Rado HyperChrome Automatic Chronograph Plasma Ceramic

24/06/2015
Phép màu hiện đại của khoa học hiển hiện trong 5 chiếc đồng hồ chronograph thể thao , Rado HyperChrome Automatic Chronograph Plasma Ceramic
Phép màu hiện đại của khoa học hiển hiện trong chiếc đồng hồ Rado chronograph thể thao, Rado HyperChrome Automatic Chronograph Plasma Ceramic.

Hãy hình dung điều gì xảy ra nếu bạn lấy một miếng gốm trắng và biến nó thành vỏ đồng hồ sáng bóng trông y như kim loại. Và bây giờ, hãy hình dung bạn có thể làm điều đó mà không sử dụng bất cứ loại kim loại nào. Điều này nghe chừng là bất khả thi. Thế nhưng, Rado đã hiện thực hóa điều này ngoài sức tưởng tượng. Sử dụng công nghệ chất liệu hiện đại và cải tiến, Rado đã đưa ra lớp vỏ đồng hồ bằng gốm công nghệ cao màu trắng monobloc được hoàn thiện và đánh bóng tỉ mỉ, cùng với các mắt xích của dây đeo, qua quy trình xử lý plasma. Kết quả là một bộ sưu tập chứa đựng những tạo tác hoàn hảo, phô bày ánh sáng metallic màu xám ấm áp và độc đáo.

Rado HyperChrome Automatic Chronograph Plasma Ceramic

PHÉP MÀU CỦA CHẤT LIỆU

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, phong cách và sự sang trọng, đồng hồ Rado HyperChrome Automatic Chronograph Plasma Ceramic là sản phẩm hoàn hảo chứa đựng mọi đặc tính của Rado. Vỏ monobloc của nó được phun ở áp suất cao và là một cấu trúc đột phá. Nó là một miếng gốm trọn vẹn, không chứa lồng thép như nhiều chiếc đồng hồ bằng gốm khác. Vì lẽ đó mà nó rất nhẹ, trong khi vẫn có khả năng chống xước tốt và đeo tay rất thoải mái. Lớp vỏ monobloc hoàn thiện sẽ được đưa vào lò đặc biệt nơi cột plasma kích hoạt khí gas ở nhiệt độ 20.000 độ C. Các khí gas này thấm vào gốm và làm thay đổi vĩnh viễn cấu trúc của bề mặt, để tạo ra lớp metallic bóng bẩy, không bao giờ phai mờ.

RADO VÀ GỐM PLASMA

Kỹ thuật giả kim hiện đại làm thay đổi cấu trúc phân tử của gốm bằng cách kích hoạt khí gas ở nhiệt độ cao được áp dụng chung cho các mẫu đồng hồ mới nhất của Rado. Đậm tính khoa học và siêu phong cách, gốm công nghệ cao plasma có lớp metallic rạng rỡ mang tông màu xám ấm áp dù không hề sử dụng kim loại. Nó là gốm 100%, đậm chất cải tiến và đậm chất Rado.

Rado HyperChrome Automatic Chronograph Plasma Ceramic

Nguồn: Tạp chí Thời gian

[ux_custom_products cat="81" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Rado tiêu biểu tại cửa hàng Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Rado HyperChrome Automatic Chronograph Plasma Ceramic

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07879 sec| 1060.617 kb