Đồng hồ Omega, tổ chức GoodPlanet và sức khỏe đại dương

23/06/2015
Lấy cảm hứng từ cương lĩnh cuối của họa sỹ Peter Blake-“Good water, good life. Poor water, poor life. No water, no life”

Đồng hồ Omega, tổ chức GoodPlanet và sức khỏe đại dương

Lấy cảm hứng từ cương lĩnh cuối của họa sỹ Peter Blake-“Good water, good life. Poor water, poor life. No water, no life.”- tạm dịch : “Có nước cuộc sống sẽ tươi đẹp, nguồn nước nghèo nàn cuộc sống sẽ nghèo nàn, không có nước sẽ không có cuộc sống”- Omega dùng sự nổi tiếng thương hiệu của mình để nâng cao nhận thức về hoàn ảnh đại dương chúng ta đang đối mặt, và những gì có thể làm để bảo vệ chúng.

Năm 2011, Hãng đồng hồ Omega thành lập mối quan hệ đối tác với GoodPlanet và nhà đạo diễn Yann Arthus-Bertrand. Một năm sau thương hiệu sản xuất bộ phim: Planet Ocean- Hành tinh đại dương- bộ phim tài liệu giới thiệu vẻ đẹp của đại dương, cho thấy mối đe dọa đại dương đang gặp và những biện pháp hồi phục. Ngày hôm nay Omega và GoodPlanet đang hợp tác 2 dự án ở Indonesia.Tập trung vào đa dạng sinh học biển và giảng dạy cộng đồng đại phương cách thực hiện. Qua đó Omega và GoodPlanet giúp nâng cao nhận thức về môi trường và khuyến khích phát triển bền vững

Đồng hồ Omega, tổ chức GoodPlanet và sức khỏe đại dương

 

NÂNG CAO NHẬN THỨC

Tại buổi ra mắt Planet Ocean tại hội nghị thượng đỉnh Rio 20+ trình bày các quan điểm đại dương trên không và dưới nước. Bộ phim trình chiếu các hình ảnh đại dương nổi bật từ 20 quốc gia để giáo dục và minh họa vẻ đẹp bao phủ hành tinh của chúng ta. Ngoài ra hội nghị cũng đặt ra những thách thức đặt lên các hệ sinh thái biển. Với tuyên bố truyền đạt chia sẻ kinh nghiệm. Planet Ocean cũng cung cấp các giải pháp có thể thực hiện để cải thiện sức khỏe đại dương, biển, sông hồ và các hệ sinh thái trong khu vực.

Đồng hồ Omega, tổ chức GoodPlanet và sức khỏe đại dương

Sau khi ra mắt bộ phim, Omega đã tổ chức một số sự kiện độc quyền và trình chiếu trên các thành phố lớn trên toàn thế giới để chia sẻ câu chuyện về dại dương cho những người có ảnh hưởng nhất có thể. Bộ phim đã đạt được giải thưởng lớn và thu hút số lượng lớn người xem quan tâm. Bộ phim này hiện tại được đăng tải trên Youtube.

Xem Thêm ==> đồng hồ Omega Seamaster và công cuộc chinh phục đại dương. 

0 bình luận, đánh giá về Đồng hồ Omega, tổ chức GoodPlanet và sức khỏe đại dương

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05317 sec| 1060.68 kb