàng.

  • Đồng hồ eco – drive super titanium

Sản phẩm này là niềm tự hào mãnh liệt của hãng đồng hồ Citizen. Với sự kết hợp giữa tính năng siêu cứng, siêu nhẹ và siêu bền của titanium cùng công nghệ mạ IP, đồng hồ eco – drive super titanium quả thực là một siêu phẩm của Citizen. Sở hữu một chiếc đồng hồ eco – drive super titanium là mơ ước của tất cả mọi người.

nét độc đáo của công nghệ Eco-drive Citizen

Đồng hồ eco – drive ra đời đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực đồng hồ với những công nghệ vô cùng đột phá và mới lạ sẵn sàng làm hài lòng cả những đối tượng khách hàng khó tính nhất.

[ux_custom_products cat="63" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Citizen Eco-drive tiêu biểu tại Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Khám phá nét độc đáo của công nghệ Eco-drive Citizen

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05282 sec| 1068.586 kb