Đồng hồ Omega tại Baselworld 2016

09/05/2016
Basel- Hội chợ triển lãm trang sức và đồng hồ lớn nhất thế giới, được tổ chức thường niên vào khoảng tháng 3 hàng năm. Tại đây các thương hiệu đồng hồ và trang sức hàng đầu sẽ giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất, đỉnh nhất của mình. Năm 2016 Omega đã mang đến Baseworld loạt các dòng sản phẩm sử dụng bộ máy Master Chronometer.
Basel- Hội chợ triển lãm trang sức và đồng hồ lớn nhất thế giới, được tổ chức thường niên vào khoảng tháng 3 hàng năm. Tại đây các thương hiệu đồng hồ và trang sức hàng đầu sẽ giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất, đỉnh nhất của mình. Đồng hồ Omega tại Baselworld 2016 mang đến loạt các dòng sản phẩm sử dụng bộ máy Master Chronometer.

THE SEAMASTER PLANET OCEAN 600M GENTS’ COLLECTION

Bộ sưu tập Seamaster Planet Ocean, một sản phẩm mà bộ máy Master Chronometer phải thông qua các tiêu chuẩn gắt gao về độ chính xác, độ kín nước, chuyển động của động cơ khi tiếp xúc với từ trường, dự trữ năng lượng.. Mỗi một chiếc đồng hồ Master Chronometers đều hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Đồng hồ Omega tại Baselworld 2016

 

THE SEAMASTER PLANET OCEAN 600M “CHOCOLATE”

Hương vị mới bổ sung cho cho dòng Seamaster Planet Ocean: "Chocotale" ngọt ngào, với chất liệu gốm sứ màu nâu đặt trên niềng vỏ, bộ máy Master Chronometer mạnh mẽ. Tất cả tạo nên chiếc đồng hồ tuyệt vời theo đúng tên gọi của nó

Đồng hồ Omega tại Baselworld 2016

THE OMEGA GLOBEMASTER ANNUAL CALENDAR

Đồng hồ Omega tại Baselworld 2016

 

Trong năm 2015, Globemaster là một trong những chiếc đồng hồ mang những đặc tính rõ nét nhất của OMEGA. Năm nay, nó được tăng thêm tính tiện lợi với chức năng Master Chronometer Annual Calendar, được vận hành bởi bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 8922, Globemaster Annual Calendar đã vượt qua 8 tiêu chuẩn của Viện Đo Lường Liên Bang Thụy Sỹ (METAS) để được cấp chứng nhận về độ chính xác.

 

 

THE CONSTELLATION SMALL SECONDS

Đồng hồ Omega tại Baselworld 2016

 

Chiếc đồng hồ Master Chronometer đầu tiên được tạo ra đặc biệt dành riêng cho phái đẹp, nó mang vẻ đẹp cổ điển của Constellation mà bạn vẫn mong đợi từ OMEGA, hơn nữa còn có thêm một kim giây nhỏ như một phần tô điểm thêm cho mặt số đồng hồ.

 

 

THE SPEEDMASTER MOONPHASE

Như ý nghĩa theo tên gợi của nó, chiếc Speedmaster Moonphase không chỉ đo được thời gian mà còn cả lịch mặt trăng ( âm lịch) Bộ máy được chứng nhận Master Chronometer, ngoài ra sự chính xác còn được quan tâm đặc biệt khi có thể hiệu chỉnh thời gian âm lịch sau mỗi 10 năm hoạt động bằng một động tác chỉnh đơn giản.

Đồng hồ Omega tại Baselworld 2016

SEAMASTER AQUA TERRA “GOODPLANET”

Dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ đại dương, logo và cọc số màu xanh nổi bậc trên nền trắng. Với nổ lực góp phần bảo vệ thiên nhiên. Omega và tổ chức GoodPlanet không ngừng có những chương trình thiết thực để đạt đến mục tiêu ấy.

Đồng hồ Omega tại Baselworld 2016

Đồng hồ Omega tại Baselworld 2016

 

Nguồn: omegawatches.com

[ux_custom_products cat="26" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Omega tiêu biểu tại cửa hàng Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Đồng hồ Omega tại Baselworld 2016

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05612 sec| 1068.555 kb