Quy Trình Hoạt Động Hấp thụ ánh sáng của đồng hồ Eco-Drive

Tác giả: Tân Tân Watch

⇒ Những ai yêu mến đồng hồ Eco-Drive đều biết hoạt động nhờ vào năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng của bất cứ nguồn sáng nào và cũng là thương hiệu nổi tiếng của Citizen nhưng chắc chắn là Anh/Chị chưa biết về Quy trình hoạt động Hấp thụ ánh sáng của đồng hồ Eco-Drive , vậy chúng ta cùng Tân Tân tìm hiểu về thông tin nhé .

⇒ Vào khoảng năm 1970, đồng hồ thạch anh chạy pin thống lĩnh trên thị trường đồng hồ Nhật Bản và trở thành dòng đồng hồ phổ biến nhất hiện nay. Và cũng trong thời điểm này cuộc khủng hoảng năng lượng bắt đầu, cũng chính nguyên nhân này mà Citizen bắt đầu tìm kiếm một nguồn năng lượng thay thế cho đồng hồ.

đồng hồ Eco-Drive

⇒ Năm 1976, Citizen cho ra đời mẫu đồng hồ Cryston Solar Cell là dòng sản phẩm đầu tiên sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt động, với một tế bào quang điện đặt trên mặt số để tích trữ năng lượng ánh sáng vào Pin ⇒ Vào năm 1980, các kỹ sư đồng hồ Citizen đã phát triển thành công phiên bản đồng hồ chạy bằng năng lượng ánh sáng có thể tích trữ năng lượng lên đến 200 giờ. Khi Pin được sạc đủ, các tế bào quang điện có thể sử dụng ánh sáng được tích trữ để phát ra điện năng sử dụng. ⇒ Đến năm 1995, đồng hồ tên gọi Eco-Drive chính thức ra đời, đánh dấu một cột mốc vàng son trong lịch sử của thương hiệu Citizen. Từ đó đến nay, tên gọi và biểu tượng Eco-Drive được cả thế giới ghi nhận.

>> Đồng hồ chạy bằng ánh sáng hoạt động như thế nào .

⇒ Ánh sáng đi vào chiếc đồng hồ qua tinh thể và đồng hồ . Sau đó nó chạm vào một pin bên dưới mặt đồng hồ. Trong một số chiếc đồng hồ, pin mặt trời là một đĩa lớn bằng chính chiếc đồng hồ. Ánh sáng đánh bật các electron lỏng lẻo trong pin mặt trời, tạo ra dòng điện. ⇒ Dòng điện sau đó được lưu trữ trong pin hoặc tụ điện. Từ thời điểm đó, chiếc đồng hồ hoạt động giống như đồng hồ thạch anh truyền thống — tức là điện đặt thạch anh tinh thể rung và các dao động được chia thành xung thứ hai được truyền tới động cơ bước, bánh răng và cuối cùng là màn hình đồng hồ .

>> Quy Trình Hoạt Động Hấp thụ ánh sáng .

⇒ Eco-Drive giới thiệu một số cải tiến kỹ thuật trên đồng hồ năng lượng mặt trời trước đó, bao gồm cả các tế bào chụp ánh sáng có thể được thực hiện hầu như vô hình phía sau mặt đồng hồ thay vì rất dễ thấy, tăng cường sự xuất hiện của đồng hồ.Nền tảng kỹ thuật làm cho khái niệm Eco-Drive có thể là phong trào Eco-Drive tầm cỡ 7878. Chuyển động này là chuyển động ánh sáng đầu tiên mà các tế bào mặt trời có thể được gắn dưới mặt số. ⇒ Đồng hồ được cấp nguồn sáng trước đây từ Citizen và các nhà sản xuất khác đã lắp pin mặt trời trực tiếp trên mặt đồng hồ. Sự đổi mới này đã được kích hoạt bằng những cải tiến đáng kể trong các tế bào năng lượng mặt trời silic vô định hình màng mỏng, mà vào đầu những năm 1990 đã trở nên hiệu quả hơn đáng kể. ⇒ Bằng cách định vị vật liệu quay số đủ mờ trên các tế bào mặt trời hiệu quả hơn, đủ ánh sáng có thể truyền qua mặt quay số để cấp nguồn cho chuyển động. Mặc dù các tế bào năng lượng mặt trời di chuyển Eco-Drive tầm cỡ 7878 vẫn có thể nhìn thấy một chút thông qua mặt đồng hồ, kiểu dáng vật lý của đồng hồ chạy bằng ánh sáng không còn bị hạn chế bởi các tế bào mặt trời nhìn thấy được.

