Thương Hiệu
Nam
Nữ
Cặp Đôi
Dòng đặc biệt
Sửa chữa
Dây đồng hồ
Doanh nghiệp
Về Tân Tân
Kinh nghiệm

Nơi sửa đồng hồ Tissot uy tín, chất lượng nhất

Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân

Tissot 1853 là thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ, sở hữu thiết kế đẹp và bộ máy mạnh mẽ. Vì thế khi sửa đồng hồ Tissot, bạn nên mang sản phẩm đến các địa chỉ uy tín để việc khắc phục các lỗi đồng hồ được tốt nhất.

1. Các Lỗi Thường Gặp của Đồng Hồ Tissot

Đồng hồ Tissot chạy nhanh

Vì sao đồng hồ Tissot chạy nhanh

Nhiễm từ là một trong những nguyên nhân khiến cho đồng hồ Tissot chạy nhanh, đặc biệt là trong quá trình đeo, bạn để sản phẩm gần loa hoặc máy tính. Do đó, bạn nên cẩn thận khi sử dụng để tránh tình trạng đồng hồ chạy nhanh.

Hiện nay, Tissot mang đến các dòng máy Powermatic 80 với dây tóc làm từ Silicon, giúp nâng cao khả năng chịu từ tính của đồng hồ.

Một số trường hợp đồng hồ Tissot bị lỗi bộ thoát khiến cho năng lượng thoát ra không được kiểm soát. Trên thực tế, lỗi này rất hiếm gặp trên những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ.

sua dong ho tissot

Nhiễm từ có thể làm cho đồng hồ Tissot chạy nhanh

Cách khắc phục đồng hồ Tissot chạy nhanh

Khi đồng hồ chạy nhanh vì nhiễm từ, bạn có thể mang sản phẩm đến các cửa hàng sửa chữa đồng hồ uy tín để nhanh chóng khắc phục lỗi này. Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp khử từ đồng hồ nhanh chóng. Ngoài ra, còn hỗ trợ căn chỉnh đồng hồ miễn phí hoàn hoàn.

Nếu đồng hồ Tissot lỗi bộ thoát và chạy nhanh (với bộ thoát Silicon) có thể khắc phục bằng cách thay thế bộ thoát.

Đồng hồ Tissot chạy chậm

Vì sao đồng hồ Tissot chạy chậm?

Nguyên nhân chủ yếu khiến đồng hồ Tissot của bạn chạy chậm thường là khô dầu. Hãng Tissot khuyến cáo khách hàng nên lau dầu bảo dưỡng cho sản phẩm định kỳ 3 - 4 năm hoặc 4 - 5 năm tùy dòng sản phẩm. Ngoài ra, đồng hồ bị vô nước hoặc va chạm cũng có thể chạy chậm. Cụ thể:

 • Khi bị nước vào, đồng hồ sẽ chạy chậm vì bộ máy bên trong bị ảnh hưởng
 • Đồng hồ bị dùng sai cách hoặc lỗi kỹ thuật cũng có thể chạy chậm hơn bình thường

sua dong ho tissot tai ho chi minh

Khô dầu có thể là nguyên nhân khiến đồng hồ Tissot chạy chậm

Cách khắc phục đồng hồ Tissot chạy chậm

 • Trong trường hợp khô dầu khiến đồng hồ chạy chậm, cách khắc phục rất đơn giản là lau dầu. Ngay lập tức đồng hồ sẽ vận hành ổn định lại
 • Nếu đồng hồ bị vô nước, kỹ thuật viên sửa chữa đồng hồ sẽ tiến hành kiểm tra cẩn thận để đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp
 • Trường hợp đồng hồ chạy chậm vì những va chạm vật lý, cần kiểm tra chính xác xem chi tiết nào bị ảnh hưởng, sau đó mới tiến hành khắc phục

Đồng hồ Tissot không chạy

Vì sao đồng hồ không chạy?

