Thương Hiệu
Nam
Nữ
Cặp Đôi
Dòng đặc biệt
Sửa chữa
Dây đồng hồ
Doanh nghiệp
Về Tân Tân
Kinh nghiệm

Bảng Giá Thay Mặt Kính Đồng Hồ Uy Tín TP.HCM

Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân

Thay mặt kính đồng hồ bao nhiêu tiền? Đây ắt hẳn là câu hỏi nhiều bạn quan tâm khi đồng hồ của bạn rơi vỡ, trầy xước cần tân trang. Hãy cùng đồng hồ Tân Tân tìm hiểu về mặt kính đồng hồ, lưu ý và giá thay kính hiện nay nhé!

1. Những loại mặt kính đồng hồ phổ biến

Trên thị trường, hiện nay có 4 loại mặt kính đồng hồ phổ biến: mặt kính Mica, mặt kính khoáng, mặt kính Hardlex và mặt kính Sapphire.

Mặt kính Hardlex được sáng chế và sản xuất bởi nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất Nhật Bản là hãng Seiko. Chính vì vậy, mặt kính Hardlex là sản phẩm độc quyền của Seiko và rất khó mua trên thị trường để thay thế.

Mặt kính Hardlex

Mặt kính Hardlex là sản phẩm độc quyền của Seiko

Tiếp theo, dòng mặt kính Sapphire thường xuất hiện ở những dòng đồng hồ cận cao cấp và phân khúc hạng sang.

Kính Sapphire rất cứng và có khả năng hạn chế trầy xước rất tốt, độ cứng chỉ sau kim cương. Thế nhưng, nếu để chúng bị trầy thì việc đánh bóng chúng khá phức tạp và chi phí cao đi kèm với chất lượng mặt kính cũng bị giảm sút. Thực sự chi phí đánh bóng mặt kính Sapphire cũng không tiết kiệm hơn nhiều so với việc thay mới. Vì thế, bạn nên thay mới để đảm bảo chất lượng. Một lý do khác là hầu hết kính Sapphire rất “chói” nên phải được phủ một hoặc nhiều lớp vật liệu chống chói. Nhiều loại kính Sapphire rẻ tiền không có lớp vật liệu này, nên bạn chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu sau khi thay mặt kính loại này lên đồng hồ của bạn.

Do có, chỉ có mặt kính Mica (tiếng Anh acrylic) và mặt kính khoáng (tiếng Anh mineral) là hai loại có thể đánh bóng nhiều lần, trong trường hợp vết trầy không quá sâu. Tuy nhiên, đánh bóng quá nhiều lần sẽ khiến kính mỏng đi và dễ nứt, vỡ.

Nếu mặt kính đã được đánh bóng 2-3 lần rồi thì bạn nên lựa chọn thay mới mặt kính để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

> Tìm hiểu thêm Sapphire Crystal là gì? Đặc điểm, phân biệt các loại kính sapphire

Các loại mặt kính đồng hồ

Các loại mặt kính đồng hồ

2. Vì sao nên thay mặt kính đồng hồ?

Có vô vàn lý do khiến mặt kính đồng hồ của chúng ta rơi vào tình trạng hư hỏng, cần phải thay:

 • Nguyên nhân 1: Về vấn đề thẩm mỹ, việc bạn tiếp tục đeo chiếc đồng hồ bị vỡ, trầy kính trông rất mất thẩm mỹ, khiến người đối diện cảm thấy người đeo là một người không mấy quan tâm vẻ ngoài và tôn trọng bản thân.
 • Nguyên nhân 2: Các lớp bụi và cát bẩn có thể len vào các kẽ hở từ mặt kính vào mặt số và bộ máy, tác động vào các khe hở và các lớp dầu khiến cho bộ máy sẽ không hoạt động được trơn tru, mượt và làm hư bộ máy.
 • Nguyên nhân 3: Nếu mặt kính bạn bị bể, các mảnh vỡ từ kính cũng có thể len vào qua mặt số vô bộ máy, làm hư cấu trúc vận động của bộ máy và làm hư mặt số đồng hồ. Nhiều trường hợp khách hàng bỏ qua trường hợp nứt kính và tiếp tục sử dụng làm hơi ẩm lẻn vào hủy hoại bộ máy bên trong.
 • Nguyên nhân 4: Nước hoặc các chất lỏng khác, qua quá trình rửa tay hay đi mưa, sẽ dễ dàng tràn vào mặt số vào bộ máy đồng hồ.

