Open Heart - Sự biến tấu của đồng hồ cơ.

23/03/2018
Được săn đón hàng đầu trong thế giới đồng hồ cơ bởi phong cách nghệ thuật độc đáo đến từ cỗ máy chuyển động đẹp mắt của bộ máy mà không làm trở ngại việc đọc thời gian, đồng hồ Open Heart là lựa chọn không thể bỏ qua mỗi khi cần một chiếc đồng hồ cơ sang trọng. Chiếc đồng hồ Open Heart  có thể tự chứng tỏ nó được vận hành bằng bộ máy cơ phức tạp “Tuyệt Đẹp”, danh giá đắt tiền đúng chuẩn cổ điển đã có hơn 400 năm qua .

Open heart còn được gọi với cái tên như “ thiết kế lộ tim ” hoặc là “ hở van tim ”. Kiểu thiết kế này được lấy cảm hứng từ đồng hồ Tourbillon và đã được rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng áp dụng vào những mẫu đồng hồ của mình.Open heart ” dùng để chỉ những mẫu đồng hồ cơ có phần cửa sổ nhỏ trên mặt số để nhìn thấy bộ máy của đồng hồ. Qua phần cửa sổ lộ ra ở mặt đồng hồ, người dùng có thể quan sát được chuyển động của bộ máy đồng hồ như bánh lắc và lò xo khi nó đang hoạt động.

Khi thiết kế “ trái tim mở ” ở đồng hồ đang dần trở thành cơn sốt, thương hiệu Citizen, Bulova  đã nhanh chóng cập nhật xu hướng mới mẻ này vào những thiết kế của mình. Không chỉ có duy nhất dòng đồng hồ Automatic truyền thống, Citizen, Bulova…  đã tạo nên nhiều phiên bản đồng hồ Open Heart với những phong cách khác nhau để làm hài lòng người say mê đồng hồ trên toàn thế giới.

Thiết kế “ open heart ” không hề làm thay đổi cơ cấu, chuyển động của đồng hồ, mà còn tạo nên sự hài hòa , sang trọng cho người sở hữu chiếc đồng hồ này.

Qúy khách vui lòng tham khảo các bộ sưu tập về đồng hồ Citizen Open Heart,

Bulova Open Heart tại các cửa hàng thuộc Tân Tân Watch hay

Website : v2.donghotantan.vn

Showroom CITIZEN-BULOVA

285 Lý Tự Trọng, P.Bến Thành, Quận 1

Hotline : 1800 9027

 

0 bình luận, đánh giá về Open Heart - Sự biến tấu của đồng hồ cơ.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05201 sec| 1060.539 kb