Đồng hồ Tissot không chảy có thể xuất phát từ các nguyên nhân làm cho đồng hồ chạy nhanh hoặc chậm nhưng ở mức độ nghiêm trọng hơn. Chẳng hạn như đồng hồ va đập mạnh dẫn đến chết máy, bánh xe bị gãy đầu trục. Hoặc đồng hồ bị vô nước lâu khiến linh kiện bên trong bị gỉ sét.

Cách sửa đồng hồ Tissot không chạy

Để khắc phục tình trạng đồng hồ Tissot không chạy, cần phải kiểm tra kỹ bằng máy móc chuyên dụng, từ đó sẽ có giải pháp sửa hoặc thay linh kiện bên trong đồng hồ. Tốt nhất, bạn nên đưa sản phẩm đến cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra và báo giá.

sua chua dong ho tissot

Đồng hồ Tissot không chạy có thể do nhiều nguyên nhân

2. Các dịch vụ sửa chữa bảo trì cho đồng hồ Tissot

 • Thay pin đồng hồ Tissot
 • Thay dây đồng hồ Tissot
 • Bảo dưỡng đồng hồ Tissot
 • Thay mặt kính đồng hồ Tissot
 • Sửa chữa, thay thế linh kiện

3. Thay Pin Đồng Hồ Tissot Chuẩn Chính Hãng

Nhận biết đồng hồ Tissot hết pin

Đồng hồ Tissot hết pin và cần được thay pin khi kim giây nhảy một lần 4 giây hoặc đồng hồ chạy chậm bất thường, chết vào ban đêm.

Một số trường hợp khi vặn thời gian nhảy lịch, đồng hồ lại chạy bình thường. Vì khi đồng hồ nhảy lịch sẽ phải vận hành nhiều chi tiết hơn.

Do đó các bộ phận không kéo được và đồng hồ đứng máy khi pin yếu.

bao duong dong ho tissot

Nhận biết đồng hồ Tissot hết pin rất đơn giản

Tiêu chuẩn thay pin cho đồng hồ Tissot

 • Sử dụng pin Renata chuẩn Thụy Sĩ

Để đảm bảo đồng hồ Tissot có thể vận hành ổn định sau khi thay pin, cần phải sử dụng pin Renata tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Viên pin chuẩn sẽ giúp đồng hồ chạy trong thời gian 2 - 3 năm. Nếu dùng pin Nhật hoặc các loại pin khác không đảm bảo chất lượng sẽ khiến đồng hồ nhanh hết pin.

 • Cần kiểm tra pin mới cẩn thận trước khi thay

Trước khi thay pin, cần phải kiểm tra năng lượng của viên pin mới để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho sản phẩm chạy tốt trong 2 - 3 năm. Viên pin nếu không có đủ năng lượng sẽ nhanh hết pin hơn.

 • Cần đảm bảo chống nước khi thay pin

Cần ép đúng chuẩn bộ phận gioăng kếp đặc biệt của đồng hồ Tissot thì sản phẩm mới có khả năng chống nước tốt. Các cơ sở sửa chữa đồng hồ uy tín sẽ sử dụng máy Elma điều áp chân không để kiểm tra chống nước của đồng hồ một cách chính xác.

Thay pin đồng hồ Tissot giá bao nhiêu?

Loại pin dùng để thay cho các loại đồng hồ Tissot phải là pin Renata tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Một số mã pin phổ biến để thay cho đồng hồ Tissot, cụ thể như sau:

 • Pin Renata 394 Battery – chiếm 36%
 • Pin Renata 371 Battery – chiếm 27%
 • Pin Renata 364 Battery – Chiếm 19%
 • Pin Renata 377 Battery – Chiếm 9%
 • Pin Renata 395 Battery – Chiếm 9%

sua dong ho tissot tai ha noi

Tùy loại pin mà giá thay pin đồng hồ Tissot từ 150.000 - 200.000 đồng

Mức giá cơ bản để thay pin đồng hồ Tissot khoảng 150.000 - 200.000 đồng cho pin chính hãng. Bạn không nên thay pin giá rẻ vì sẽ bị thay nhầm pin kém chất lượng, ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ.