> Tìm nơi Sửa chữa đồng hồ đeo tay uy tín tiêu chuẩn Thụy Sỹ TPHCM

Mặt kính đồng hồ bị vỡ cần phải thay kính mới

Nếu mặt kính bạn bị bể, các mảnh vỡ từ kính cũng có thể len vào bộ máy gây hư hỏng

Chúng tôi không khuyến khích tự thay mặt kính đồng hồ tại nhà vì sẽ làm mất chế độ bảo hành của đồng hồ, ngoài những rủi ro tiềm tàng khác.

3. Thay mặt kính đồng hồ ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều website hay các videos hướng dẫn cách tự thay mặt kính đồng hồ tại nhà. Tùy theo loại kính thay thế và thiết kế từng đồng hồ, độ khó cũng thay đổi theo. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kỹ thuật thao tác thay mặt kính đồng hồ, kinh nghiệm xử lý cũng như công cụ chuyên dụng thì rất dễ dẫn đến trầy xước kính và vỏ, thậm chí bể kính ảnh hưởng trực tiếp đến mặt số rất khó khắc phục.

Chúng tôi không khuyến khích tìm kiếm giá rẻ đối với dịch vụ thay mặt kính đồng hồ cho những món đồ có giá trị như đồng hồ.

> Đọc thêm Phương pháp đánh bóng mặt kính đồng hồ bị xước hiệu quả

Thay kính đồng hồ tại Tân Tân

Thay mặt kính đồng hồ uy tín tại Tân Tân Watch

Đối với những đồng hồ sử dụng kính Mica (còn gọi là acrylic) giá rẻ thì bạn có thể chọn thay mặt kính ở bất cứ cửa tiệm nào. Tuy nhiên bạn cần nắm rõ về thay đổi của độ chống nước của đồng hồ sau khi thay kính vì hầu hết độ chống nước sẽ giảm phần nào do các roan cao su và nhựa đã bị biến dạng và không còn tạo được một mối liên kết liên tục như ban đầu.

Nhưng với những loại kính có giá thành cao hơn như kính khoáng (kính cường lực), kính Sapphire có giá trị từ 250.000 VNĐ trở lên thì bạn nên chọn những nơi uy tín để nhận dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đúng chuẩn. Bởi nhiều nơi không đảm bảo được chất lượng nguồn kính cao cấp hay đầu tư các máy móc đắt tiền để kiểm tra toàn bộ các thông số kỹ thuật của đồng hồ sau sửa.

Thay kính đồng hồ chuẩn tại Tân Tân Watch

Đồng hồ Tân Tân và đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề

4. Quy trình thay mặt kính đồng hồ chuẩn tại Tân Tân

Quy trình thay mặt kính đồng hồ chuẩn Thụy Sỹ như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận, kiểm tra, tư vấn khách hàng thay loại mặt kính nào và báo giá thay mặt kính đồng hồ.
 • Bước 2: Tháo dây, tháo máy khỏi vỏ, vệ sinh và kiểm tra độ chuẩn của vỏ, kiểm tra độ hoạt động chính xác của bộ máy đồng hồ.
 • Bước 3: Đo đạc kích thước kính và chọn loại kính đồng hồ thay thế thích hợp.
 • Bước 4: Tháo dỡ và ép kính bằng công cụ của Thuỵ Sỹ và sử dụng keo chuyên dụng Thuỵ Sỹ để dán kính (nếu đồng hồ có sử dụng keo thì phải mất khoảng 4 tiếng sau khi được làm nóng keo).
 • Bước 5: Lắp đặt lại đồng hồ, kiểm tra gioăng, nút vặn.
 • Bước 6: Tiến hành kiểm tra độ kín nước, độ chắc chắn mặt kính và vệ sinh tổng quan đồng hồ trước khi giao trả khách.
 • Bước 7: Liên hệ khách giao tả đồng hồ

Quy trình thay mặt kính đồng hồ chuẩn Thụy Sỹ

QUY TRÌNH THAY KÍNH TẠI TÂN TÂN WATCH - SINCE 1985

5. Giá thay mặt kính đồng hồ tại Tân Tân

Tuỳ theo loại kính, độ dày mỏng của kính mà dịch vụ thay mặt kính đồng hồ sẽ có giá khác nhau, mức giá sẽ từ 300.000 VNĐ trở lên. Đặc biệt đối với thay mặt đồng hồ Sapphire, nếu bạn thay kính sapphire đồng hồ tráng mỏng, mức giá sẽ không quá cao. Trung bình giá thay kính Sapphire đồng hồ tráng mỏng sẽ chỉ giao động khoảng 300.000 – 500.000 đồng. Còn nếu là thay kính sapphire đồng hồ tráng dày thì chi phí có thể trên dưới 1 triệu đồng. Bạn nên đem đồng hồ đến cửa tiệm, Tân Tân sẽ kiểm tra mặt kính đồng hồ Sapphire trực tiếp cho bạn. 

