Đại sứ Longines Aaron Kwok và Eddie Peng tuyên truyền COLD WAR 2

21/07/2016
Đại sứ của Longines Elegance Aaron Kwok, và Eddie Pengđã ghé thăm khách sạn Marina Bay Sands, Singapore cho một loạt các hoạt động quảng bá bộ phim bom tấn của cảnh sát Hồng Kông sắp tới COLD WAR 2
Đại sứ của đồng hồ Longines Elegance Aaron Kwok ( Quách Phú Thành), và Eddie Peng ( Bành Vu Yến), cùng với Chow Yun Fat -( Châu Nhuận Phát) đã ghé thăm khách sạn Marina Bay Sands, Singapore, vào ngày  05 tháng 7 cho một loạt các hoạt động quảng bá bộ phim bom tấn của cảnh sát Hồng Kông sắp tới COLD WAR 2. Đây là phần tiếp nối thành công của COLD WAR đã đạt được doanh thu 50 triệu USD trên toàn thế giới.  Nội dung phim xoay quanh việc đấu tranh giữa lực lượng cảnh sát Hồng Kông và tội phạm, được đạo diễn bởi Longman Leung và Sunny Luk. Cục Cảnh sát Hồng Kông cũng tình nguyện hỗ trợ cho việc phát triển và sản xuất của bộ phim.

qd-1

Trong phim Aaron Kwok ( Quách Phú Thành) thủ vai cảnh sát trưởng Sean Lau. Khán giải có thể nhận thấy nam diễn viên đeo trên tay chiếc đồng hồ Longines Heritage 1973. Một sự kết hợp giữa truyền thống, lịch sự và sự chính xác- điều đặc biệt của sự ra đời chiếc đồng hồ Heritage 1973 này.

Heritage 1973

Trong buổi fan-meeting được đổ chức trước đó tại Skating Rink, cả Quách Phú Thành và Bành Vu Yến đều đeo trên tay chiếc đồng hồ Longines Column-Wheel Single Push-Piece Chronograph. Đồng hồ Longines Column-Wheel là sản phẩm mang biểu tượng của bảo tàng Longines; mang đến sự sang trọng và lịch lãm làm hài lòng những tín đồ yêu thích đồng hồ hiệu.

Longines Column-Wheel Single Push-Piece

Aaron Kwok ( Quách Phú Thành)

 

Là một nghệ sỹ toàn năng từ vai trò diễn viên đến ca sỹ, Aaron Kwok ( Quách Phú Thành) đều đạt đến vinh quang trong mỗi lĩnh vực. Những nổ lực và thành tựu của ông là niềm hãnh diện cho các fan hâm hộ và sự nể trọng của các đồng nghiệp trong giới không chỉ trong cộng đồng Hoa ngữ mà còn trên toàn thế giới. Vào năm 2005, Longines chào đón nam nghệ sỹ trở thành đại sứ thương hiệu sản phẩm của mình.

Eddie Peng ( Bành Vu Yến)

 

 

Nổi lên như một hiện tượng tài năng trẻ Châu Á, Eddie Peng ( Bành Vu Yến) liên tục nhận được các giải thưởng điện ảnh uy tín. Cùng với tinh thần kính nghiệp và thái độ tích cực. anh là một mẫu hình cho các fan trên khắp Châu Á noi theo. Eddie Peng ( Bành Vu Yến) là hiện thân hoàn hảo của những giá trị mà Longines tôn trọng. Vì thế, vào năm 2014 Longines đã mời nam diễn viên làm đại sứ thương hiệu của dòng sản phẩm Elegance./

 

[ux_custom_products cat="29" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Longines tiêu biểu tại Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Đại sứ Longines Aaron Kwok và Eddie Peng tuyên truyền COLD WAR 2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07684 sec| 1060.258 kb