Kỹ thuật Co-Axial của đồng hồ Omega

26/06/2015
Bộ thoát với cơ cấu đồng trục Omega Co-Axial góp phần giảm thiểu ma sát, mang lại hiệu suất lớn hơn, ổn định hơn và bền bỉ hơn.

Cơ cấu chuyển động đồng trục Omega Co-Axial tái xác định chuyển động của đồng hồ cơ: giảm độ ma sát trượt so với cơ cấu đòn bẩy, do đó đảm bảo tốc độ chính xác cao.

 

Kỹ thuật Co-Axial của đồng hồ Omega

Nói đến tầm quan trọng của bộ thoát đồng trục Co-Axial phải kể đến công sức của George Daniels, một nhà chế tác người Anh đã phát minh ra bộ thoát trục này. Bộ thoát là trung tâm của chiếc đồng hồ cơ. Nó vẫn có quả lắc dao động giúp cấp nguồn và điều chỉnh cơ chế định thời gian. Những chiếc đồng hồ có bộ chuyển động đồng trục sẽ duy trì độ chính xác lớn hơn trong khoảng thời gian dài hơn và ít cần bảo dưỡng hơn. Kỹ thuật Co-Axial Vậy bộ thoát đồng trục quan trọng như thế nào? Omega cho biết nó là “bộ thoát đồng hồ cơ thiết thực mới được giới thiệu từ khi những chiếc đòn bẫy thoát của Anh và Thụy Sỹ được phát minh vào thế kỷ 18 và 19”. Và khi công ty giới thiệu calibre 2500 Co-Axial vào năm 1999 thì nó ngay lập tức ảnh hưởng đến ngành công nghiệp đồng hồ cơ. Daniel cho biết thêm “Omega đủ dũng cảm để đảm nhận công nghệ mang tính cách mạng này cho dù những lời bình phẩm và những thái độ hoài nghi của ngành công nghiệp đối với thương hiệu”. Năm 2007, Omega giới thiệu độc quyền, bộ máy chuyển động đồng trục Co-Axial mang đến điều kiện làm việc hoàn hảo cho toàn bộ chuyển động mới. Nó đánh dấu một bước nhảy vượt bậc của hãng đồng hồ Omega. Bộ thoát với cơ cấu đồng trục Omega Co-Axial góp phần giảm thiểu ma sát, mang lại hiệu suất lớn hơn, ổn định hơn và bền bỉ hơn. Đây là một công nghệ phức tạp nhưng nó mang những ưu điểm ấn tượng về mặt thiết kế khi so sánh với bất kỳ nhà sản xuất và chế tác đồng hồ nào. Thêm một đặc điểm dễ nhận diện là các bộ máy Co-Axial của Omega sẽ có chứng nhận COSC - chứng nhận thiết bị đo lường chính xác được cấp phát kèm theo mỗi chiếc đồng hồ cao cấp Omega với nhiều năm bảo hành dành riêng cho bộ máy này. Cho dù là công nghệ hay thiết kế kiểu cũ hay mới, Omega đã tồn tại qua nhiều năm bằng chính tên tuổi của mình. Cái tên Omega được lấy từ ký tự cuối cùng của bảng chữ cái Hy Lạp - một ký tự nói lên sự hoàn hảo. Kỹ thuật Co-Axial [ux_custom_products cat="26" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Omega tiêu biểu tại cửa hàng Tân Tân"]   ./.

0 bình luận, đánh giá về Kỹ thuật Co-Axial của đồng hồ Omega

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05224 sec| 1065.063 kb