Longines- Omega mẫu đồng hồ Retro-Styled tại Baselworld 2016

15/06/2016
Đồng hồ Retro-styled là những mẫu từng xuất hiện trong quá khứ, được tái hiện lại với những chỉnh sửa tốt hơn cải thiện hơn. Tại hội chợ Baselworld 2016 Omega và Longines đã trình làng mẫu đồng hồ như thế.
Đồng hồ Retro-styled là những mẫu từng xuất hiện trong quá khứ,  được tái hiện lại với những chỉnh sửa tốt hơn cải thiện hơn. Tại hội chợ Baselworld 2016 đồng hồ Omegađồng hồ Longines đã trình làng mẫu đồng hồ như thế.

Retro bắt nguồn từ tiếp đầu ngữ Latin. Retro mang ý nghĩa lùi lại, quay lại hoặc hồi tưởng lại quá khứ.

Logines Railroad  Watch

Đồng hồ Retro-styled

Mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ mô hình tàu lửa tại Anh trong những năm 1960, tăng thêm các yếu tố quan trọng như độ chính xác cao và độ rõ ràng của mặt số. Giống như những phiên bản trước đó, ký tự “RR-888” được đặt trên mặt số, thay thế cho “RR-280” của phiên bản trước.

Đồng hồ Retro-styled

Đi cùng là bộ máy tự động Caliber L888.2 – độc quyền của Longines. Nắp đáy được khắc hình động cơ đầu tàu- được thiết kế bởi công ty đường sắt vào những năm 1920. Có đường kính 40mm được làm từ thép không gỉ. Mặt số được thiết kế rất dễ đọc, lớn, chữ số màu đen trên nền trắng, trong đó có một vòng số thể hiện 24h của đồng hồ.

Đồng hồ Retro-styled

Omega Speedmaster “CK2998”

Đồng hồ Retro-styled

Là mẫu tái sản xuất của một trong những mẫu Omega Speedmaster bán chạy nhất trên thị trường, được phát hành lần đầu tiên vào năm 1959, vỏ được thiết kế một cách đối xứng, niềng màu xanh đậm với vòng tachymeter

"Tachymeter là chức chức năng dùng để đo tốc độ dựa trên thời gian trôi qua trên một quãng đường cố định – ( thường là 1km).  Kết quả được đánh dấu trên vòng trên vòng benzel của mặt đồng hồ"

Niềng được làm bằng gốm và gắn chức năng Tachymeter (ban đầu Speedmaster được sử dụng trong việc đua xe trước khi nó thám hiểm không gian), kim và cột số được điểm nhẹ bằng Supper-LumiNova giúp đồng hồ phát sáng nhẹ trong bóng tối.Bộ máy tự động Caliber 1861 – Chronograph từng được sử dụng lần đầu tiên cho chiếc Omega Speedmaster “Moonwatch” – nắp đáy được khắc biểu tượng Seahorse cổ điển đặc trưng của bộ sưu tập và số phiên bản được giới hạn.

Đồng hồ Retro-styled

 

0 bình luận, đánh giá về Longines- Omega mẫu đồng hồ Retro-Styled tại Baselworld 2016

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05428 sec| 1064.852 kb