Thang Duy đại sứ thương hiệu Đồng hồ Rado Châu Á

27/05/2015
Thang Duy là một tài năng được công nhận, là một diễn viên tài giỏi và thông minh trong việc lựa chọn vai diễn cho mình
Chiến dịch quảng cáo mới của RADO với đại sứ thương hiệu mới của mình là diễn viên Thang Duy. Cô là một trong số những diễn viên nổi tiếng và được biết đến ở Trung Quốc và Thang Duy đại sứ thương hiệu Đồng hồ Rado

Thang Duy đại sứ thương hiệu Đồng hồ Rado

Thang Duy là cái tên không hề xa lạ với khán giả Việt Nam với vẻ xinh đẹp, sáng tạo, tài năng và sự thông minh của cô đã chinh phục rất nhiều người. Rado vô cùng tự hào khi có cô gia nhập vào đội ngũ đại sứ thương hiệu của mình. Để chào mừng cho sự hợp tác mới này, bắt đầu từ tháng 5/2014, Rado đã đến Hồng Kông để chụp ảnh, bắt đầu cho chuyến quảng bá trên toàn thế giới.

Thang Duy đại sứ thương hiệu Đồng hồ Rado

Mẫu đồng hồ mới nhất trong bộ sưu tập của Rado: Rado HyperChrome, Rado DiaMaster và Rado Esenza Ceramic Touch được Thang Duy giới thiệu, với các ý tưởng đến từ cuộc sống hàng ngày của cô. Trên thảm đỏ, cô thu hút nhiều ánh nhìn thể hiện sự ngưỡng mộ, càng ngạc nhiên hơn chỉ với sự đơn giản đã toát lên được vẻ đẹp quyến rũ phía sau hậu trường, vẻ đẹp tự nhiên của cô luôn nổi bật trong các shot hình chân dung. 

Thang Duy đại sứ thương hiệu Đồng hồ Rado

Trong quá trình hoạt động của mình, cô đạt được rất nhiều giải thưởng danh tiếng: giải thưởng quốc tế, giải thưởng của Hàn Quốc, và rất nhiều giải thưởng công nhận tài năng diễn xuất của cô. Thang Duy là một tài năng được công nhận, là một diễn viên tài giỏi và thông minh trong việc lựa chọn vai diễn cho mình. Tất cả cũng nhờ xuất phát từ gia đình có truyền thống nghệ thuật như bố là họa sĩ và mẹ là nghệ sĩ Opera. Cô đã tự học tập để trở thành một nữ đạo diễn ở Học viện nghệ thuật Trung ương Bắc Kinh.

[ux_custom_products cat="81" products="" columns="4" title="Các mẫu đồng hồ Rado tại cửa hàng Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Thang Duy đại sứ thương hiệu Đồng hồ Rado Châu Á

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05346 sec| 1060.664 kb