đồng hồ Eco-Drive

⇒ Để lưu trữ năng lượng điện, động thái Eco-Drive đầu tiên sử dụng pin sạc lithium ion hoặc pin thứ cấp . Loại pin này đã có mặt vào đầu những năm 1990, cho phép Eco-Drive 7878 vận hành 180 ngày trên điện thứ cấp trước khi yêu cầu sạc lại thông qua tiếp xúc ánh sáng - một sự cải thiện đáng kể về lưu trữ năng lượng trên các đồng hồ chạy bằng ánh sáng trước đó. ⇒ Phong trào cũng có một chỉ báo "không đủ sạc". Độ chính xác của chuyển động của thạch anh được ghi nhận trong khoảng ± 20 giây mỗi tháng ở nhiệt độ bình thường từ 5 đến 40 ° C (41 đến 104 ° F).

>> Thời gian lưu trữ Đồng hồ Eco-Drive

đồng hồ Eco-Drive

⇒ Đồng hồ Eco-Drive sẽ chạy trong điều kiện ánh sáng bình thường và có thể được lưu trữ trong bóng tối từ bất kỳ nơi nào trong khoảng từ 40 ngày đến 6 tháng (tùy thuộc vào kiểu đồng hồ) và vẫn giữ thời gian hoàn hảo. ⇒ Nếu một chiếc đồng hồ Eco-Drive hết nguồn dự trữ, nó sẽ chỉ mất 3,5 giờ trong ánh sáng mặt trời trực tiếp để sạc đầy pin. Một vài phút của ánh sáng mặt trời tự nhiên, đủ để cấp nguồn cho đồng hồ trong một ngày.

đồng hồ Eco-Drive

⇒ Sự cải tiến không ngừng của Thương Hiệu Citizen Eco-Drive , qua đó cho khách hàng thấy đồng hồ Citizen luôn luôn sáng tạo và đem lại cho khách hàng sự mới mẽ đột phá mới đem lại sự hài lòng cho khách hàng và cũng là chung tay bảo vệ môi trường .

Xem thêm:

MUA ĐỒNG HỒ ONLINE, HÃY THAY ĐỔI THÓI QUEN MUA HÀNG

NÊN LÀM GÌ KHI ĐỒNG HỒ BỊ VÔ NƯỚC

CẢM NHẬN, ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ MẶT TRĂNG BULOVA MOON WATCH - NIỀM TỰ HÀO CỦA NGƯỜI MỸ

ĐỒNG HỒ CASIO CỦA NƯỚC NÀO? CÓ TỐT KHÔNG?

ĐIỂM DANH TOP ĐỒNG HỒ PIN CHÍNH XÁC NHẤT HIỆN NAY

ĐỒNG HỒ BULOVA MẶT VUÔNG: “ĐẲNG CẤP CỦA PHÁI ĐẸP”

ĐÁNH GIÁ DÒNG ĐỒNG HỒ MOVADO MUSEUM CLASSIC - BIỂU TƯỢNG CỦA NGHỆ THUẬT HIỆN ĐẠI

ĐỒNG HỒ TISSOT LE LOCLE – CỘI NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN

ĐỒNG HỒ QUARTZ LÀ GÌ - BỘ MÁY QUARTZ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

0 bình luận, đánh giá về Quy Trình Hoạt Động Hấp thụ ánh sáng của đồng hồ Eco-Drive

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Tân Tân Watch
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở
Tác giả: Tân Tân Watch
Áo Vest nữ hàng nào đẹp? Đây là câu hỏi đau đầu của các quý...

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?
Tác giả: Tân Tân Watch
Có bao giờ bạn tự thắc mắc tại sao mọi người đều đeo đồng hồ...

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ
Tác giả: Tân Tân Watch
Một chiếc đồng hồ có chức năng chống nước là nhờ các miếng...

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita
Tác giả: Tân Tân Watch
Trong vai trò một họa sỹ tài hoa, Longines họa nên cuộc sống...

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng
Tác giả: Tân Tân Watch
Ngày hè đi chơi thì bạn sẽ lựa chọn đồ như thế nào để trông...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.12611 sec| 2875.211 kb