4. Thay Mặt Kính Đồng Hồ Tissot

Trong quá trình sử dụng, những va chạm vật lý có thể làm cho mặt kính đồng hồ Tissot bị vỡ. Khi đồng hồ bị vỡ kính sẽ gây ra hiện tượng mạt kính rơi vào bên trong máy. Lúc này, đồng hồ cần mang đi bảo dưỡng để có thể vận hành ổn định.

Đa phần các dòng đồng hồ Tissot đều dùng chất liệu kính sapphire có độ cứng chỉ xếp sau kim cương, khả năng chống trầy xước tốt. Do đó, giá thay mặt kính đồng hồ Tissot tương đối cao, dao động từ 500.000 đồng trở lên.

Với những chiếc đồng hồ Tissot có mặt kính độ dày lớn hoặc chế tác bằng kính sapphire cong, giá thay mặt kính khoảng 800.000 đồng. Tốt nhất bạn nên mang đồng hồ đến địa chỉ uy tín để được kiểm tra và báo giá chính xác nhất.

5. Đánh Bóng – Làm Mới Đồng Hồ Tissot

Để chiếc đồng hồ Tissot luôn sáng bóng, sang trọng và duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ, bạn cần mang sản phẩm đi đánh bóng thường xuyên tại các cửa hàng sửa đồng hồ uy tín, chất lượng.

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ sẽ tiến hành đánh bóng và làm mới sản phẩm với độ mới đạt 90 - 95% so với đồng hồ mới. Sau khi đánh bóng, đồng hồ còn được kiểm tra chống nước theo tiêu chuẩn mà Tissot quy định.

sua chua dong ho tissot tai ha noi

Đồng hồ cần đánh bóng định kỳ để duy trì vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp

6. Lau dầu – Bảo dưỡng đồng hồ Tissot

Bên cạnh việc sửa đồng hồ Tissot, bạn cũng cần đưa sản phẩm đi lau dầu định kỳ để đảm bảo đồng hồ luôn bền đẹp như mới. Quy trình lau dầu đồng hồ diễn ra theo các bước sau:

 • Bước 1: Kiểm tra tổng quát và nhận định tình trạng đồng hồ, ghi thông tin đồng hồ vào phiếu nhận
 • Bước 2: Tháo rời dây và vỏ đồng hồ thành từng phần, vệ sinh sạch sẽ trong máy siêu âm
 • Bước 3: Thay thế hết đệm, gioăng để phục hồi khả năng chống nước của đồng hồ
 • Bước 4: Tháo rời tất cả linh kiện trong cỗ máy đồng hồ
 • Bước 5: Vệ sinh cặn bẩn và dầu trong linh kiện máy siêu âm
 • Bước 6: Thực hiện lắp ráp từng bộ phận, đồng thời chấm dầu lên các chi tiết ma sát lớn
 • Bước 7: Tiếp tục lắp mặt số và kim đồng hồ, đảm bảo kim và mặt số có khoảng cách hợp lý, kim chỉ giờ chỉ đúng vạch số
 • Bước 8: Điều chỉnh nhanh - chậm cho đồng hồ, chỉ một chút sai lệch nhỏ cũng gây sai số hàng chục phút. Thợ đồng hồ kinh nghiệm sẽ rất cẩn thận và tỉ mỉ khi căn chỉnh
 • Bước 9: Dùng máy điều áp chân không để kiểm tra khả năng chống nước cho đồng hồ. Để kiểm tra độ kín khít, đồng hồ cần được đặt vào máy giảm áp. Đây là bước quan trọng để biết được khả năng chống thấm nước của đồng hồ
 • Bước 10: Sử dụng máy đếm bít để kiểm tra độ chính xác của đồng hồ lần cuối
 • Bước 11: Kiểm tra đồng hồ một cách tổng thể và xác nhận tiêu chuẩn đạt được của sản phẩm đồng hồ Tissot sau khi bảo dưỡng
 • Bước 12: Sau 2 ngày kiểm tra, nếu đồng hồ đạt tất cả các tiêu chuẩn chất lượng sẽ bàn giao lại cho khách hàng

