Sửa đồng hồ Caravelle ở đâu tại TPHCM ?

21/03/2018
Tâm lý xót của, khiến nhiều người đã và đang sở hữu đồng hồ Caravelle luôn nhắc nhở bản thân phải dùng và bảo quản đồng hồ cẩn thận nhất. Tuy nhiên, trong cuộc sống không thể tránh được những sự cố bất ngờ khiến mẫu đồng hồ gặp sự cố không thể tự xử lý được,và câu hỏi đặt ra là nên sửa đồng hồ Caravelle ở đâu tại thành phố HCM uy tín giúp chủ nhân có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất.

Đồng hồ Caravelle đang sử dụng bị hỏng là điều không ai mong muốn, và nếu gặp sự cố, người dùng hãy mang đồng hồ của mình tới các trung tâm bảo hành lớn, có uy tín. Đó là nhà phân phối đồng hồ của hãng Caravelle tại Việt Nam hoặc các đại lý ủy quyền của nhà phân phối trên cả nước để kiểm tra sửa chữa.

Tân Tân Watch – Nhà phân phối chính thức thương hiệu Caravelle tại Việt Nam có trung tâm sửa đồng hồ, dịch vụ cho khách hàng tại:

285 Lý Tự trọng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. 

Tại đây sẽ có nhiều thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng hơn so với các cửa hàng bán Đồng hồ Caravelle nhỏ lẻ và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mang đồng hồ đến bảo hành hoặc sửa chữa hay tư vấn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sửa đồng hồ Caravelle ở đâu tại thành phố HCM  uy tín? Hãy tìm đến trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ của Tân Tân Watch tại:

 

Địa chỉ: 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng đài liên hệ: 18009027

Email: donghotantan.1985@gmail.com

0 bình luận, đánh giá về Sửa đồng hồ Caravelle ở đâu tại TPHCM ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05891 sec| 1059.695 kb