Bảng giá thay kính sapphire đồng hồ (tham khảo)

Bảng giá thay mặt kính đồng hồ

Thông thường, để hoàn thành quy trình thay mặt kính đồng hồ sẽ mất thời gian khoảng 2 ngày, bởi trước khi tiến hành thử nước thì cần có thời gian cho lớp keo gắn kết được kết dính hoàn toàn.

Trong thời gian chờ keo khô, Tân Tân sẽ kiểm tra độ hoạt động chính xác của bộ máy đồng hồ, nếu phát hiện lỗi trục trặc về bộ máy, Tân Tân sẽ gọi điện báo khách hàng và xin phép tiến hành sửa lỗi máy, đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn sẽ được chăm sóc từ A đến Z.

Việc kiểm tra máy là việc làm khá quan trọng để đảm bảo bộ máy được vệ sinh sạch sẽ bụi, vụn kính từ khi kính nứt, hoặc do quá trình tác động mạnh từ việc sử dụng của khách hàng làm kính bị nứt vỡ và bộ máy cũng sẽ bị tác động một phần nên cần được kiểm tra máy,

Và việc tiến hành thử nước đồng hồ là để đảm bảo đồng hồ sẽ không bị thấm nước sau quá trình sửa chữa, tháo lắp.

> Đọc thêm Bảng giá dịch vụ thay mặt kính đồng hồ Citizen TPHCM

Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa đồng hồ

“Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là phương châm phục vụ của cửa hàng Tân Tân.

Đối với những sản phẩm yêu cầu thay đúng loại kính đặc biệt của chính hãng chỉ sản xuất số lượng ít, Tân Tân sẽ liên hệ bên hãng và cần thời gian chờ đợi theo đợt nhập hàng của hãng về Việt Nam, có thể mất khoảng từ 2 tháng – 6 tháng trở lên để có loại kính đúng yêu cầu thay cho đồng hồ.

Trên đây là một số thông tin về thay mặt kính đồng hồ mà đồng hồ Tân Tân cung cấp đến độc giả. Trong quá trình đeo đồng hồ, quý khách hãy sử dụng và bảo quản đồng hồ cẩn thận và đúng cách, giữ tình trạng đồng hồ luôn trong trạng thái mới nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thêm liên quan đến thay mặt kính đồng hồ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage của đồng hồ Tân Tân hoặc liên hệ qua hotline 1800 9027 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CITIZEN AT8 (MÁY H800)

THAY PIN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý, GIÁ BAO NHIÊU?

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CITIZEN CC3

THÀNH TÍCH VÀ CHỨNG NHẬN CHÍNH HÃNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE SATELLITE WAVE CC9 (MÁY F900)

CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ LẶN DIVE WATCH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CITIZEN BL9 (MÁY G900)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CITIZEN BX1 MẪU NAM VÀ FC8 MẪU NỮ

THƯƠNG HIỆU RADO - BẬC THẦY CHẾ TÁC VẬT LIỆU ĐỒNG HỒ

0 bình luận, đánh giá về Bảng Giá Thay Mặt Kính Đồng Hồ Uy Tín TP.HCM

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Đồng hồ Bulova của nước nào? Chất lượng có tốt không?

Đồng hồ Bulova của nước nào? Chất lượng có tốt không?
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Đồng hồ Bulova của nước nào? Bắt nguồn từ Mỹ, lấy chất lượng...

Đồng hồ Citizen của nước nào? Đánh giá chi tiết

Đồng hồ Citizen của nước nào? Đánh giá chi tiết
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Đồng hồ Citizen là thương hiệu của Nhật Bản, được ưa thích...

Review đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời

Review đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời sử dụng năng...

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Trung Tâm Bảo Hành CITIZEN Chính Hãng Tại TPHCM

Trung Tâm Bảo Hành CITIZEN Chính Hãng Tại TPHCM
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Hiện nay, trên thị trường người tiêu dùng sử dụng rất nhiều...

Đồng Hồ Tissot 1853 Automatic Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Đồng Hồ Tissot 1853 Automatic Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Xuất thân từ vùng đất danh giá, qua bàn tay chế tác điêu...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
Đóng

Sản phẩm đã xem gần nhất

Hoặc nhập tên để tìm
0.14953 sec| 3164.906 kb