7. Sửa đồng hồ Tissot ở đâu uy tín nhất?

7.1. Trung tâm bảo hành Tissot Việt Nam

Khi cần sửa đồng hồ Tissot, bạn có thể đem sản phẩm đến trung tâm bảo hành Tissot Việt Nam tại địa chỉ số 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM.

Nếu đang sống tại TP.HCM, bạn có thể trực tiếp mang sản phẩm đến trung tâm. Còn nếu đang ở tỉnh, bạn có thể mang đồng hồ đến đại lý ủy quyền của Tissot để bảo hành, sửa chữa kịp thời, khắc phục hư hỏng nhanh chóng.

Trong trường hợp đồng hồ Tissot gặp các lỗi hư hỏng nặng, các đại lý ủy quyền sẽ gửi đồng hồ về trung tâm bảo hành Tissot để khắc phục.

sua chua dong ho tissot tai ho chi minh

Việt Nam có trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng

7.2. Trung tâm sửa chữa đồng hồ Tissot – Tân Tân

Bên cạnh việc sửa đồng hồ Tissot tại trung tâm bảo hành chính hãng, bạn có thể mang sản phẩm đến Đồng hồ Tân Tân. Đây là trung tâm bảo hành đồng hồ uy tín, được khách hàng tin tưởng.

Tại Tân Tân có đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao giúp kiểm tra toàn diện chiếc đồng hồ trước khi đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Mỗi sản phẩm Tân Tân tiếp nhận đều được đánh giá kỹ, sửa chữa cẩn thận nhất, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Đặc biệt, Tân Tân còn cung cấp bảng giá các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ Tissot rõ ràng, minh bạch để khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định có sửa chữa hay không.

sua dong ho tissot uy tin

Bạn cũng có thể đem đồng hồ Tissot đến Tân Tân để được sửa chữa

Mong rằng những thông tin về việc sửa đồng hồ Tissot mà Tân Tân cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ Tissot. Mọi nhu cầu sửa đồng hồ hoặc cần tư vấn,giải đáp thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay Đồng hồ Tân Tân để được hỗ trợ!

Đọc thêm: 

0 bình luận, đánh giá về Nơi sửa đồng hồ Tissot uy tín, chất lượng nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Đồng hồ Bulova của nước nào? Chất lượng có tốt không?

Đồng hồ Bulova của nước nào? Chất lượng có tốt không?
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Đồng hồ Bulova của nước nào? Bắt nguồn từ Mỹ, lấy chất lượng...

Đồng hồ Citizen của nước nào? Đánh giá chi tiết

Đồng hồ Citizen của nước nào? Đánh giá chi tiết
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Đồng hồ Citizen là thương hiệu của Nhật Bản, được ưa thích...

Review đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời

Review đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời sử dụng năng...

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Trung Tâm Bảo Hành CITIZEN Chính Hãng Tại TPHCM

Trung Tâm Bảo Hành CITIZEN Chính Hãng Tại TPHCM
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Hiện nay, trên thị trường người tiêu dùng sử dụng rất nhiều...

Đồng Hồ Tissot 1853 Automatic Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Đồng Hồ Tissot 1853 Automatic Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Xuất thân từ vùng đất danh giá, qua bàn tay chế tác điêu...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
Đóng

Sản phẩm đã xem gần nhất

Hoặc nhập tên để tìm
0.18899 sec| 3169.391 kb