Bộ sưu tập mới của Movado - Movado Bold

13/07/2015
Điểm nhấn của bộ sưu tập là tính hiện đại, dựa trên cơ sở thiết kế cổ điển và thừa hưởng di sản từ kiểu mặt số đặc trưng của Movado trong lịch sử, ý tưởng mặt trời lúc giữa trưa.
Có rất nhiều thiết kế trong bộ sưu tập Movado Bold để lựa chọn. Điểm nhấn của bộ sưu tập là tính hiện đại, dựa trên cơ sở thiết kế cổ điển và thừa hưởng di sản từ kiểu mặt số đặc trưng của đồng hồ Movado trong lịch sử, ý tưởng mặt trời lúc giữa trưa. Một số chi tiết nhận dạng đồng hồ Bold :

  1. đầu tiên phải nói đến màu sắc, hầu hết các thiết kế đều mang màu sắc tươi vui, trẻ trung,
  2. kế đến phải nói về chất liệu và kiểu dáng, Movado Bold với giá thành thấp hơn những dòng Movado trước đó , với ý tưởng chiếc đồng hồ ít tốn kém hơn, vỏ đồng hồ Bold được làm từ nhựa chất lượng cao, một số từ thép không gỉ. Hãng gọi đó là  hợp chất đa phân tử hoặc hợp chất kỹ thuật cao.

Dòng đồng hồ Museum Dial đã trở nên phổ biến với những người yêu thích  đồng hồ. Nghệ thuật thiết kế tối giản thực sự mang lại sự hấp dẫn một ví dụ tốt cho việc hình thức vượt qua cả chức năng. Các thiết kế trong bộ sưu tập Museum được duy trì mãi, và trở thành dòng sản phẩm chủ đạo từ những năm 1990 cho đến nay, được tiếp nối bằng các thiết kế tốt hơn và hơn thế nữa là sự mới mẻ.

Bộ sưu tập Bold bao gồm cả dây kim loại và dây da, với thiết kể kiểu mặt số 2 kim và nhiều màu sắc đặc trưng nổi bật nhất của Movado. Là bộ sưu tập mà khi nhìn vào và đep nó, thuật ngữ “vui vẻ” xuất hiện trong mắt bạn. Là những mẫu rực rỡ, sống động với vẻ ngoài thiết kế ổn và cảm nhận về sự chuyển tiếp của thời gian, bộ sưu tập Bold dành cho tất cả mọi người.

[ux_custom_products cat="31" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Movado tiêu biểu tại cửa hàng Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Bộ sưu tập mới của Movado - Movado Bold

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05430 sec| 1059.445 kb