Pre Baselworld : Đồng hồ Omega Constellation Pluma

22/06/2015
Bộ sưu tập Constellation của đồng hồ Omega cao cấp đã được ngưỡng mộ bấy lâu nay bởi những thiết kế thanh lịch mà không kém phần đẳng cấp.
Bộ sưu tập Constellation của đồng hồ Omega đã được ngưỡng mộ bấy lâu nay bởi những thiết kế thanh lịch mà không kém phần đẳng cấp. Giờ đây, 2 phiên bản đồng hồ OMEGA CONSTELLATION PLUMA được giới thiệu như một bản tuyên ngôn của sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ kĩ thuật tân tiến với kiểu dáng tinh tế, lịch thiệp.

Với tên gọi “Pluma” trong tiếng Latin tượng trương cho những chiếc lông vũ, 2 phiên bản đồng hồ Constellation mới này nhấn mạnh tính tinh tế, quyến rũ nơi mặt số.

Đồng hồ Omega Constellation Pluma

Điểm đặc sắc của những chiếc đồng hồ Omega này nằm ở mặt số làm từ chất liệu xà cừ với hai màu trắng hoặc xanh. Đây là những gam màu được tạo ra bằng việc phủ lên mặt sau của lớp xà cừ trắng bởi một lớp sơn màu đen. Những họa tiết lượn sóng nằm ngang được chạm khắc trên lớp mặt xà cừ gợi nhớ đến vẻ nhẹ nhàng quyến rũ của những chiếc lông vũ mềm mại. Tôn thêm vẻ quyến rũ của mặt số đồng hồ cao cấp này chính là 11 viên kim cương nằm ở 11 cọc số được bao quanh bởi lớp khung vàng 18K.

Bộ kim giờ, phút và giây của những mẫu đồng hồ Omega Constellation này được chế tác từ chất liệu vàng 18K được phủ một lớp Super-LumiNova kết hợp với ô hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ càng tôn thêm vẻ sang trọng, cao cấp, hào nhoáng nơi mặt số.

Phiên bản đồng hồ mặt trắng nổi bật với 1 vòng kim cương đính trên lớp niềng làm từ chất liêu vàng hồng 18K. Phiên bản này được thiết kế với lớp vỏ thép đi cùng dây đeo vàng hồng 18K và thép kết hợp. Phiên bản mặt xanh được thiết kế với niềng kim cương đính trên lớp vỏ và dây đeo bằng thép.

Được vận hành bởi bộ máy Omega Co-Axial Calibre 8520, 2 phiên bản đồng hồ Omega Constellation Pluma có độ kín nước sâu đến 100m và được bảo hành 4 năm quốc tế.

Đồng hồ Omega Constellation Pluma

[ux_custom_products cat="26" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Omega tiêu biểu tại cửa hàng Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Pre Baselworld : Đồng hồ Omega Constellation Pluma

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05278 sec| 1059.477 kb